วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘กุ๊บกิ๊บ’ มั่นใจ ‘บี้’ ไม่เจ้าชู้ แต่พร้อมไล่ถ้าจับได้คุยคนอื่น

‘กุ๊บกิ๊บ’ มั่นใจ ‘บี้’ ไม่เจ้าชู้ แต่พร้อมไล่ถ้าจับได้คุยคนอื่น

  • Share:

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ รับควงบี้ เคพีเอ็น เที่ยวทะเลแต่ไปหลายคน แจงภาพบี้อุ้มตนไม่ได้สวีต แต่อุ้มเพราะโดนแซวเตี้ย-หายใจไม่ถึง ย้ำสัมพันธ์แค่เพื่อน เชื่อบี้คุยนักร้องเคพีเอ็นแค่น้อง มั่นใจไม่เจ้าชู้ แต่พร้อมไล่ถ้าจับได้คุยคนอื่น

โชว์หวานฟรุ้งฟริ้งให้เห็นเป็นประจำแต่ยังกั๊กความสัมพันธ์ไว้แค่เพื่อนสำหรับนางร้ายร่างเล็ก กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย และนักร้องหนุ่มเคพีเอ็น บี้ ธรรศภาคย์ ชี ล่าสุดควงกันไปเที่ยวทะเลและลงภาพบี้อุ้มกุ๊บกิ๊บแล้วยกตัวขึ้นด้วย ทำเอาน้ำทะเลหวานไปเลยทีเดียว แต่ก็มีกระแสเมาท์ว่าจริงๆ แล้วหนุ่มบี้แอบคุยกับนักร้องสาวรุ่นน้องเคพีเอ็นอยู่ เอ้า!! แบบนี้สาวกุ๊บกิ๊บจะว่ายังไงละเนี่ย ได้เจอกุ๊บกิ๊บมาร่วมงาน “SOMETHING BOUDOIR x CANDY CRUSH PRE-FALL COLLECTION 2015” ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เลยให้เจ้าตัวพูดทุกประเด็น

ถามถึงเรื่องไปทะเลกับบี้มา? “อ๋อ พาเพื่อนที่อยู่ฮ่องกงไปเที่ยวกัน ก็ไปเช้าเย็นกลับค่ะ ไปกันเยอะมากค่ะ” แต่ภาพที่ออกมาดูสวีตมาก? “จริงๆ ไม่ได้สวีตขนาดนั้น แต่คนอาจจะไม่เคยเห็นชัดขนาดนี้ อย่างที่รู้ว่ากิ๊บเป็นคนชอบถ่ายรูปอาร์ตๆ สวยๆ แล้วยิ่งเราไปทะเล เราก็อยากมีรูปแบบสวยๆ บ้าง” แต่ภาพที่บี้อุ้มเราแล้วยกขึ้น คนก็กรี๊ดกร๊าดกันมาก? “คือในภาพมันไม่มีเคลื่อนไหวนะ คนก็ว้าว คู่รักใช่ไหม แต่ในความเป็นจริงคือเขาไม่ได้สวีตกับเรานะ เขาว่าเราเตี้ย หายใจถึงไหม เขาก็เลยยกเราแล้วบอกว่าหายใจไหม มันเป็นตลกๆ มากกว่า แต่ภาพออกมามันดูน่ารักค่ะ ก็ต้องยกความดีความชอบให้คนถ่าย” ดูสนิทใจกันมากขึ้น? “ก็จริงๆ สนิทใจนะคะ ก็ถ่ายได้ เพราะกิ๊บก็ดูแล้วรูปมันก็ไม่มีอะไร มันก็ปกติ อาจจะด้วยฟีลของรูปมันดูน่ารักๆ มันก็เลยดูสวีตมาก”

แล้วสถานะของเราสวีตเหมือนในรูปรึเปล่า? “ก็ดีบ้างไม่ดีบ้างค่ะ (หัวเราะ) อันนี้พูดความจริง ด้วยอย่างที่บอกว่าไม่ใช่แฟน ก็ยังคุยกันอยู่ มันมีหลายอย่างที่เข้ากันได้บ้างไม่ได้บ้าง ด้วยเรื่องของความเข้าใจ อายุ หลายๆ อย่างค่ะ บางทีมุมมองการมองก็ไม่เหมือนกัน มีอะไรที่ต้องค่อยๆ ดูกันไป อย่างที่กิ๊บตอบคือตอบ ณ วันนี้ วันหน้าถามกิ๊บ กิ๊บไม่รู้ แต่ ณ วันนี้ก็โอเค ยังคุยกันอยู่” แล้วอะไรที่เรารู้สึกว่ามันไม่ดี? “ไม่มีที่ไม่ดีนะ เอาจริงๆ ถ้าเข้ากันไม่ได้เนี่ย ขอให้โทษกิ๊บดีกว่า เพราะกิ๊บเป็นคนที่เข้าใจยากเอง อันนี้เราต้องบอกเลย เพราะเราเป็นคนมีตรรกะของเราเยอะ ไม่ใช่ว่าผู้ชายไม่ดีนะคะ เขาดีอยู่แล้ว แต่ว่าบางทีการเข้ากันไม่ได้มันเป็นเรื่องของทัศนคติหรือการใช้ชีวิตบางอย่างเท่านั้นเองค่ะ เคยมีคนที่ศึกษานานกว่านี้แต่ไม่มีใครรู้ค่ะ อันนี้ถือว่าน้อยมากค่ะ”

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

สนิทกันมากขึ้นไหม? “ก็สนิทกันมากขึ้นค่ะ ดีขึ้นค่ะ แต่ว่ามันจะมีช่วง 3 วันดี 4 วันไม่เวิร์กน่ะ บางทีก็จะมีเรื่องดี แต่พอเจอเรื่องนี้ก็อ๊ะ หรือว่ายัง เดี๋ยวก่อนแป๊บนึง ช้าหน่อยดีกว่า ต้องค่อยๆ ดู” ที่ผ่านมามีเหตุการณ์ทะเลาะกันแรงๆ บ้างไหม? “ไม่มีนะคะ เพราะด้วยความที่กิ๊บไม่ได้เป็นคนอารมณ์โมโหรุนแรง แต่ส่วนใหญ่ถ้าไม่เข้าใจก็อธิบายให้ฟัง อะไรที่พยายามปรับได้ก็ปรับ อะไรที่ปรับไม่ได้ก็ปล่อยมันไปก่อน แล้วค่อยมาคิดอีกที ก็มีง้อบ้าง แต่ส่วนใหญ่ไม่เชิงว่าง้อเพราะเรายังไม่ได้เป็นแฟนกัน เพราะส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องการพูดคุยมากกว่า” บี้มีแย็บถามไหมว่าเราสถานะไหน? “ไม่นะ เขาไม่ถาม เขาเป็นคนไม่เร่ง เขาคงกลัวว่าถ้าเร่งมากแล้วเราจะหนี เพราะกิ๊บเป็นคนค่อยๆ ดู ถ้าความรู้สึกมันใช่ก็ใช่ แต่ก็มีคุยกันว่าลองคุยกันดู แต่ถ้าไม่ใช่ก็เป็นพี่น้องกัน เขาเป็นสุภาพบุรุษมาก เขาเคารพการตัดสินใจของเราตลอด ณ วันนี้ก็โอเค”

หลังจากนี้จะมีไปไหนด้วยกันอีกไหม? “หนูยังไม่รู้ กิ๊บเป็นคนวาร์ปตัวเร็วมาก เวลาไปจะเป็นทริปกะทันหันตลอด ถ้าเขาว่างก็จะวาร์ปตามมา แต่กิ๊บเองไม่ค่อยมีแพลน เดี๋ยวเห็นรูปก็ตามนั้นเลย” เรื่องหัวใจเราไม่ปิดใช่ไหม? “ไม่ปิดค่ะ เปิดตลอดค่ะ” กลัวคนมองว่าเราเล่นตัวไหม? “เราต้องเล่นค่ะ เราเป็นผู้หญิง (ยิ้ม) ช่วงนี้เราต้องเล่นตัวค่ะเพราะเรามีสิทธิ์เลือก ถ้าวันนึงเราแต่งงานหรือเลือกคู่ไปแล้วมันเลือกไม่ได้แล้วค่ะ เพราะฉะนั้นก็พยายามเลือกให้ดีที่สุด ไม่ใช่จะมาหลับตาเอาไม่ได้นะคะ เราต้องเลือกนิดนึง (ยิ้ม)” แรงเชียร์ไม่มีผลเลยเหรอ? “ไม่มีผลค่ะ เพราะคนที่เชียร์ไม่ได้อยู่ด้วยกัน เพราะฉะนั้นไม่มีผลค่ะ ต้องเราเท่านั้น เราไม่ต้องสวยก็ได้ แต่เราต้องเลือกค่ะ”

ชูสองนิ้วสู้ทุกสถานการณ์ค่ะ

ล่าสุดมีคนแฉว่าบี้แอบคุยกันรุ่นน้องเคพีเอ็น? “เขาก็รุ่นน้องเยอะเลย กิ๊บไม่รู้ อันนี้ต้องไปถามเขา ถ้าสมมติเกิดมีจริงๆ และเป็นเรื่องจริงก็เชิญด้านหน้าแค่นั้นเอง แต่ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร แต่กิ๊บรู้สึกว่าบี้เป็นคนเฟรนด์ลี่ คุยสนุก อาจจะเป็นพี่น้องกันเพราะเคพีเอ็นเหมือนเป็นครอบครัวมากกว่า” เราจะถามเขาเรื่องนี้ไหม? “ไม่ถามค่ะ เพราะกิ๊บเป็นคนโลกกว้าง เดี๋ยวกิ๊บก็รู้ เพราะกิ๊บเป็นคนไม่จู้จี้จุกจิก กิ๊บคิดว่าเราต้องให้เกียรติคนที่เราคุยอยู่ด้วย ถ้าวันนึงเขาคุยกับคนนึง แล้วเรายังไม่ได้เป็นแฟนกัน เขาก็มีสิทธิ์ที่จะคุยกับคนอื่นในความเป็นจริง แต่กิ๊บดันนิสัยไม่ดีคือกิ๊บไม่ชอบ ถ้าจะคุยกับกิ๊บต้องคุยกับกิ๊บคนเดียวแค่นั้นเอง”

ที่ผ่านมามีปัญหาเรื่องเขาเจ้าชู้ชอบนอกใจไหม? “สำหรับบี้ไม่เคยมีเลย ดูเหมือนเป็นคนเจ้าชู้นะ แต่ว่าไม่มีเลยดีกว่า กิ๊บว่ากิ๊บน่าจะเก่งประมาณโคนันเลยนะ แต่ว่ากิ๊บยังไม่เจอ เลยคิดว่าไม่น่ามี แต่ถ้ามีก็อย่างที่บอกสวัสดีค่ะ เชิญด้านหน้า” เราเชื่อใจเขา? “เชื่อใจค่ะ เวลาคุยกันเราต้องให้เกียรติซึ่งกันและกันค่ะ เป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด” พอมีข่าวแบบนี้ออกมายิ่งทำให้ต้องยืดเวลาตัดสินใจไปอีกไหม? “ก็มีส่วนด้วย จริงๆ กิ๊บกับบี้เราไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลย ทุกอย่างก็ต้องดูใหม่หมดเลย เราไม่เคยรู้จักเพื่อนเขา ก็ต้องศึกษาใหม่หมดเลย ก็ต้องใช้เวลาค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้