วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ถอดรหัส 12 นักษัตร' วันที่ 20 ก.ค.-26 ก.ค. 2558 โดยซินแสโจ้

ช่วงอาทิตย์นี้ดวงใครจะเป็นอย่างไร วันไหนดี-ไม่ดี ไปตรวจดูกันได้ทุกราศีเลยครับ...

ในรอบอาทิตย์จะมีวันที่ไม่เกื้อหนุนกับเจ้าชะตา คือวันที่ 20, 26 ก.ค. 58 และด้วยอิทธิพลของเดือนที่ไม่เกื้อหนุน ก็จะส่งผลให้คุณผู้ชายมีอารมณ์หงุดหงิดง่าย และเกิดการติดขัดการงานอยู่บ่อยๆ และอย่าไปตัดสินใจอะไรในวันไม่ดี และยามที่ไม่ดีด้วย คือเวลา 11.00 - 14.59 น. ไม่งั้นจะเห็นการพลิกล็อกอย่างไม่น่าเชื่อ ส่วนวันที่ดี 23, 24 ก.ค. 58 รีบๆ ทำธุรกรรมทางการเงิน หรือการงาน จะตัดสินใจทำสัญญาใดๆ ก็ขอให้รีบลงมือเสีย วันดี และเวลาดีคือเวลา 07.00 - 08.59 น. จะทำอะไรก็ทำให้คืบหน้าไปบ้างครับ ก็ขอให้อดทนใจเย็นอีกนิดนะครับ อีกไม่กี่อาทิตย์ก็จะเข้าสู่ช่วงที่จะทำให้เรามีความสบายใจมากขึ้นครับ จะไปไหนมาไหนก็ดูแลตัวเองให้มากนิดนึงครับ

วันที่ 21, 25 ก.ค. 58 เป็นวันที่ไม่ค่อยดีในรอบอาทิตย์นี้ ส่งผลให้มีการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์ และการงาน จะเกิดการติดขัดสะดุดอยู่บ่อยๆ หรือมีปากเสียงกับคนรอบข้างเล็กน้อย อีกทั้งการโดนดุด่าว่ากล่าว ข่าวที่มากระทบถึงหู ก็เป็นไปในทางที่ไม่ค่อยดีเช่นกัน จะทำอะไรก็ขอให้ใจเย็นๆ ส่วนวันที่ 20, 23, 24 ก.ค. 58 เป็นวันที่ดีในรอบอาทิตย์นี้ คุณผู้ชายอยากให้พึงนึกไว้ว่า อยู่ในปีกลางๆ ก็จริงอยู่ แต่มาอยู่ทั้งในช่วงเดือนชง และเดือนที่พื้นฐานเดือนเข้าเคราะห์สำหรับผู้ชาย 2 ต่อ 1 ซึ่งในพื้นฐานดวงเราตอนนี้เสียเปรียบ ถ้าไม่รู้จักดูจังหวะให้ดี เปรียบกับมวยก็มีโอกาสถูกน็อกล้มได้สูง (ถ้าตัดสินใจไม่ดี ก็ส่งผลให้มีปัญหาคาดไม่ถึงมาได้ในรอบอาทิตย์นี้ เป็นจังหวะที่มีวันไม่ดีมากกว่าวันดี ควรจะจัดระเบียบการงาน และการเงินของตนเองให้ดี แล้วจะมีการหมุนเวียนได้ดีคล่องตัว ในวันที่ 21, 22, 25 ก.ค. 58 ก็ขอให้รีบลงมือเจรจาติดต่อประสานงาน แล้วจะประสบความสำเร็จสูง และวันที่ควรหลีกเลี่ยงในการตัดสินใจงานที่สำคัญ หรือนัดพบเจรจาสำคัญจะมีโอกาสพลาด หรือไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้คือวันที่ 24, 26 ก.ค. 58 ส่วนวันที่เหลือถ้าพิจารณาให้ดีเสียก่อน ก็จะส่งผลดีเท่ากับวันที่ดีได้เลยละครับ และที่สำคัญท่านใดที่มีงานท่วมหัว หรืองานเก่าๆ ค้างไว้เยอะ ขอให้รีบเคลียร์สักนิด เพราะในเดือนหน้าจะเป็นช่วงที่จะโดนเล่นงาน หรือโดนดุด่าว่ากล่าวได้โดยง่าย ที่สำคัญมีเวลาก็หันเข้าหาธรรมะบ้าง เพราะสภาพจิตใจของชาวปีขาลช่วงนี้จะมีความสับสนวุ่นวายอยู่พอสมควร

อยู่ในปีที่สมพงศ์ก็จริงอยู่ อีกทั้งมาอยู่ในรอบเดือนที่ดี เจอวันที่ดี และเวลาที่ดี โอกาสที่จะมีความก้าวหน้าในระดับที่น่าพอใจ โดยเฉพาะคุณผู้ชาย ถ้าพยายามตั้งใจ และฟันฝ่าอย่างเต็มที่ ก็จะส่งผลให้ตอบรับกลับมาค่อนข้างจะดี หรือมีโอกาสได้เปลี่ยนแปลงในตำแหน่งหน้าที่การงานในช่วงนี้เช่นเดียวกัน แต่จะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยดีขึ้น ก็ขึ้นอยู่กับพื้นฐานดวงและโหงวเฮ้งของแต่ละท่านด้วยว่า จะมีการเปลี่ยนแปลงได้มากน้อยเพียงใด วันที่ดีคือวันที่ 20, 23, 24 ก.ค. 58 และเวลาที่ดีคือเวลา 13.00-14.59 น. จะมีข่าวดี และมีความก้าวหน้าในหลายๆ เรื่อง ส่วนวันที่ไม่ดีคือวันที่ 19, 22, 25 ก.ค. 58 ถ้าไม่ประมาทก็ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงแล้วครับ

ในรอบสัปดาห์นี้ของคุณผู้ชายก็ขอให้พิจารณา ไตร่ตรองให้ดีก่อนตัดสินใจ ถ้าตัดสินใจดีก็ดีตามเป้า ถ้าตัดสินใจพลาดก็แค่เจ็บใจ ส่วนคุณผู้หญิงก็สามารถลุยงานได้อย่างเต็มที่ แต่ขอให้เลือกวันที่ดีต่อไปนี้ในการลงมือหรือตัดสินใจใดๆ ก็ตามในวันที่ 20, 23 ก.ค. 58 จะมีข่าวดีให้ได้ชื่นอกชื่นใจ หรือได้โชคได้ลาภ ส่วนวันที่ไม่เกื้อหนุนหากไม่รอบคอบจะพลาดจนล้มไม่เป็นท่า และวันไม่เกื้อหนุนวันที่ 21, 24, 26 ก.ค. 58 ถ้าพิจารณาไม่ดีก็จะเสียเงินเสียทองเสียกายได้ครับ ถ้าเป็นไปได้อยากให้เคลียร์งานที่คั่งค้างให้เสร็จ เพราะอีกไม่กี่อาทิตย์จะมีภาระ หรือหน้าที่เราคาดไม่ถึงต้องให้ได้รับภาระ เป็นภาระที่ดี ถ้างานเก่ายังไม่เสร็จ ถึงแม้จะมีงานใหม่เข้ามา เค้าก็คงไม่ให้เรารับผิดชอบหรอกครับในรอบอาทิตย์นี้ของเจ้าชะตาชาวปีมะเส็ง ก็จะเริ่มมีช่องทาง หรือมีความคิดใหม่ๆ ในการทำงานมากยิ่งขึ้น อีกทั้งความคิดอาจจะมีความหลากหลาย ก็ขอให้ควบคุมความคิดตนเอง และคิดให้พอดี ไม่เช่นนั้นจะเกิดการฟุ้งซ่าน อยากทำนู้น อยากทำนี่ ทำสารพัด สุดท้ายเกิดการลังเลเลือกไม่ถูกเอาได้ ก็ไม่ได้ลงมือทำ ค่อยๆ คิด และทำไปทีละอย่าง เป็นช่วงที่ลงมือทำอะไรจะค่อยๆ เป็นไปตามสเต็ปที่วางไว้ ก็ขอให้ไปทำในวันที่ 20, 24 ก.ค. 58 ซึ่งเป็นวันที่ดี ขอให้คุณผู้ชาย และคุณผู้หญิงเหยียบเต็มสปีดในการเคลียร์งานแล้วจะได้ผลสรุปเร็วและผิดพลาดน้อย แต่ไม่ควรประมาทด้วยก็ดีครับ ส่วนวันที่ 22, 25 ก.ค.58 ก็ขอให้รู้จักเหยียบเบรกเพลาๆ ไว้บ้างครับ ความรักช่วงนี้ก็มีขมอมกลืนอยู่บ้าง ถือเป็นรสชาติของชีวิตครับ

วันที่ 21, 25 ก.ค. 58 เป็นวันที่ดีที่สุดในรอบอาทิตย์นี้ของเจ้าชะตา ควรจะใช้โอกาสที่เอื้ออำนวยอยู่นี้ ลงมือให้เต็มที่ในเรื่องหน้าที่ การงาน การเงิน ซึ่งจะส่งผลให้มีความคืบหน้า หรือทำให้เจ้านาย หัวหน้าพออกพอใจ อีกทั้งจะได้รับการยอมรับจากเพื่อนฝูงในเรื่องของความสามารถ ส่วนเรื่องส่วนตัวคนใดยังโสดจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันได้ แต่คุณผู้ชายก็มองให้ดีๆ เพราะที่เข้ามานั้นยังไม่ดีเท่าวันข้างหน้าที่จะมาถึง ส่วนคุณผู้หญิงที่บาดหมางใจ ก็จะกลับมาหวานชื่น ใครที่ขมขืนก็จะมีคนมารักษาใจ ในวันที่ 20, 23, 24, 26 ก.ค.58 เป็นวันไม่ดี เจออะไรก็เตรียมรับมือให้ดีๆ เตรียมพร้อมตลอดเวลาในวันนี้ก็ดีครับ รวมไปถึงเรื่องของการนัดเดต ไปกินข้าว ดูหนัง อาจจะกลายเป็นเดตที่ไม่แฮปปี้เท่าที่ควรนะครับ

ในชีวิตคนเรา ไม่มีมาก ไม่มีน้อย หรือไม่มีเลยนั้น เป็นไปไม่ได้ บางครั้งก็มีมาก บางครั้งก็มีน้อย และบางครั้งมีเหมือนๆ กัน หรือมีไม่เท่ากัน ก็เช่นในรอบอาทิตย์นี้เหมือนกัน ที่มีไม่เท่ากันระหว่างวันดีและไม่ดี จะมีวันที่ดีมากกว่า วันดีมีวันที่ 22, 26 ก.ค. 58 จะมีข่าวดีหรือหน้าที่การงาน การเงินมีความคืบหน้า ส่วนวันที่ไม่เกื้อหนุน 21, 23, 24 ก.ค. 58 ยังพอทำอะไรได้บ้าง แต่จะสะดุดบ่อยๆ ก็ขอให้ใจเย็นๆ แล้วจะสำเร็จได้ดีเกินคาด แต่ดวงคุณผู้ชายอยู่ในเคราะห์ก็อาจจะมีการส่งผลให้ติดขัดไปบ้างเป็นบางเรื่อง คุณผู้ชายขอให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็นการขับรถขับรา หรือการใช้เครื่องมือต่างๆ ด้วยนะครับ

ในรอบสัปดาห์นี้ มีวันที่ดีคือ 23 ก.ค. 58 ส่วนวันชง และวันไม่เกื้อหนุน ตรงกับวันที่ 22, 25 ก.ค. 58 อีกทั้งพื้นฐานรอบเดือนเข้าเคราะห์สำหรับคุณผู้ชาย ก็ขอให้เลือกวันที่ดีประกอบในการตัดสินใจ ไม่ว่าจะซื้อบ้าน เล่นหุ้น ทำสัญญา เจรจาติดต่อประสานงาน หรือการเปลี่ยนแปลงงาน ส่วนวันที่ไม่ดีนั้นจะมีการสะดุดเล็กน้อย ถ้าอาศัยความใจเย็นจะสามารถผ่านไปได้ในระดับหนึ่ง ส่วนวันที่เหลือไม่ได้กล่าวถึงนั้น โดยเฉพาะคุณผู้หญิงรอบ พ.ศ. 2523 ต้องควบคุมความคิด และอารมณ์ จะมีอารมณ์ฉุนเฉียวบ้าง ส่งผลให้การตัดสินใจให้ผิดพลาดได้สูงมาก วันนั้นก็อาจจะกลายเป็นวันไม่ดีแทนเอาได้ครับ

ในรอบสัปดาห์นี้ ก็ขอให้เตรียมอกเตรียมใจไว้ แต่ไม่ต้องกังวลที่ว่าจะมีอะไรหนักหนาสาหัส ถ้ารู้จักพิจารณา ไตร่ตรอง และพยายามหลีกเลี่ยง ไม่ชนกับปัญหาที่จะเกิดขึ้น แต่จะมีวันที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงปัญหาที่เกิดขึ้นได้เลยคือวันที่ 21, 23, 26 ก.ค. 58 แนะนำได้แต่เพียงว่านิ่งที่สุดเท่าที่นิ่งได้ ส่วนวันที่ 20, 24 ก.ค. 58 เป็นวันที่พอจะหลีกเลี่ยงปัญหา และเป็นวันที่ทำให้สบายอกสบายใจอยู่บ้าง หรืออาจจะใช้วันนี้ในการตัดสินใจของทุกๆ เรื่องในรอบอาทิตย์นี้ได้ก็ดีครับ ทางด้านความรัก และสุขภาพจะเป็นไปตามวันที่สมพงศ์ และชงครับ ถ้าวันดีก็มีความสุข ถ้าวันทุกข์ (วันไม่ดี) ก็อารมณ์บ่จอยไปทั้งวันครับ

ในรอบอาทิตย์นี้จะมีความเครียดมากหน่อย เพราะมีวันที่ไม่เกื้อหนุนมากกว่าวันที่เกื้อหนุน จะทำอะไรก็ขอให้รีบๆ ลงมือ อย่ารอช้า ถึงแม้จะแค่ 3 วันก็ตาม ซึ่งตรงกับวันที่ 21, 25, 26 ก.ค. 58 เรื่องจะไปหยิบยืมใคร ก็มีโอกาสจะได้เต็มเม็ดเต็มหน่วยตามที่ต้องการไว้ ส่วนวันที่ไม่ดีนั้นจะทำอะไรก็ทำได้ แต่จะตัดสินใจเรื่องของการเงิน หรือการงานนั้นต้องรอบคอบมากเป็นพิเศษ จะมีแต่เสียกับขาดทุนซะมากกว่า หรือจะเอาไปเป็นฤกษ์เพื่อวันมงคล ไม่ว่าจะเป็นการออกรถ การเซ็นสัญญาตกลง ฯลฯ ก็ไม่ค่อยดีนัก อีกทั้งอาจจะส่งผลให้มีปัญหาในอนาคตได้ คือวันที่ 20, 22 ก.ค. 58 ซึ่งถ้าจะไปขอกู้ยืมอะไรก็กู้ได้ แต่จะไม่เต็มราคาตามที่เราต้องการครับ

เริ่มมีความปลอดโปร่งกว่าเดือนที่แล้วของเจ้าชะตาชาวปีกุน แต่เข้าพื้นฐานรอบเดือนที่มีผลกระทบกับคุณผู้ชายเพียงเล็กน้อย แต่จะดีกับคุณผู้หญิงมาก เพราะเข้าสู่เดือนที่สมพงศ์ ปีของตนเองอีก อีกทั้งพื้นฐานรอบเดือนไม่ได้เข้าเคราะห์แต่อย่างใด จะทำให้มีความรู้สึกนึกคิดที่สบายใจมากขึ้น และในรอบสัปดาห์นี้จะมีวันที่ให้ได้ชาร์จแบตหัวใจในการทำงานได้อย่างเต็มที่คือวันที่ 22, 25, 26 ก.ค.58 สัปดาห์นี้ไม่มีวันไม่เกื้อหนุน ดังนั้นวันที่เหลือก็จะเป็นวันที่ธรรมดาค่อนข้างไปทางดี เนื่องจากพื้นฐานรอบเดือนได้ส่งเสริม แต่คุณผู้ชายก็ขอให้ระวังอุบัติเหตุไว้สักนิดก็ดี รวมทั้งความวุ่นวายแต่โดยภาพรวมก็จะผ่านไปได้มากไม่ยากเย็นมากนัก

ช่วงอาทิตย์นี้ดวงใครจะเป็นอย่างไร วันไหนดี-ไม่ดี ไปตรวจดูกันได้ทุกราศีเลยครับ... 20 ก.ค. 2558 18:08 1 ส.ค. 2558 15:31 ไทยรัฐ