วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ความในใจ ‘ประมุขโมนาโก’ ‘เจ้าหญิงชาร์ลีน’ คือของขวัญล้ำค่าสุด

เนื่องในโอกาสฉลองการครองราชย์ครบ 10 ปี เจ้าชายอัลเบิร์ตที่สอง ประมุขผู้ครองโมนาโก ได้พระราชทานสัมภาษณ์กับนิตยสารพีเพิล ถึงความประทับใจที่ทรงมีต่อพระชายาสามัญชน “เจ้าหญิงชาร์ลีน” ซึ่งยืนเคียงข้างพระองค์ เพื่อทำหน้าที่รับใช้ประชาชนชาวโมนาโก

เจ้าชายอัลเบิร์ตที่สอง ทรงยอมรับว่าที่ผ่านมาประเมินเจ้าหญิงชาร์ลีนผิดไป ทรงรู้สึกทึ่งที่พระชายาเติบโตขึ้นมาก และสามารถปรับตัวเข้ากับรูปแบบการใช้ชีวิตของราชวงศ์โมนาโก ขณะนี้เจ้าหญิงผ่อนคลายขึ้นมากเมื่ออยู่ท่ามกลางสื่อและสาธารณชน จากเดิมที่เคยอึดอัดคับข้องใจ ขณะเดียวกัน ก็ทรงประทับใจที่พระชายาวางตัวได้อย่างเหมาะสม และเป็นตัวของตัวเอง สมกับที่เป็นเจ้าหญิงองค์ใหม่ของโมนาโก

นอกจากนี้ ประมุขผู้ครองโมนาโก ทรงเปิดพระทัยว่า สิ่งที่ทำให้พระองค์มีความสุขที่สุดในรอบ 10 ปี คือ การได้อภิเษกสมรสกับเจ้าหญิงชาร์ลีน และการได้รัชทายาทแฝดคือ “เจ้าหญิงกาเบรียลลา” กับ “เจ้าชายฌากส์” ซึ่งถือเป็นสิ่งวิเศษที่สุดในชีวิต.

เนื่องในโอกาสฉลองการครองราชย์ครบ 10 ปี เจ้าชายอัลเบิร์ตที่สอง ประมุขผู้ครองโมนาโก ได้พระราชทานสัมภาษณ์กับนิตยสารพีเพิล ถึงความประทับใจที่ทรงมีต่อพระชายาสามัญชน “เจ้าหญิงชาร์ลีน” ซึ่งยืนเคียงข้างพระองค์... 20 ก.ค. 2558 15:03 20 ก.ค. 2558 15:06 ไทยรัฐ