วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘แอนดริว’ อุ้ม ‘แต้ว’ ฝ่าระเบิด ‘พี่อ๊อฟ’ โหดให้หนีตายเอง

ถึงจะขำฮามาทั้งเรื่องของซีรีส์เลือดมังกรตอน “แรด” แต่ตอนจบกลับบู๊กระหน่ำเข้มข้นจนหยดสุดท้าย ถึงคราวที่ เล้ง (ชาย–ชาตโยดม) สั่งให้ มนชิต (ตี๋–วิวิศ) จับตัว แพน (แต้ว–ณฐพร) ไปขังเอาไว้เพื่อล่อให้ คิ้ม (แอนดริว) มาช่วยในขณะที่ แพร ก็โดนยาพิษของ โอชิน (เค้ก–ศุภชา) จนอาการเริ่มแย่! ถ่ายทำที่กาญจนบุรี ทั้งวิ่งหนีกระสุนหลบระเบิดกันชุดใหญ่ ถึงจะบู๊ระห่ำแต่ พี่อ๊อฟ–พงษ์พัฒน์ ก็ยังมีความสุนทรีย์สร้างบรรยากาศสวยงาม เซตฉากที่ แต้ว ถูกจับเป็นเพิงบนสันทรายมีน้ำไหลผ่าน พอ แอนดริว มาช่วย แต้ว ที่ถูกยาพิษเลือดออกจมูก

ตี๋ เห็นจึงสั่งให้เผาทุกอย่างหวังให้ทั้งคู่ตายในกองเพลิง ถ่ายกันแบบเผาจริงๆไม่มีเอฟเฟกต์ ไม่มีการซ้อม ทีมงานฝังระเบิดตามจุดต่างๆแล้วราดน้ำมันบนกองไม้ เริ่มถ่ายจริง แอนดริว กับ แต้ว เสียวสันหลังวาบกับความร้อนระอุ เพราะไฟอยู่ใกล้ตัวมาก แล้ว แอนดริว ยังต้องอุ้ม แต้ว ที่กำลังจะหมดสติหนีออกจากกองเพลิง เสี่ยงตายทั้งพระเอกนางเอก รวมไปถึงทีมงานที่ลุ้นกันระทึก กว่าจะแฮปปี้เอ็นดิ้งจะต้องบู๊ต้องลุยกันขนาดไหน?! ติดตามตอนอวสาน คืนนี้ ทางช่อง 3.

บันเทิงทีวี

ถึงจะขำฮามาทั้งเรื่องของซีรีส์เลือดมังกรตอน “แรด” แต่ตอนจบกลับบู๊กระหน่ำเข้มข้นจนหยดสุดท้าย ถึงคราวที่ เล้ง (ชาย–ชาตโยดม) สั่งให้ มนชิต (ตี๋–วิวิศ) จับตัว แพน (แต้ว–ณฐพร) ไปขังเอาไว้เพื่อล่อให้ คิ้ม (แอนดริว) มาช่วย... 20 ก.ค. 2558 14:31 20 ก.ค. 2558 14:32 ไทยรัฐ