วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ลีเดีย’ เผยเคล็ดความอร่อย

ออกตัวว่าถนัดทำขนมมากกว่าทำอาหาร แต่ในงาน “Truly World Class Gastronomy” ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ศิษย์เก่าเลอ–กอร์ดอง เบลอ ขอ ปัดฝุ่น เปิดตำราความอร่อย โชว์เมนูเด็ดแดนน้ำหอม ปรุง “สลัดผักโขม ตับไก่และไข่ลวก” โดยบอกเคล็ดลับความอร่อยอยู่ที่การใช้วัตถุดิบ ที่เน้นคุณภาพชั้นเลิศ “เมนูนี้จุดเด่นจะอยู่ที่น้ำสลัดค่ะ เดียใช้มัสตาร์ดเข้มข้น Extra Strong Dijon Mustard ของเลอ กอร์ดอง เบลอ ซึ่งตัวนี้ได้รับรางวัลชนะเลิศในงานเทศกาล Napa Valley Mustard ประจำปี 2009 ผสมกับน้ำส้มสายชู น้ำมันมะกอกตีให้เข้ากัน” การันตีโดยเชฟเลอกอร์ดอง เบลอ บอสหนุ่ม มร.นิค ไรท์ไมเออร์ แห่งเซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล ชิม กันสดๆ ณ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ชั้น 7 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ บอกอร้อย..ย.

ออกตัวว่าถนัดทำขนมมากกว่าทำอาหาร แต่ในงาน “Truly World Class Gastronomy” ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ศิษย์เก่าเลอ–กอร์ดอง เบลอ ขอ ปัดฝุ่น เปิดตำราความอร่อย โชว์เมนูเด็ดแดนน้ำหอม ปรุง “สลัดผักโขม ตับไก่และไข่ลวก”... 20 ก.ค. 2558 14:19 20 ก.ค. 2558 14:20 ไทยรัฐ