วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งานเป็นหลัก รักเป็นรอง ‘จันจิ’ ฟังไว้!เป็นแฟน ‘โอ้’ ต้องอดทน

ตั้งหน้าตั้งตาทำงานจนเป็นหนุ่มฮอตคิวแน่น ส่วนเรื่องหัวใจก็มีให้ถามไถ่ถึงกับ สาว จันจิ-จันจิรา วงไกอา สาวคนสนิท ล่าสุดเจอหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ Lee แบรนด์แอมบาสเดอร์ ที่ร่วมออกแบบและมาโปรโมตยีนส์ คอลเลกชั่นสุดพิเศษ “M24” เลยชวนคุยซะหน่อย “งานแน่นไม่ได้ว่างเลย เร่งถ่ายละครอยู่ ไม่มีเวลาไปไหน เวลาเหนื่อยๆก็มีบ้างแต่เราก็มองคนรอบข้าง มีคุณแม่ผมเป็นไอดอล เหนื่อยแค่ไหนท่านก็สู้ ผมอยู่ได้ด้วยกำลังใจของแม่ เวลาออกไปทำงานถ้าแม่บอกว่าโชคดีลูก พลังมาเลย เหนื่อยแค่ไหนก็มา” มีอะไรปรึกษาแม่ตลอด? “ก็มีครับ บางทีบทจะคุยก็คุยกันถึงเช้าเลย”

เวลาเรามีข่าวกับสาวแม่ห่วงมั้ย? “ไม่ค่อยห่วง แม่รู้ว่าโอ้เป็นยังไง เราเป็นคนไม่ได้เล่นๆกับเรื่องนี้ แม่ก็มีทั้งเตือนบอกว่าไม่ต้องรีบ เราอายุแค่นี้ เอาเรื่องงานมาก่อน บางคนถามผมว่าเมื่อไหร่จะมีลูก ผมแบบโอ้โหผม 26 เอง ยังไม่ได้คิดในหัวเลย คิดแค่วันนี้มีความรักที่ดีมันก็โอเคแล้ว เราไม่ได้โฟกัสเรื่องนั้นเป็นหลัก” หลายครั้งเวลาคนถามเรื่องความสัมพันธ์เหมือนเร่งเรา? “เราก็ต้องอธิบายให้เค้าฟัง เรายังไม่ได้คบกันถึงจุดนั้น แต่ภาพหรือคำถามมันดันให้เราต้องพูดอย่างนั้น จะไปบอกว่ามันเป็นอย่างนั้นทั้งที่ยังไม่เป็น บอกว่าเป็นแฟนเลยมันยังไม่ใช่ เรายังไม่ได้คบกันในจุดนั้น แต่เราก็เข้าใจสุดท้ายเราอยู่ได้ตรงนี้ก็เพราะงานและสิ่งที่เราทำ”

คนอาจจะดูจากครั้งที่แล้วเราเปิด แต่ครั้งนี้ดูค่อยๆ? “ผมว่าเราโตขึ้นด้วย เรามองสองด้าน แต่ก่อนเรามองด้านเดียวยังเด็กอยู่ตอนนี้เราก็ไม่ได้มองว่าความรักเป็นสิ่งไม่ดี หรือต้องมายั้งตัวเองแต่เราโตขึ้นแล้วไม่รีบมากกว่า ถ้าเราเปิดไปแล้วมันไม่ใช่ มันก็ไม่ดีต่อทั้งสองฝ่าย” เคยสงสารมั้ยว่าผู้หญิงที่จะมาเป็นแฟนมาริโอ้มันยาก? “ก็สงสารนะ ผมอยู่กับเพื่อนเยอะ ทำอะไรเยอะ ไม่ค่อยมีเวลาว่าง ผมถ่ายละครเสร็จดึกไม่มีเวลาเจอ อาจจะโดนหลายอย่าง” แปลว่าผู้หญิงต้องอดทนสูง? “ใช่ครับ หาอยู่คนอดทน” แล้วจันจิล่ะ เค้าทนได้มั้ย? “เรายังไม่ถึงจุดนั้น ก็ยังคุยกันเลยว่าเราต่างคนต่างทำงาน มีเวลาก็ได้เจอกันบ้าง แต่เรายังไม่ได้โฟกัสไม่ได้รีบร้อน น้องเค้าก็เข้าใจ ไม่ได้รีบเหมือนกัน” ตั้งแต่มีข่าวกับจันจิเราก็ไม่มีข่าวกับคนอื่น? “ผมศึกษาคนทีละคนผมไม่ชอบคุย 3-4 คนพร้อมกันมันปวดหัวนะ ถ้าเราอยากให้คนอื่นจริงใจเราต้องจริงใจกับเค้าก่อนครับ”.

ตั้งหน้าตั้งตาทำงานจนเป็นหนุ่มฮอตคิวแน่น ส่วนเรื่องหัวใจก็มีให้ถามไถ่ถึงกับ สาว จันจิ-จันจิรา วงไกอา สาวคนสนิท ล่าสุดเจอหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ Lee แบรนด์แอมบาสเดอร์ ที่ร่วมออกแบบและมาโปรโมตยีนส์ คอลเลกชั่นสุดพิเศษ “M24”... 20 ก.ค. 2558 14:12 20 ก.ค. 2558 14:13 ไทยรัฐ