วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซุบซิบกับหมวยแซบ 21/07/58

ซุบซิบกับหมวยแซบ 21/07/58

โดย หมวยแซบ
21 ก.ค. 2558 05:01 น.
  • Share:

แบรนด์คนไทย ชิดชญา โชดกวิเศษณ์ จัดงาน Grand Opening เปิดตัวแป้งพัฟซิลิโคนแบรนด์คนไทย “บาบาร่า (Babalah)” เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรก วุ้นเส้น–วิริฒิภา ภักดีประสงค์ มีเหล่าเซเลบริตี้คนดังมาร่วมงาน ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน วันก่อน.

ตะลุ่ง..ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ จุดนี้จ้า

เรื่อง “ความหวาน” มันเป็นโรคติดต่อรึนี่?! เห็นพี่สาว มาร์กี้–ราศี หวานกับ หนุ่มป๊อก คู่น้องสาว มารีน่า–ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า ก็หวานไม่แพ้กัน เดินจับมือแฟนหนุ่มมาดเท่ ที่ เมกะ บางนา--มดกินน้ำตาลจนอิ่ม!!

เบรกเรื่องเครียดๆ ไปฟัง “นางเอกคนสวย” นก–สินจัย เตรียมพร้อม ซ้อมร้องเพลง “ทอฝัน, ฉันรักผัวเขา” กันให้ระงมใน “Green Concert # 18 The Lost Love Songs” ของไทยเราก็แรง เปิดขายบัตร 7 วันหมดเกลี้ยง--ใครชอบ ฉันรักผัวเขา ก็ซ้อมเพลงไปให้ดีๆ--แฮ่!

ถ้าเรื่อง “การ์ตูน” ต้อง “แก๊งการ์ตูน แชนแนล” มีการ์ตูนดังจากญี่ปุ่นและวาไรตี้ขวัญใจคุณหนู พลาดไม่ได้ทางทีวีดิจิตอล ช่อง 3 แฟมิลี่ “Gang Cartoon Lucky in Time” พบเคียวริวเจอร์ ทุกวันพฤหัสฯ-ศุกร์ 06.00 น. และ 18.15 น., ช่องเนชั่น กับรายการ “Morning Kids” ทุกวันเสาร์ 07.00 น., ช่องจีเอ็มเอ็ม กับ “Gang Cartoon Kid Z” พบการ์ตูนสุดฮิตหลายเรื่อง หลากแนว จันทร์-อาทิตย์ 17.00 น. และ เสาร์-อาทิตย์ 07.00 น.

บ.สาระดี ในเครือ บมจ.กันตนา กรุ๊ป ลุยผลิตหนังสั้นเรื่อง “PATTAYA (พัทยา)” หนึ่งใน “โปรเจกต์เด็ก” แอ๊ะ–ชาติ-ฉกาจ ไวกวี สะท้อนด้านมืดท่ามกลางแสงสีของเมืองพัทยา เรื่องราวเด็กชายเร่ร่อน ที่ถูกชักนำสู่วังวนการขายบริการทางเพศ ชีวิตเล็กๆ ขาดคนนำทางไปสู่โอกาสที่ดีกว่าเพื่อให้เขาได้หลุดออกจากวังวนเดิมๆ ฉาย 22 ก.ค. รอบการกุศลเพียงรอบเดียวที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด รัชดาฯ

นักสะสมควรมีไว้ในครอบครอง แผ่นเสียงไวนีล โปรเจกต์พิเศษทางดนตรี “มังกี้ ดิสโก้ บอย” ทำออกมาให้แฟนเพลงได้จับจองเป็นเจ้าของแล้วในรูปแบบสเปเชียลบ็อกซ์เซ็ต ที่มีทั้งซีดีและเสื้อยืดสุดเท่ หาซื้อได้แล้วที่ร้านแผ่นเสียง Record Shop ถ.ประดิพัทธ์ และ B2S ทุกสาขาเท่านั้น.

ในเมื่อ “ความรัก” คือ “สิ่งสวยงาม” แต่ทำมั้ย?! หลายๆชีวิต ยังวุ่นวายเพราะความรัก ทุกข์เกิดได้ตั้งแต่ “ไม่มีคนรัก-รักไม่ได้ดั่งใจ-รักที่เข้ากันไม่ได้-รักที่เกินกว่าสอง ฯลฯ” แม้กระทั่ง ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ยังประสบภาวะ “ถูกหาว่ามากรัก”?!

ผ่าง..ผ่าง..ง..ง สยามดารา ไปตามหาความจริงจากปากที่ออกจากหัวใจ ผู้หญิงอดีตแฟน ปีเตอร์ นั้นคือ โอซา แวง “ถ้าให้พูดถึงอดีตดิฉันเองคงไม่อยากจะรื้อฟื้น ไม่อยากลงรายละเอียดไปซ้ำเติมอะไร แต่ถ้าจะให้บอกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนนี้ ก็คงจะเป็นพฤติกรรมเดิมที่ปีเตอร์เคยทำค่ะ เขายังไม่เปลี่ยน เขายังคงทำเหมือนที่เคยเกิดขึ้นกับฉัน”--เอาไงดีเฮีย! “เพื่อนหญิง พลังหญิง” มากันเต็ม.

หมวยแซบ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้