วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 21/07/58

โสมชบาจ๊ะจ๋า 21/07/58

โดย โสมชบา
21 ก.ค. 2558 05:01 น.
  • Share:

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้า พัชรกิติยาภา เป็นประธานในพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพร “63 พรรษา มหาวชิราลงกรณ” ที่สนามหลวง 25 ก.ค.เวลา 16.00 น.

เห็นกระแสตอบรับรองเท้าหรู จิมมี่ ชู จากไฮโซแล้วมีกำลังใจ ดนัย สรไกรกิติกูล จึงจัดงาน JIMMY CHOO Boutique Grand Opening ฉลองเปิดบูติกที่เอ็มควอเทียร์ 22 ก.ค. เวลา 18.30 น. โดยมี อัญชิสา วัชรพล ณัฐพร โทณวณิก ไปยินดี

สนับสนุนดีไซเนอร์หน้าใหม่ ณัฐธีรา บุญศรี จัด Harper’s BAZAAR X ZEN Press Conference & Fashion Runway 2015/2016 โชว์ผลงานเด็กไทยในรูปแบบรันเวย์และเอ็กซิบิชั่นเป็นครั้งแรกอย่างอลังการ ที่ ZEN Event Arena 22 ก.ค.และชมได้จนถึง 22 ส.ค.ที่โซน ไทยดีไซเนอร์

หลังศาลออกหมายจับ วิชชุดา ลีนุตพงษ์ ที่หมิ่นประมาท พญ.อัญชุลี ธีรวงศ์ไพศาล แห่ง รพ.ตำรวจ ผ่านโซเชียลมีเดีย บรรดานักโพสต์ ก็เริ่มระวังปากคำที่เคยจิกวิจารณ์คนอื่น เพราะแค่กดแชร์ข้อความที่รับมา ก็อาจถูก พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เอาผิดได้ ขอบอก

ลูกสาวอยู่ลอนดอนทั้งคู่ แจน–สุลาวัณย์ เป็นสถาปนิก จีน–ภิรมย์รัตน์ ทำงานที่ Amanda Wakeley แบรนด์ที่ทำฉลองพระองค์ให้เจ้าหญิงเคท แต่ถูกอ้างชื่อ ไปหลอกคนลงทุน 20 ล้าน แล้วเจ๊ง สุนัที อิศวพรชัย เลยรีบประกาศ ไม่รับใช้หนี้ ไม่รู้ไม่ชี้ทุกกรณี

ประกาศชื่อ วปอ.รุ่น 58 ที่ปีนี้สัดส่วนเอกชนและบุคคลทั่วไปได้น้อยลง คนที่ผ่านการคัดเลือกจึงต้องเหมาะสมจริงๆ มี อาทิ วรภัค ธันยาวงษ์ สุพจน์ อาวาส สมพร สืบถวิลกุล ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ อุปกิต ปาจรี-ยางกูร พงษ์ชัย อมตานนท์ สมบัติ เฉลิมวุฒินันท์

ส่วนฝ่ายหญิงที่ศักยภาพล้นเหลือ มีอาทิ คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล ซึ่งควักง่ายใจกว้าง กับอีกคน คุณนาย วิภาดา สีตบุตร

ส่วนหลักสูตรอื่นๆที่กำลังจะเปิด มี นศ.รุ่นก่อนๆฝากให้ผู้คัดเลือกดูความ เหมาะสม ผู้สมัครให้มากๆ เพราะมีชื่อ “สาวเจ้าเสน่ห์” หลุดเข้าไปหลายหลักสูตร ด้วยเส้น “ผู้อุปถัมภ์” ที่เธอมีหลายวงการ--บางคนคงใหญ่พอควร เพราะส่งตำรวจหญิงมาเดินตามเมียน้อยได้.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้