วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บลินด์' ยัน พร้อมรับบทเซ็นเตอร์ให้ผีแดง

'บลินด์' ยัน พร้อมรับบทเซ็นเตอร์ให้ผีแดง

  • Share:

ดาร์ลีย์ บลินด์ มิดฟิลด์ชาวดัตช์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ  พร้อมลงเล่นในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็กให้กับปิศาจแดง และอยากแสดงให้เห็นว่าเขาสามารถเล่นในตำแหน่งนั้นได้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ก.ค. ว่า ดาร์ลีย์ บลินด์ กองกลางทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ของ "ปิศาจแดง"  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  เปิดเผยว่า พร้อมลงเล่นในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็กให้กับปิศาจแดงหาก หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีมต้องการ แม้ว่าเขาจะไม่ค่อยได้เล่นในตำแหน่งดังกล่าวมากนักก็ตาม

เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา บลินด์ ถูก หลุยส์  ฟาน กัล  กุนซือของปิศาจแดง จับไปเล่นในหลายๆตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น เซ็นเตอร์แบ็ก,แบ๊กซ้าย และมิดฟิลด์ตัวกลาง  โดยล่าสุดในเกมปรีซั่นเมื่อวานนี้ที่ยูไนเต็ด เอาชนะ คลับ อเมริกา ไป 1-0 บลินด์ ถูกจับไปเล่นเซ็นเตอร์แบ็กร่วมกับ ฟิล โจนส์ ซึ่ง บลินด์ ยืนยันว่าเขาพร้อมลงเล่นในตำแหน่งดังกล่าวหาก หลุยส์ ฟาน กัล ต้องการ 

"ผมกับฟิลโจนส์ สื่อสารกันอยู่ตลอดซึ่งมันเป็นสิ่งจำเป็นมากนะ เพราะนักเตะคู่แข่งเคลื่อนไหวไปทั่วในสนาม ผมคิดว่าเราสองคนเล่นได้อย่างชาญฉลาด และผมก็พยายามทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด มันเป็นตำแหน่งใหม่และประสบการณ์ใหม่สำหรับฤดูกาลใหม่แต่ผมต้องปรับตัวให้ได้และผมก็อยากแสดงให้เห็นว่าผมทำหน้าที่ในตำแหน่งนั้นได้ ผมคิดว่าผมสามารถพอใจกับผลงานของผมได้อยู่นะ แต่มันอาจมีการเข้าสกัดหนึ่งจังหวะที่ยากต่อการตัดสินของกรรมการ แต่โดยรวมผมคิดว่าผมแฮปปี้ดี" บลินด์ กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้