วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ขอหลบหน่อย! หนุ่มปีนหลังคาบ้าน หมดแรงสลบคาสายไฟ

ขอหลบหน่อย! หนุ่มปีนหลังคาบ้าน หมดแรงสลบคาสายไฟ

  • Share:

เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ หนุ่มลักษณะคล้ายเมายา ปีนโรงแรมชั้น 2 ก่อนหนีมาบ้านเรือนใกล้เคียง ปีนขึ้นหลังคา ก่อนหมดแรง นั่งหมดสติคร่อมสายไฟ นำส่ง รพ.-ตรวจหาสารเสพติด ...

เมื่อเวลา 16.45 น. วันที่ 19 ก.ค. ร.ต.ท.สุนทร สมสุข พนักงานสอบสวน สน.บางซื่อ รับแจ้งเหตุพบชายนั่งหมดสติ อยู่บริเวณสายไฟชั้น 2 ของบ้านเลขที่ 220/61 ภายในหมู่บ้านแหลมทองนิเวศน์ ซอยประดิพัทธ์ 18 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุ เป็นทาวน์เฮาส์ สูง 2 ชั้นปลูกติดกันหลายหลัง บริเวณระเบียงหน้าบ้านชั้นที่ 2  พบนายภูวดล ศิริชู อายุ 31 ปี สวมเสื้อโปโลแขนสั้นสีฟ้า สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน หมดสตินั่งคร่อมสายไฟฟ้าที่โยงระหว่างเสาไฟฟ้าไปยังตัว เจ้าหน้าที่จึงประสานการไฟฟ้าให้มาตัดไฟ ใช้เวลากว่า 30 นาที จึงสามารถนำตัวลงมาด้านลงเป็นผลสำเร็จ ตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลฉีกที่มือซ้ายเล็กน้อย น้ำลายฟูมปาก จึงรีบนำตัว นายภูวดล ส่ง รพ.พระมงกุฎ

เจ้าหน้าที่ช่วยนำตัวลงมา ก่อนพาส่ง รพ. เร่งด่วน

จากการสอบสวน นายณเรทย์ เก่งสาริการ อายุ 33 ปี เจ้าของบ้านเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองกำลังพักผ่อนอยู่ที่ชั้น 2 ได้ยินผู้บาดเจ็บบอกกับแฟนตนที่อยู่บริเวณหน้าบ้าน โดยผู้บาดเจ็บมีทีท่าตื่นตกใจคล้ายคนหนีอะไรมาก่อนจะพูดว่า ขอหลบหน่อย มีคนจะมาทำร้าย ทำให้แฟนตนตกใจ รีบวิ่งหนีเข้ามาภายในบ้าน ไม่นานนัก ก็ได้ยินเสียงคล้ายคนปีนหลังคา เมื่อออกมาดูพบผู้บาดเจ็บมานั่งคร่อมหมดสติอยู่บนสายไฟฟ้า จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ

ร.ต.ท.สุนทร เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณ 30 นาที ห้องวิทยุได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที ของโรงแรม 45 ภายในซอยพหลโยธิน 11 พบชายสามเสื้อสีฟ้าลักษณะเหมือนคนเมายา ปีนไปมาอยู่บนชั้นที่ 2 ของโรมแรมดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ พบว่าชายคนดังกล่าวได้ปีนหลังคาและบ้านเรือนประชาชน หลบหนีมายังหมู่บ้านแหลมทองนิเวศน์ ประกอบกับได้รับแจ้งจากเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุพอดี จึงเดินทางมาตรวจสอบ พบว่าเป็นคนๆ เดียวกันกับที่ได้รับแจ้งครั้งแรก และจากการสอบถามชาวบ้านละแวกนั้น ไม่มีผู้ใดรู้จักนายภูวดลแต่อย่างใด เบื้องต้น คงต้องรอให้นายภูวดลฟื้นเสียก่อน และจะทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ทั้งนี้ จะนำตัวนายภูวดล ตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย หากพบก็จะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้