วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อดีตนักบินอังกฤษ โด๊ปไวอากร้า ตายคาอกสาวไทย

อดีตนักบินอังกฤษ โด๊ปไวอากร้า ตายคาอกสาวไทย

  • Share:

อดีตนักบินชาวอังกฤษ วัย 75 ปี ซัดไวอากร้า ก่อนร่วมหลับนอนกับสาวไทย ที่มาทำหน้าที่เป็นแม่บ้าน ยังไม่เสร็จกิจ ฟุบดับคาอก คาดช็อก-โด๊ปยาเกินขนาด

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 19 ก.ค. พ.ต.ต.เอกชัย มูลลี พงส.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพชายชาวต่างชาติภายในห้องพักหมายเลข 601 โรงแรมแห่งหนึ่ง ใน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ฯ พัทยา รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบร่างของผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายจอห์น (นามสมมติ) อายุ 75 ปี อดีตนักบินปลดเกษียณชาวอังกฤษ นอนเปลือยกายเสียชีวิตอยู่บริเวณเตียงนอน ตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการต่อสู้ ภายในห้อง พบยาไวอากร้าและยารักษาโรคประจำตัวของผู้ตายจำนวนมาก

จากการสอบถาม น.ส.หนิง (นามสมมติ) อายุ 35 ปี สาวไทย ซึ่งยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ทราบว่า ได้รู้จักและสนิทสนมกับผู้ตายมานานกว่า 3 ปี และมักมาหาผู้ตายราวสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งเมื่อภรรยาของผู้ตายไม่อยู่ ทุกครั้งที่มา จะคอยดูแลผู้ตายทุกอย่าง ตั้งแต่การทำความสะอาดห้องพัก ไปจนถึงเรื่องบนเตียง โดยได้รับเงินตอบแทน ก่อนเกิดเหตุ ได้มาหาผู้ตายตามปกติ และขณะที่มีเพศสัมพันธ์กัน ผู้ตายก็ฟุบสลบลงไป ปลุกก็ไม่ตื่น กระทั่งพบว่า เสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งทางโรงแรม เพื่อขอความช่วยเหลือดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ถ่ายรูปและลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุเชื่อว่า ผู้ตายซึ่งมีอายุมาก และมีโรคประจำตัว น่าจะเกิดอาการช็อกจากการมีเพศสัมพันธ์ และโด๊ปยาไวอากร้าเกินขนาด จนเสียชีวิตคาอกคู่นอน อย่างไรก็ตาม จะส่งร่างผู้ตายไปยังโรงพยาบาลตำรวจ สถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุการตายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้