วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดเห่อ! 'แฮมิลตัน' อวดรอยสักใหม่โดยศิลปินชื่อดังลงไอจี

"ลูอิส แฮมิลตัน" นักขับรถสูตรหนึ่งชื่อดังจากทีมเมอร์เซเดส อวดรอยสักลายใหม่ซึ่งได้รับการรังสรรค์โดยศิลปินชื่อก้อง แห่งแดนลุงแซมอย่าง "แบง แบง" ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว ให้กับบรรดาแฟนคลับได้ร่วมชื่นชม... 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ก.ค.ว่า ลูอิส แฮมิลตัน นักขับรถสูตรหนึ่งเจ้าของแชมป์โลก 2014 จากทีมเมอร์เซเดส ได้อวดรอยสักลายใหม่ของตัวเองที่บริเวณหัวไหล่ซ้าย โดยศิลปินชื่อดังแห่งสหรัฐอเมริกา ระหว่างที่เจ้าตัวเดินไปยังนิวยอร์ก เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

โดยนักขับวัย 30 ซึ่งเป็นผู้ที่ชื่นชมศิลปินบนเรือนร่างตัวยงอีกคนหนึ่งแห่งวงการนักซิ่ง ได้เข้ารับการสักครั้งใหม่ที่บริเวณหัวไหล่ด้านซ้าย ด้วยฝีมือการสักของช่างชื่อดังแห่งเมืองลุงแซมที่มีชื่อเรียกในวงการว่า "แบง แบง" ซึ่งมีคนดังหลายรายจากหลากหลายวงการที่ฝากตัวเข้ามาเป็นลูกค้าประจำ ไม่ว่าจะเป็น จัสติน บีเบอร์, คารา เดเลวิญจน์ นางแบบสาวชื่อดัง รวมถึง อมาเร สเตาดาไมร์ นักบาสเกตบอลชื่อดังแห่งเอ็นบีเอ ด้วยเช่นกัน.

"ลูอิส แฮมิลตัน" นักขับรถสูตรหนึ่งชื่อดังจากทีมเมอร์เซเดส อวดรอยสักลายใหม่ซึ่งได้รับการรังสรรค์โดยศิลปินชื่อก้อง แห่งแดนลุงแซมอย่าง "แบง แบง" ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว ให้กับบรรดาแฟนคลับได้ร่วมชื่นชม... 19 ก.ค. 2558 18:07 19 ก.ค. 2558 19:17 ไทยรัฐ