วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่ากลัวมาก! สาวอยู่กับย่า ไอ้หื่นบุกห้อง สารภาพเคยมาซ่อมหลังคา

นศ.สาววัย20 นอนอยู่ในบ้านตัวเองแท้ๆ ไอ้หื่นยังบุกเข้าห้องมาได้ กอดปล้ำชกท้อง แต่สาวสู้สุดฤทธิ์กัดคนร้าย พร้อมตะโกนให้ช่วย สุดท้ายต้องถอยหนีเข้าป่าหลังบ้าน พลเมืองดีจับได้กระทืบซะน่วม สารภาพดูลาดเลาไว้ ตอนที่มาซ่อมหลังคาบ้าน...  

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 19 ก.ค. ร.ต.ท.นพดล อินทศร รอง สวป.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนร้ายพยายามจะข่มขืนหญิงสาวภายในบ้านหลังหนึ่ง ย่านนาเกลือใต้ หมู่ 6 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี และถูกชาวบ้านจับตัวไว้ได้ที่บริเวณป่าละเมาะ ในสวนอาหารสวัสดี ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร หลังรับแจ้งจึงนำกำลังตำรวจสายตรวจรุดไปตรวจสอบ

บริเวณริมสระน้ำภายในสวนอาหารดังกล่าว พบชาวบ้านจำนวนหนึ่งกำลังควบคุมตัวผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อคือนายรุ่งโรจน์ บุญเกิด อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25/1 หมู่ 9 ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี นั่งอยู่กับพื้นในสภาพสะบักสะบอมเนื่องจากถูกรุมประชาทัณฑ์

จากการสอบสวน ให้การรับสารภาพว่า ก่อนหน้านี้ตนเคยมาซ่อมหลังคาที่บ้านหลังดังกล่าว จึงทราบว่ามีหญิงชราอาศัยอยู่กับหลานสาวหน้าตาดีเพียงลำพัง และรู้ทางหนีทีไล่เป็นอย่างดี จึงเดินทางมาเพื่อจะเข้าไปก่อเหตุลักทรัพย์ แต่พอเห็นหลานสาวเจ้าของบ้าน นอนหลับอยู่จึงเกิดมีอารมณ์ทางเพศ เลยพยายามจะข่มขืนแต่เหยื่อตกใจตื่นและตะโกนเสียงดัง จึงรีบหลบหนี แต่ก็มาถูกชาวบ้านช่วยกันจับตัวไว้ได้ดังกล่าว

จากนั้นตำรวจไปตรวจสอบที่บ้านหลังเกิดเหตุซึ่งเป็นตึกแถวสูง 3 ชั้นครึ่ง พบหญิงชราอายุ 72 ปี เจ้าของบ้านและมีศักดิ์เป็นย่าของผู้เสียหาย ยืนรออยู่ พร้อมกับให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้เอาขยะไปทิ้งและเปิดประตูหลังบ้านทิ้งไว้ พอเวลาผ่านไปจึงกลับเข้าบ้าน และกำลังจะเดินขึ้นบันไดไปปลุกหลานสาวววัย 20 ปี ที่นอนอยู่ในห้องบนชั้นลอย จู่ๆ ได้ยินเสียงคล้ายคนต่อสู้กัน จึงตะโกนเรียกญาติๆ และเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกันมาช่วยเหลือ กระทั่งเห็นคนร้ายวิ่งออกมาจากห้องหลานสาวแล้วขึ้นไปบนชั้น 3 ถอดบานเกล็ดห้องน้ำออกลอดตัวหนีไปทางหลังบ้าน ซึ่งเป็นป่าละเมาะ แต่ถูกเพื่อนบ้านรุมจับตัวไว้ได้

ด้าน หญิงสาวผู้เสียหายวัย 20 ปี ซึ่งอยู่ในสภาพมีรอยฟกช้ำที่ตาซ้าย ให้การว่า ตนเรียนอยู่ชั้นปีที่ 2 ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี วันนี้ขณะกำลังนอนหลับอยู่ในห้อง จู่ๆ รู้สึกว่ามีคนมานั่งทับ พอลืมตาขึ้นมาดูจึงพบคนร้ายนั่งคร่อมร่างอยู่เลยตะโกนขอความช่วยเหลือ จึงถูกคนร้ายชกที่ใบหน้าและตามลำตัวหลายครั้งพร้อมกับพยายามเอามือมาปิดปาก ตนฮึดสู้สุดฤทธิ์ด้วยการกัดนิ้วมือของคนร้าย แล้วตะโกนเรียกให้ย่าช่วย จนคนร้ายตกใจวิ่งหนีออกจากห้องไป ไม่อย่างนั้นตนคงถูกทำร้ายยิ่งกว่านี้ ซึ่งอาจถูกข่มขืน หรือถูกฆ่าตายไปแล้วก็ได้

ภายหลังการสอบปากคำในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายรุ่งโรจน์ หนุ่มหื่นกามรายนี้ ส่งให้ ร.ต.ท.อัศวิน จันโท พนักงานสอบสวน สภ.บางละมุง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

นศ.สาววัย20 นอนอยู่ในบ้านตัวเองแท้ๆ ไอ้หื่นยังบุกเข้าห้องมาได้ กอดปล้ำชกท้อง แต่สาวสู้สุดฤทธิ์กัดคนร้าย พร้อมตะโกนให้ช่วย สุดท้ายต้องถอยหนีเข้าป่าหลังบ้าน พลเมืองดีจับได้กระทืบซะน่วม สารภาพดูลาดเลาไว้ ตอนที่มาซ่อมหลังคาบ้าน 19 ก.ค. 2558 18:05 19 ก.ค. 2558 18:47 ไทยรัฐ