วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น้ามู' ไม่ง้อ! บอกสิงห์ไม่ซื้อ 'ป๊อกบา' ก็แกร่งได้

โชเซ มูรินโญ เทรนเนอร์ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ยืนยันว่าทีมยังสามารถแข็งแกร่งได้ แม้จะไม่ได้ตัว ปอล ป๊อกบา ดาวดังของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส มาร่วมทีม…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 19 ก.ค. โชเซ มูรินโญ กุนซือ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันว่าทีมยังสามารถพัฒนาความแข็งแกร่งได้ แม้จะไม่ได้ตัว ปอล ป๊อกบา กองกลางของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส มาร่วมทีม

มิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศสตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของหลายทีมดังของยุโรป รวมถึง เชลซี หลังสร้างผลงานลงเล่นให้ ยูเวนตุส ไป 89 นัดในฤดูกาลที่ผ่านมา ยิงไป 20 ประตู แต่ มิโน ไรโอลา เอเย่นต์ของนักเตะได้ตั้งค่าตัวดาวเตะรายนี้ไว้สูงถึง 80 จนถึง 100 ล้านยูโร

ล่าสุด ตัวของ มูรินโญ​ ก็ได้ออกมายืนยันว่าทีมของตนสามารถเดินหน้าต่อไปได้แม้จะไม่ได้ตัวแข้งรายนี้ โดยบอกว่า "ผมคิดว่าทุกคนสนใจตัวของ ป๊อกบา นะ แต่มีสิ่งที่คุณสามารถทำได้และไม่สามารถทำได้ ผมรักหอไอเฟลนะ แต่ผมไม่สามารถมีหอไอเฟลเป็นตัวเองในสวนหลังบ้านของผมได้ ไม่แม้กระทั่งจะมีหอไอเฟลของ ลาส เวกัส"

"ผมรู้สึกว่าเรามีอุปกรณ์สำหรับปรับปรุงทีมโดยไม่ต้องมีสิ่งเหล่านั้น และยังเป็นเครื่องมือของเราเองด้วย".

โชเซ มูรินโญ เทรนเนอร์ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ยืนยันว่าทีมยังสามารถแข็งแกร่งได้ แม้จะไม่ได้ตัว ปอล ป๊อกบา ดาวดังของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส มาร่วมทีม… 19 ก.ค. 2558 14:36 19 ก.ค. 2558 15:23 ไทยรัฐ