วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'วอนน์' รับ ยังติดต่อกับ 'พญาเสือ' แม้เลิกลากันไปแล้ว

'วอนน์' รับ ยังติดต่อกับ 'พญาเสือ' แม้เลิกลากันไปแล้ว

  • Share:

"ลินด์ซีย์ วอนน์" ยอมรับว่ายังคงติดต่อกับอดีตคนรักอย่าง "ไทเกอร์ วูดส์" ผ่านทางข้อความอยู่ ถึงแม้จะเลิกลากันไปแล้ว พร้อมย้ำว่าเป็นเพียงการพูดคุยและให้กำลังใจกันในฐานะเพื่อนเท่านั้น โดยไม่มีรื้อฟื้นความหลังแต่อย่างใด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 19 ก.ค. 58 ว่า ลินด์ซีย์ วอนน์ นักสกีทีมชาติสหรัฐฯ ออกโรงยอมรับอย่างหมดเปลือกว่า ยังคงติดต่อกับอดีตแฟนหนุ่มอย่าง ไทเกอร์ วูดส์ อยู่ในขณะนี้ ถึงแม้ว่าจะเลิกลากันไปแล้วเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

นักสกีสาวอดีตเจ้าของเหรียญทองกีฬาโอลิมปิกฤดูกาลหนาว ในประเภทดาวน์ฮิลล์ ประกาศแยกทางกับโปรกอล์ฟลูกครึ่งไทย-อเมริกัน เนื่องจากต่างฝ่ายต่างไ่ม่มีเวลาให้แก่กันจนต้องยุติความสัมพันธ์ไว้เพียงแค่ 3 ปีเท่านั้น

โดยล่าสุด วอนน์ ได้ให้สัมภาษณ์กับรายการทีวีชื่อดังในบ้านเกิดอย่าง เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ทูไนท์ ว่า ทั้งคู่ยังคงติดต่อพูดคุยกันทางข้อความ แต่เป็นเพียงการให้กำลังในการแข่งขันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น โดยไม่มีการรื้อฟื้นความหลังครั้งรักหวานแต่อย่างใด พร้อมทั้งได้อวยพรให้อดีตคู่หมั้นหนุ่ม โชคดีในการแข่งขันกอล์ฟรายการที่เหลือของฤดูกาลต่อไป

อย่างไรก็ตาม ไทเกอร์ วูดส์ กลับไม่สามารถทำได้ดีอย่างที่อดีตแฟนสาวหวังเอาไว้ เมื่อไม่สามารถผ่านการตัดตัวในการแข่งขันกอล์ฟเมเจอร์ รายการที่ 3 ของปีอย่าง "ดิ โอเพ่น 2015" หลังจากออกรอบไป 2 วัน ตีเกินถึง 7 โอเวอร์พาร์ ตามหลังผู้นำอยู่ถึง 17 สโตรก ตกรอบไปแบบไม่ได้ลุ้น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้