วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นาสรี' ไม่กลัว 'สเตอร์ลิง' มาเรือ

ซามีร์ นาสรี กองกลางเลือดน้ำหอมยืนยันว่าตนไม่กังวลว่าจะเสียตำแหน่งตัวจริง หลังต้นสังกัด "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ตัว ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกฟอร์มแรงของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มาร่วมทีม…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 19 ก.ค. 58 ซามีร์ นาสรี กองกลางเลือดน้ำหอมของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมรองแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันว่าตนไม่กังวลว่าจะเสียตำแหน่งตัวจริงให้กับ ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกป้ายแดงที่ต้นสังกัดเพิ่งคว้าตัวมาร่วมงาน

สถานะตัวหลักในทีมของ นาสรี กำลังอยู่ในช่วงอันตราย หลังจากที่เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาทัพ "เรือใบสีฟ้า" ได้ประกาศรับ สเตอร์ลิง ปีกฟอร์มแรงของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของทีมด้วยสัญญา 5 ปี มีค่าตัว 49 ล้านปอนด์ แถมยังมีแววว่าจะได้ ฟาเบียน เดลฟ์ กองกลางระดับแถวหน้าของ แอสตัน วิลลา มาร่วมทีมอีกในเร็ววันนี้

แต่ล่าสุด นาสรี ก็ได้ออกมายืนยันว่าตนไม่รู้สึกกังวลในเรื่องนี้ โดยกล่าวว่า "ผมไม่เคยกลัวใครและมันก็ไม่ใช่แค่ในวันนี้ ผมไม่กลัวใครทั้งนั้น"

"ทุกๆ คนต่างยกระดับของพวกเขาขึ้นมา ซึ่งผมหมายถึงทุกคน ไม่ใช่แค่นักเตะคนใดคนหนึ่ง มันเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับคนทั้งทีม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเป็นเหมือนเราและคุณมีฤดูกาลที่เลวร้าย"

"ราฮีม เป็นหนึ่งในนักเตะที่มีฟอร์มร้อนแรงที่สุดในวงการฟุตบอล ถ้าคุณกำลังดู 2 เกมแรกของเราในช่วงปรีซีซั่น เราเล่นด้วยระบบ 4-3-3 เขาจะเล่นในตำแหน่งปีกที่สามารถเพิ่มความเร็วให้กับเกมของเราและยังยิงประตูได้".

ซามีร์ นาสรี กองกลางเลือดน้ำหอมยืนยันว่าตนไม่กังวลว่าจะเสียตำแหน่งตัวจริง หลังต้นสังกัด "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ตัว ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกฟอร์มแรงของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มาร่วมทีม… 19 ก.ค. 2558 12:16 19 ก.ค. 2558 13:42 ไทยรัฐ