วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สวยเด้ง! ลิต้า เชียร์สุดใจให้ แนท ไปคว้าต่อมงกุฎนางงามจักรวาล

สวยเด้ง! ลิต้า เชียร์สุดใจให้ แนท ไปคว้าต่อมงกุฎนางงามจักรวาล

  • Share:

งดงามเด่นโดนใจแฟนนางงาม แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ คว้าตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2015 คาดว่าจะไม่มีปัญหาปวดหัวเมื่อปีที่แล้ว เพราะสวยสะเด็ดควรค่ากับสมมงกุฎที่ได้มา

นางงามรุ่นพี่อดีตมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ลิต้า ชาลิตา แย้มวัณณังค์ หนึ่งในคณะกรรมการที่ร่วมเทคะแนนให้มั่นใจสุดๆ ว่าน้องแนทเหมาะสมกับตำแหน่งนี้แล้ว "ก็ให้คะแนนไปเยอะ น้องแนทเดินสวยหน้าสวย ตอบคำถามกรรมการได้ดีด้วย หนูไปสัมภาษณ์น้องแนทในรอบเปิดตัวเฉพาะที่มีกรรมการ น้องก็ตอบได้ดี" น้องแนทเหมาะสมดี กับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์? "เหมาะสม เหมาะดีแล้วค่ะ"

ตอนนี้ นางงามจากหลายๆ ประเทศ ก็ได้ตัวแทนกันมาเกือบหมดแล้ว น้องแนทพอจะไปสู้ไหวมั้ย กับสาวงามจากชาติอื่นๆ? "(รีบพูด) ไหวๆ ไหวค่ะ น่าจะสู้ไหว ตอนนี้น้องก็ยังมีเวลาเตรียมตัวอีกเยอะ ทางกองประกวดคงต้องจัดกิจกรรม เช่นเรื่องบุคลิกภาพหรือเรื่องอื่น เพื่อให้น้องแนทเสริมสร้างความพร้อมในด้านต่างๆ" มีหลายคนบอกว่ารองอันดับ 1 ยิ้ม ชาวิกา วัตรสังข์ น่าจะชนะมากกว่า ถ้าส่งต่อไปประกวดมิสยูนิเวิร์สจะมีโอกาสสูง เพราะสวยคมเตะตากว่าน้องแนท? "น้องยิ้มก็สวยค่ะ แต่ต้องดูภาพรวมทั้งหมด ซึ่งน้องแนทน่าจะพร้อมที่สุดในวันนั้นแล้วค่ะ" ในฐานะเป็นนางงามรุ่นพี่ อยากจะแนะนำอะไรน้องแนทบ้างคะ? "อยากให้น้องตั้งใจ แล้วก็เป็นตัวของตัวเอง เอ็นจอยกับทุกวัน และก็อยากให้ไปได้ตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สกลับมา จะได้เป็นความภูมิใจของคนไทยเนอะ (หัวเราะสดใสมากๆ)"

ลิต้าเห็นแววน้องแนท ตั้งแต่ยังไม่ได้ตำแหน่ง
ลิต้า ยังสวยพริ้ง

มาฟังความคิดเห็นจากผู้รู้จริงอีกท่านหนึ่ง คุณนน นนทัช นิธิพานิช ผู้บริหารจากออแกไนซ์ เดอ นนทัช Organizer De Nontouch หรือฉายาเจ้าแม่ออแกไนซ์อีสาน ซึ่งรับหน้าที่ดูแลการเก็บตัวและประสานงานกิจกรรมการเก็บตัวประจำจังหวัดอุบลราชธานี ได้เห็นพฤติกรรมจะจะของน้องแนทหลายวัน ในช่วงเก็บตัวที่จังหวัดอุบลราชธานี บอกตรงๆ ไม่มีแอ๊บเลยว่า "น้องแนทมีความเหมาะสมแล้วครับ ที่ได้รับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ น้องมีน้ำใจ ยิ้มแย้มแจ่มใส มีความอดทนในการร่วมกิจกรรมทุกอย่าง กิจกรรมตอนเก็บตัวที่อุบล มันมีเยอะมากๆ ซึ่งเหนื่อยมากๆ ต้องตื่นตั้งแต่เช้า ตื่นกันตอนตี 4 เพื่อเตรียมพร้อมจะไปถ่ายทำในสถานที่ต่างๆ เพราะอุบลมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามมากมาย ซึ่งน้องก็ตั้งใจทำได้เต็มที่ เวลาเจอกันหรือเจอผู้ใหญ่ น้องก็ยกไหว้ตลอด เป็นเด็กน่ารักมีสัมมาคารวะ ก่อนหน้านี้น้องแนทก็เคยเดินแบบมาก่อน ซึ่งก็ทำได้ดีเหมือนกัน สามารถไปต่อในระดับโลกได้อย่างสบายๆ

"วันรอบตัดสินทีมงานหลายคนจากอุบลก็มาร่วมงานด้วย หลังได้รับตำแหน่งน้องแนทก็เข้ามายกมือไหว้ขอบคุณและชมทีมงานอุบลของเรา บอกว่าพี่ๆ น่ารัก ดูแลได้อย่างดี ส่วนผมในฐานะเป็นส่วนหนึ่ง ในการร่วมงานจัดกิจกรรมที่อุบลราชธานี ได้ช่วยกันฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ นานา จนผ่านไปด้วยดี หลายคนชมว่าทีมงานอุบลจัดงานได้ยิ่งใหญ่สมเกียรติอลังการ มีฟีดแบ็กที่ดี ก็ปลื้มใจครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จ กับการเก็บตัวมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ในปีนี้".

คุณนนปะทะน้องแนท
นน นนทัช นิธิพานิช ผู้บริหารจาก ออแกไนซ์ เดอ นนทัช Organizer De Nontouch หรือฉายาเจ้าแม่ออแกไนซ์อีสาน
หุ่นเป๊ะมาก
สาว สาว สาว
สวยทะลุสายฝน ช่วงไปเก็บตัวที่จังหวัดอุบลราชธานี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้