วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พระเกจิพุทธาภิเษก ทะเบียนรถยิ่งใหญ่

พระเกจิพุทธาภิเษก ทะเบียนรถยิ่งใหญ่

  • Share:

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 18ก.ค.นายชาญชัย กีฬาแปง ขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ได้นำป้ายทะเบียนรถเลขสวย หมวดอักษร ขน จำนวน 301 แผ่นป้าย ซึ่งจะทำการเปิดประมูลในวันที่ 19-20 ก.ย.นี้ ที่ศูนย์ประชุมนานาชาติ โรงแรมดิเอ็มเพรส ถนนช้างคลาน อ.เมืองเชียงใหม่ เข้าร่วมในพิธีมหาพุทธาภิเษกพระพุทธสันติสิริสรณ์ 84,000 องค์ ที่วัดสันติธรรม ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ เมื่อไม่กี่วัน ที่ผ่านมา เพื่อความเป็นสิริมงคลสำหรับผู้ที่ประมูลป้ายทะเบียนรถได้ นำไปติดรถ

พิธีมหาพุทธาภิเษกที่จัดขึ้นครั้งนี้ เป็นพิธีศักดิ์สิทธิ์และยิ่งใหญ่ของปี 2558 โดย พระพรหมเมธี กรรมการมหาเถรสมาคม เป็นประธานพิธี รวมทั้ง พระเกจิอาจารย์ชื่อดังจากทั่วประเทศมาร่วมพิธี เช่น พระมงคลสุธี หรือหลวงปู่แขก ประภาโส วัดสุนทรประดิษฐ์ จ.พิษณุโลก, พระครูธรรมะคุณาธร หรือ หลวงปู่ศูนย์จันทวัณโณ วัดป่าอิสระธรรม จ.สกลนคร, พระเทพวิสุทธิญาณ หรือหลวงพ่อไพบูลย์ สุมังคโล วัดอนาลโยทิพยาราม จ.พะเยา, พระราชปัญญาสาร์ท หรือหลวงปู่เหลือง ฉันทาคโม วัดกระดึงทอง จ.บุรีรัมย์, พระราชวิทยาคม หรือหลวงปู่ครูบาสายทอง กิตติปาโล วัดท่าไม้แดง จ.ตาก เป็นต้น

“ดังนั้นป้ายทะเบียนรถเลขสวยทั้ง 301 แผ่นป้าย ที่จะนำออกประมูลในเดือน ก.ย.นี้ จึงเชื่อว่าจะมีความขลังและศักดิ์สิทธ์ เกิดความเป็นสิริมงคลแก่ผู้ประมูลได้อย่างแน่นอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-5327-8265 และ 08-1721-7999” นายชาญชัย กล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้