วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แก๊งวัยรุ่นป่วนเมืองนนท์ ไล่ถีบ จยย.ชิงทรัพย์นักศึกษาเพาะช่าง

คนร้าย 2 คน ควบรถจักรยานยนต์ประกบชักปืนข่มขู่นักศึกษาเพาะช่าง ปี 1 ในซอยเทพพนม-วัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี จากนั้นได้ใช้เท้าถีบ รถจักรยานยนต์จนรถล้ม ก่อนชิงทรัพย์สินมูลค่าเกือบ 1 หมื่นบาท หลบหนีลอยนวล...

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 19 ก.ค. 58 เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำศูนย์วิทยุ นนทรี สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุชิงทรัพย์ ภายในซอย เทพพนม-วัดบัวขวัญ ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี หลังได้รับแจ้งจึงได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบนาย ชาครินณัฎฐ์ ลำดับศรี อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/18 หมู่ 1 ซอยเทพพนม ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตเพาะช่าง ปี 1 คณะคหกรรมศาสตร์ ให้ปากคำว่า ขณะที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์เพื่อที่จะกลับบ้าน พอมาถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 2 คน สวมหมวกกันน็อกทั้งสองคนขี่รถจักรยานยนต์ สีดำแดง จำหมายเลขทะเบียนไม่ได้ มาประกบแล้วคนซ้อนท้ายได้ใช้เท้าถีบตนจนล้มลง แล้วคนร้ายได้จอดรถลงมา โดยคนซ้อนท้ายได้ชักอาวุธปืนออกมาข่มขู่ และถามตนว่าเรียนที่ไหนตนบอกว่าไม่ได้เรียน คนร้ายจึงเปิดดูหัวเข็มขัดของตน แต่โชคดีที่ตนไม่ได้ใส่เข็มขัด คนร้ายจึงปลดเอานาฬิกาข้อมือ ราคา 5,000 บาท และหมวกกันน็อก ราคา 3,000 บาท หลบหนีออกไปทางปากซอยเทพพนม ถนนติวานนท์ หลังเกิดเหตุตนจึงไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน และโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พานายชาครินณัฎฐ์ ไปแจ้งความลงประจำวัน ที่ สภ.เมืองนนทบุรี สาขาย่อย รัตนาธิเบศร์ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี.

คนร้าย 2 คน ควบ จยย.ประกบชักปืนข่มขู่นักศึกษาเพาะช่าง ปี 1 ในซอย เทพพนม-วัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี จากนั้นได้ใช้เท้าถีบ จยย.จนรถล้ม ก่อนชิงทรัพย์สินมูลค่าเกือบ 1 หมื่นบาท หลบหนีลอยนวล... 19 ก.ค. 2558 06:47 19 ก.ค. 2558 07:18 ไทยรัฐ