วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หยุดไม่อยู่! 'วูดเวิร์ด' แย้มจัด 2 แข้งใหม่ให้ผีแดงก่อนเปิดซีซั่น

เรื่องการเสริมทัพต้องยกให้เลย! "ลอร์ดเอ็ด" เอ็ด วูดเวิร์ด  ซีอีโอของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แย้มเตรียมสอย 2 แข้งใหม่เข้าสู่ทีมก่อนฤดูกาลใหม่จะเริ่มขึ้น ตามความต้องการของ หลุยส์ ฟาน กัล เพื่อให้นักเตะใหม่ได้มีเวลาปรับตัวกับทีม...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ก.ค. ว่า เอ็ด วูดเวิร์ด  ซีอีโอของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  แย้มเตรียมสอย 2 แข้งใหม่เข้าสู่ทีมก่อนฤดูกาลใหม่จะเริ่มขึ้น เพื่อให้นักเตะใหม่ได้มีเวลาปรับตัวและพร้อมที่สุดในการออกล่าแชมป์ฤดูกาล 2015-16  ซึ่งตามความต้องการของ หลุยส์ ฟาน กัล นั้นต้องการเสริมแข้งใหม่ อีก 2 คน ซึ่งซีอีโอจอมเสริมทัพยืนยันเตรียมจัดให้ตามคำขอ

วูดเวิร์ด กล่าวว่า "ยิ่งทำสำเร็จยิ่งเร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งดี เพราะนั่นหมายถึงการที่ หลุยส์ ฟาน กัล จะเริ่มผสมผสานพวกเขาเข้ากับทีมที่มีอยู่และทำให้พวกเขาคุ้นเคยกับการซ้อมและปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนร่วมทีมใหม่ได้ แต่เราจะได้เห็นกันในเรื่องของการซื้อขาย ทุกคนต้องการรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นหรือคุณกำลังพูดคุยกับใครอยู่  ความจริงคือเราประสบความสำเร็จในการคว้านักเตะใหม่ 4 คนมาร่วมทีม ซึ่งมันยอดเยี่ยมมาก ส่วนคนอื่นๆที่อาจย้ายมานั้นก็ขึ้นอยู่กับ ฟาน กัล"

ทั้งนี้ ปิศาจแดง คว้าตัวนักเตะมาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ได้แล้วถึง 4 คน ได้แก่ เมมฟิส เดปาย, มัตเตโอ ดาร์เมียน, บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ และมอร์แกน ชไนเดร์แลง

เรื่องการเสริมทัพต้องยกให้เลย! "ลอร์ดเอ็ด" เอ็ด วูดเวิร์ด ซีอีโอของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แย้มเตรียมสอย 2 แข้งใหม่เข้าสู่ทีมก่อนฤดูกาลใหม่จะเริ่มขึ้น เพื่อให้นักเตะใหม่ได้มีเวลาปรับตัวกับทีม... 19 ก.ค. 2558 04:36 19 ก.ค. 2558 04:47 ไทยรัฐ