วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สเตอร์ลิง' รับ เสียใจจบกับหงส์แดงไม่สวย

ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกสมาชิกใหม่ของทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับ  รู้สึกเสียใจที่ต้องย้ายออกจากลิเวอร์พูล แบบจบไม่สวยเท่าไรนัก...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 18 ก.ค. 58 ว่า ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกตัวใหม่ของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับ รู้สึกเสียใจที่ต้องย้ายออกมาจาก "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แบบจบไม่สวยนัก หลังย้ายมาร่วมทีม แมนฯ ซิตี้ ด้วยค่าตัว 49 ล้านปอนด์ ยืนยันตนไม่มีปัญหากับใครในสโมสร พร้อมอวยพรอดีตต้นสังกัดประสบความสำเร็จในซีซั่นใหม่นี้ 

ความสัมพันธ์ระหว่างดาวเตะวัย 20 ปี กับ ลิเวอร์พูล ดูจะย่ำแย่มาโดยตลอดนับตั้งแต่เจ้าตัวปฏิเสธต่อสัญญาฉบับใหม่กับหงส์แดง และพยายามดึงดันที่จะย้ายออกจากทีม โดยมีเอเย่นต์ตัวแสบคอยปลุกเร้าสถานการณ์ให้ย่ำแย่ลงไปกว่าเดิม ก่อนสุดท้าย สเตอร์ลิง จะย้ายไปร่วมทีม แมนฯ ซิตี้ ในที่สุด ทำให้ปิดฉากการค้าแข้งในถิ่นแอนฟิลด์แบบไม่สวยงามสักเท่าไร

สเตอร์ลิง กล่าวว่า "ผมรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยกับการที่ต้องย้ายออกมาแบบนี้ นั่นคือปัญหาใหญ่สำหรับผมกับวิธีการย้ายออกมาจากลิเวอร์พูล ผมดีกับทุกคนที่สโมสร ผู้จัดการทีม และนักเตะทุกคน ผมขออวยพรให้พวกเขาเจอแต่สิ่งดีๆ ในฤดูกาลใหม่ แต่มันเป็นอะไรที่น่าผิดหวังจริงๆ ที่ผมต้องจบกับลิเวอร์พูลแบบนี้"

ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกสมาชิกใหม่ของทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับ รู้สึกเสียใจที่ต้องย้ายออกจากลิเวอร์พูล แบบจบไม่สวยเท่าไรนัก... 19 ก.ค. 2558 02:50 19 ก.ค. 2558 07:11 ไทยรัฐ