วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปธ.ลาซามพ์ อยากลองของ! สนคว้า 'เกรียนโอ้' ยืนหอก

มัสซิโม แฟร์เรโร ประธานของซามพ์โดเรีย ย้ำชัดสนใจคว้าตัว มาริโอ บาโลเตลลี หัวหอกจอมเกรียนของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ร่วมทีมซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 18 ก.ค. 58 มัสซิโม แฟร์เรโร ประธานของ ซามพ์โดเรีย ประกาศชัดเจนต้องการคว้าตัว มาริโอ บาโลเตลลี ดาวยิงมหาเกรียนของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เสริมเกมรุกในฤดูกาลหน้า

หอกวัย 24 ปี ประสบปัญหาเรื่องฟอร์มการเล่นในถิ่นแอนด์ฟิลด์หลังย้ายจาก "ปิศาจแดงดำ" เอซี มิลาน เมื่อซัมเมอร์ที่แล้วด้วยค่าตัวถึง 16 ล้านปอนด์ โดยเจ้าตัวได้โอกาสสตาร์ตเป็นตัวจริงเพียง 10 เกมเท่านั้นและยิงประตูได้เพียงสี่ลูกในฤดูกาลที่ผ่านมา

ส่งผลให้ในซัมเมอร์นี้ "หงส์แดง" มีข่าวลือเตรียมประกาศปักป้ายศูนย์หน้าดีกรีทีมชาติอิตาลีรายนี้พ้นจากทีม โดยมี ซามพ์โดเรีย แสดงจุดยืนให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง

"บาโลเตลลี คือนักเตะที่ยอดเยี่ยม ที่ซามพ์โดเรียเขาจะได้รับโอกาสเริ่มต้นใหม่ในอาชีพการค้าแข้งของเขา ที่ความกดดันน้อยลงกว่าตอนนี้

ผมชอบเขามาก แต่ผมได้ยินมาว่าเขาได้รับค่าเหนื่อย 10 ล้านยูโรต่อปีที่ลิเวอร์พูล แต่ถ้าเขามาที่นี่เขาต้องยอมลดค่าเหนื่อยเหลือเพียง 1 ล้านยูโรเท่านั้นนะ" ประธานลาซามพ์เผย

มัสซิโม แฟร์เรโร ประธานของซามพ์โดเรีย ย้ำชัดสนใจคว้าตัว มาริโอ บาโลเตลลี หัวหอกจอมเกรียนของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ร่วมทีมซัมเมอร์นี้... 19 ก.ค. 2558 02:12 19 ก.ค. 2558 07:16 ไทยรัฐ