วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เช็ก' แฮปปี้ สวมเสื้อปืนใหญ่ เฝ้าเสานัดแรก

ปีเตอร์ เช็ก นายด่านป้ายแดงของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สุดแฮปปี้ หลังได้ประเดิมสนามเป็นเกมแรกและทีมสามารถคว้าชัยชนะได้ด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 18 ก.ค. 58 ว่า ปีเตอร์ เช็ก ผู้รักษาประตูตัวใหม่ของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล มีความสุขมากหลังได้รับโอกาสลงสนามเป็นเกมแรก พร้อมพาทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก เอเชีย โทรฟี ที่ประเทศสิงคโปร์ ได้สำเร็จ

อดีตนายด่านเชลซี ได้ลงเฝ้าเสาครบ 90 นาที ในเกมอุ่นเครื่อง พรีเมียร์ลีก เอเชีย โทรฟี รอบชิงชนะเลิศก่อนที่ต้นสังกัดจะปูพรมเอาชนะ เอฟเวอร์ตัน ทีมจากพรีเมียร์ลีกด้วยกันสำเร็จ 3-1 โดยหลังเกม เช็ก ยอมรับมีความสุขมากที่ได้ลงเล่นเป็นเกมแรกในสีเสื้อปืนใหญ่ อีกทั้งยังพอใจฟอร์มของตัวเองในเกมนี้ด้วย

"ผมมีความสุขกับฟอร์มของตัวเอง นี่คือเกมแรกของของปรีซีซั่นและเหมือนที่ผมบอก ผมดีใจที่ได้ลงครบ 90 นาทีเต็ม และผมก็แฮปปี้กับฟอร์มของผม สิ่งสำคัญสำหรับผมคือการได้ชัยชนะในเกมและเราเล่นได้ดี" เช็กเผยผ่านสกายสปอร์ต

ปีเตอร์ เช็ก นายด่านป้ายแดงของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สุดแฮปปี้ หลังได้ประเดิมสนามเป็นเกมแรกและทีมสามารถคว้าชัยชนะได้ด้วย... 19 ก.ค. 2558 00:37 19 ก.ค. 2558 07:51 ไทยรัฐ