วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สืบกรุงเก่า รวบเจ้าของร้านอาหารชื่อดังลอบค้ายาไอซ์

สืบกรุงเก่า รวบเจ้าของร้านอาหารชื่อดังลอบค้ายาไอซ์

  • Share:

ตำรวจชุดสืบสวนเมืองกรุงเก่ารวบเจ้าของร้าน ส. กุ้งเผาชื่อดัง ย่านตลาดกลางเพื่อการเกษตร หลังติดต่อล่อซื้อบริเวณหอพักแห่งหนึ่ง เผยลักลอบขายยาไอซ์ให้กับวัยรุ่นและสาวคาราโอเกะ

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 18 ก.ค 58 พ.ต.ต.อรรถพล วงศ์นรเศรษฐ สว.สส.สภ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมชุดสืบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา ทำการเข้าจับกุมนายธวัชชัยหรือ กบ ปั้นเจริญ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 98/44 ม.3 ต.หันตรา อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมของกลางยาไอซ์น้ำหนักร่วม 2 กรัม โดยจับกุมได้หลังจากติดต่อล่อซื้อบริเวณหอพักแห่งหนึ่ง ใน ต. ไผ่ลิง อ.พระนครศรีอยุธยา ขณะนำเข้ายาไอซ์บรรจุใส่ซองส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวน นายธวัชชัยหรือ กบ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ตนเองเป็นเจ้าของร้าน ส.กุ้งเผา ชื่อดัง ขายอยู่ในตลาดกลางเพื่อการเกตษร ถนนสายเอเชีย ขาเข้ากรุงเทพฯ ต.หันตรา อ.พระนครศรีอยุธยา โดยที่ผ่านมาตนเองได้ซื้อยาไอซ์มาเสพ หลังจากนั้นก็ติด ช่วงระยะหลังจึงหันมาเป็นผู้ค้าเองเพราะเห็นว่าได้เงินดี และไม่ต้องควักเงินมาซื้อยาไอซ์เสพ ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นนักเที่ยวกลางคืน และสาวอาชีพคาราโอเกะ หมอนวด ในย่านสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง จนกระทั่งถูกจับกุมในที่สุด

พ.ต.ต.อรรถพล เปิดเผยว่า นายธวัชชัย หรือกบ ผู้ต้องหา มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติดและเป็นผู้ค้ายาให้กับวัยรุ่น สาวคาราโอเกะและหมอนวด มานานแล้ว และเงินที่ได้ก็จะเอาไปซื้อยามาเสพและเที่ยวเตร่ จึงทำการล่อซื้อขณะนำยาไอซ์ใส่ซองยาจำนวน 3 ซอง น้ำหนักร่วม 2 กรัม มาส่งและได้นำตัวไปค้นที่ร้าน ส.กุ้งเผา พบ อุปกรณ์การเสพยาและซองยาเปล่าที่ใช้บรรจุยาไอซ์จำนวนมาก จึงทำการตรวจยึด ซึ่งจะได้เร่งสอบสวนขยายผลติดตามจับกุมผู้ร่วมขบวนการมาดำเนินคดี และตั้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้