วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สืบกรุงเก่า รวบเจ้าของร้านอาหารชื่อดังลอบค้ายาไอซ์

ตำรวจชุดสืบสวนเมืองกรุงเก่ารวบเจ้าของร้าน ส. กุ้งเผาชื่อดัง ย่านตลาดกลางเพื่อการเกษตร หลังติดต่อล่อซื้อบริเวณหอพักแห่งหนึ่ง เผยลักลอบขายยาไอซ์ให้กับวัยรุ่นและสาวคาราโอเกะ

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 18 ก.ค 58 พ.ต.ต.อรรถพล วงศ์นรเศรษฐ สว.สส.สภ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมชุดสืบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา ทำการเข้าจับกุมนายธวัชชัยหรือ กบ ปั้นเจริญ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 98/44 ม.3 ต.หันตรา อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมของกลางยาไอซ์น้ำหนักร่วม 2 กรัม โดยจับกุมได้หลังจากติดต่อล่อซื้อบริเวณหอพักแห่งหนึ่ง ใน ต. ไผ่ลิง อ.พระนครศรีอยุธยา ขณะนำเข้ายาไอซ์บรรจุใส่ซองส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวน นายธวัชชัยหรือ กบ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ตนเองเป็นเจ้าของร้าน ส.กุ้งเผา ชื่อดัง ขายอยู่ในตลาดกลางเพื่อการเกตษร ถนนสายเอเชีย ขาเข้ากรุงเทพฯ ต.หันตรา อ.พระนครศรีอยุธยา โดยที่ผ่านมาตนเองได้ซื้อยาไอซ์มาเสพ หลังจากนั้นก็ติด ช่วงระยะหลังจึงหันมาเป็นผู้ค้าเองเพราะเห็นว่าได้เงินดี และไม่ต้องควักเงินมาซื้อยาไอซ์เสพ ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นนักเที่ยวกลางคืน และสาวอาชีพคาราโอเกะ หมอนวด ในย่านสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง จนกระทั่งถูกจับกุมในที่สุด

พ.ต.ต.อรรถพล เปิดเผยว่า นายธวัชชัย หรือกบ ผู้ต้องหา มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติดและเป็นผู้ค้ายาให้กับวัยรุ่น สาวคาราโอเกะและหมอนวด มานานแล้ว และเงินที่ได้ก็จะเอาไปซื้อยามาเสพและเที่ยวเตร่ จึงทำการล่อซื้อขณะนำยาไอซ์ใส่ซองยาจำนวน 3 ซอง น้ำหนักร่วม 2 กรัม มาส่งและได้นำตัวไปค้นที่ร้าน ส.กุ้งเผา พบ อุปกรณ์การเสพยาและซองยาเปล่าที่ใช้บรรจุยาไอซ์จำนวนมาก จึงทำการตรวจยึด ซึ่งจะได้เร่งสอบสวนขยายผลติดตามจับกุมผู้ร่วมขบวนการมาดำเนินคดี และตั้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายต่อไป.

ตำรวจชุดสืบสวนเมืองกรุงเก่ารวบเจ้าของร้าน ส. กุ้งเผาชื่อดัง ย่านตลาดกลางเพื่อการเกษตร หลังติดต่อล่อซื้อบริเวณหอพักแห่งหนึ่ง เผยลักลอบขายยาไอซ์ให้กับวัยรุ่นและสาวคาราโอเกะ 19 ก.ค. 2558 00:33 19 ก.ค. 2558 07:49 ไทยรัฐ