วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนร้ายบุกยิงอริ สาวท้องแก่โดนลูกหลงอาการสาหัส

สองคนร้ายขับจยย. กระหน่ำยิงกลุ่มวัยรุ่นที่ตั้งวงนั่งดื่มเบียร์ข้างบ้าน เคราะห์ร้าย! โดนสาวท้องแก่ที่เปิดประตูออกมาดู ทำให้คมกระสุน 9 มม.เจาะหน้าอกทะลุปอด อาการร่อแร่ ขณะตร.นำผู้ต้องสงสัยสอบปากคำ เบื้องต้นให้การปฏิเสธ...

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 18 ก.ค.58 ร.ต.ท.มังกร ชัยเพชร์ ร้อยเวร สภ.เมืองตรัง รับแจ้งจาก รพ.ศูนย์ตรัง มีคนโดนยิงได้รับบาดเจ็บมารักษาตัวอยู่ที่ห้องฉุกเฉิน จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ต.สิทธินันท์ พันธ์คีรี สวป.สภ.เมืองตรัง ร.ต.ท.สนั่น นิลวงศ์ รอง สวป.สภ.เมืองตรัง พร้อมชุดสืบสวน รุดไปตรวจสอบ

ต่อมา ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บคือ น.ส.อภิญญา หรือแพรว รักนุ้ย อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/10 ถ.ทุ่งควน ต.นาตาล่วง อ.เมือง จ.ตรัง ทราบว่าตั้งครรภ์อยู่ประมาณ 6 เดือน โดนยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด 9 มม. เข้าที่ในราวนมซ้าย จำนวน 1 นัด อาการสาหัสนอนหายใจรวยรินอยู่บนเตียง ทีมแพทย์ พยาบาลเร่งช่วยเหลือยื้อชีวิต สอบถามญาติที่มาด้วยทราบว่าเหตุเกิดที่ขนำข้างบ้านเลขที่ 18/10 ถ.ทุ่งควน ต.นาตาล่วง อ.เมือง จ.ตรัง จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ และประสานไปยัง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.ตรัง พบมีการตั้งวงดื่มเบียร์ และมีหยดเลือด ในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุน ขนาด 9 มม. จำนวน 6 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ขณะที่นายณัฐวุฒิ และนายณัฐวัฒน์ บุญเจริญ อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นฝาแฝดกัน และเพื่อนชายอีก 2 คน รวมเป็น 4 คน นั่งดื่มเบียร์อยู่ที่หน้าขนำดังกล่าว และมี น.ส.อภิญญา ผู้บาดเจ็บ อยู่ในขนำ จากนั้นได้มีคนร้ายเป็นชายจำนวน 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ สีแดงคาดดำ ไม่ทราบป้ายทะเบียน โดยคนขับสวมเสื้อสีดำ และคนซ้อนท้ายสวมเสื้อสีขาว ได้จอดรถห่างจากขนำประมาณ 40-50 เมตร จากนั้นหนึ่งในคนร้ายใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงเข้ามาในวงดื่มเบียร์ จำนวน 4 นัด เมื่อ น.ส.อภิญญา ได้ยินเสียงปืนได้เปิดประตูออกมา ทำให้คมกระสุนโดนเข้าที่ใต้ราวนมซ้ายทะลุปอด จากนั้นคนร้ายไว้วิ่งขึ้นรถขับออกไป และวนกลับมายิงอีก 2 นัด ก่อนเร่งเครื่องขับหลบหนีไป ส่วนน.ส.อภิญญา ที่โดนกระสุนจนร่างโชกเลือด ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

จากการสอบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า สาเหตุน่าจะมาจาก เมื่อช่วงเย็นก่อนเกิดเหตุ นายณัฐวัฒน์ ที่นั่งอยู่ในวงดื่มเบียร์ได้เกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงและทำร้ายร่างกาย น.ส.พิมพ์ชนก (ไม่ทราบนามสกุล) ซึ่งเคยเป็นสามีภรรยากันและเลิกรากันไปประมาณ 3 เดือน จากนั้น นายวัฒน์ (ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง) ซึ่งเป็นน้องชายของ น.ส.พิมพ์ชนก ทราบเรื่อง อาจเป็นผู้ต้องสงสัยที่มาก่อเหตุ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวมายัง สภ.เมืองตรัง เพื่อสอบปากคำ ซึ่งนายวัฒน์ ให้การปฏิเสธ ไม่มีส่วนรู้เห็นในครั้งนี้ เพราะช่วงเวลาที่เกิดเหตุตนเองได้นั่งดื่มเบียร์อยู่กับเพื่อนอีก 2 คน ที่เพิ่งกลับมาจากค่ายทหาร โดยนั่งดื่มเบียร์กันที่ถนนคนเดิน หน้าสถานีรถไฟ อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะเร่งสืบสวนฯ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

สองคนร้ายขับจยย. กระหน่ำยิงกลุ่มวัยรุ่นที่ตั้งวงนั่งดื่มเบียร์ข้างบ้าน เคราะห์ร้าย! โดนสาวท้องแก่ที่เปิดประตูออกมาดู ทำให้คมกระสุน 9 มม.เจาะหน้าอกทะลุปอด อาการร่อแร่ ขณะตร.นำผู้ต้องสงสัยสอบปากคำ เบื้องต้นให้การปฏิเสธ... 18 ก.ค. 2558 23:36 19 ก.ค. 2558 00:05 ไทยรัฐ


advertisement