วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถกสนั่น!! เณรวัดสงขลา อ้างเห็นจานบิน 'ยูเอฟโอ' 3 ลำผ่านหลังคาโบสถ์

ถกกันสนั่น!! จริงหรือ? เณรวัดดังในสงขลา อ้างขณะกำลังปฏิบัติธรรม เห็นจานบิน “ยูเอฟโอ” ผ่านหลังคาโบสถ์ 3 ลำ บินตามกันมา มีดวงไฟกลมใหญ่สีขาวนวลอยู่ใต้จานบิน อีกลำปีกคล้ายนก...

เมื่อวันที่ 18 ก.ค. มีรายงานว่า พระลูกวัดและเณร ในวัดนาทวี อ.นาทวี จ.สงขลา ต่างพากันนั่งวิพากษ์วิจารณ์กันในเรื่องจานบินของมนุษย์ต่างดาว โดยอ้างว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ขณะที่พระและเณรในวัด กำลังปฏิบัติธรรม ได้สังเกตเห็นบนท้องฟ้าเหนือหลังคาโบสถ์ของวัดนาทวี เกิดแสงประกายคล้ายจานบิน ยูเอฟโอ จำนวน 2 ลำบินตามหลังกันติดๆ อยู่บนท้องฟ้าทางด้านทิศเหนือบินมุ่งไปทางทิศใต้ ด้วยความเร็วไร้เสียง ลักษณะจานบินมีดวงไฟดวงกลมใหญ่สีขาวนวลอยู่ใต้จานบิน หลังจากที่จานบินทั้งสองลำบินผ่านไปได้ไม่นาน ยังอ้างว่าได้มองเห็นจานบินลำที่ 3 แต่มีลักษณะแปลกกว่า 2 ลำแรก โดยจานบินลำที่ 3 มีปีกรูปร่างคล้ายตัวนก ตัวจานบินมีแสงสีส้มวิ่งรอบขอบจานบิน บินจากทางด้านทิศตะวันออกมุ่งไปทางทิศใต้ด้วยความเร็วสูงไร้เสียงเช่นกัน

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ทั้งพระและเณรลูกวัด ต่างแปลกใจวิพากษ์วิจารณ์กันในเรื่องจานบินของมนุษย์ต่างดาว หรือว่าจานบินทั้ง 3 ลำจะเป็นจานบินยูเอฟโอ ขณะที่เณรลูกวัดชื่อ ปฏิพล มณีโชติ เปิดเผยว่า ไม่เคยเห็นจานบินที่ไหนมาก่อนในชีวิต และครั้งนี้นับเป็นครั้งแรก ที่เห็นจานบินทั้ง 3 ลำ จากนั้นเณรปฏิพล ได้ใช้โทรศัพท์มือถือเปิดหาจานบินที่มีลักษณะใกล้เคียงกับที่พบเห็น โดยหาภาพจานบินจากอินเทอร์เน็ต พร้อมระบุคล้ายจานบินที่มีลักษณะเหมือนจานบินยูเอฟโอที่เห็นเมื่อคืนที่ผ่านมา.

ถกกันสนั่น!! จริงหรือ? เณรวัดดังในสงขลา อ้างขณะกำลังปฏิบัติธรรม เห็นจานบิน “ยูเอฟโอ” ผ่านหลังคาโบสถ์ 3 ลำ บินตามกันมา มีดวงไฟกลมใหญ่สีขาวนวลอยู่ใต้จานบิน อีกลำปีกคล้ายนก... 18 ก.ค. 2558 21:01 18 ก.ค. 2558 22:18 ไทยรัฐ