วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปริศนา! หนุ่มโพสต์ตามหาพ่อ 1 ในแก๊งสามช่า หลังทิ้งหายไปนาน 20 ปี

ปริศนา! หนุ่มโพสต์ตามหาพ่อ 1 ในแก๊งสามช่า หลังทิ้งหายไปนาน 20 ปี

  • Share:

ดราม่าคุกรุ่น! ชาวเน็ตเกาะติดหนุ่มวัย 20 โพสต์เว็บบอร์ดดัง มั่นใจพ่อตนคือ 1 ในแก๊งสามช่า หลังทิ้งหายไปตั้งแต่ลืมตาดูโลก โอดน้อยใจทำไมรักแต่ลูกชายเขา 2 คน ลั่นอยากตรวจ DNA ...

กลายเป็นที่จับตาสำหรับขาเผือกอีกครั้ง สำหรับดราม่าใหม่ ที่ส่อแววคุกรุ่น ในเว็บบอร์ดพันทิปดอทคอม หลังมีหนุ่มปริศนาโพสต์กระทู้ "จะทำยังไงดีเมื่อคุณรู้ว่าพ่อคือ1ในแก๊งสามช่า" โดยหนุ่มคนดังกล่าวเล่าว่า "ไม่ได้มีเจตนาจะทำลายชื่อเสียงแต่อย่างใด แต่ทุกคนในครอบครัวก็บอกมาตลอดว่าพ่อคือใคร และเคยติดต่อไปหาเขามาแล้ว แต่ได้รับการปฏิเสธอย่างเลือดเย็น ซึ่งปลายสายระบุว่า ไม่รู้เหมือนกันมันนานมาแล้ว ทุกครั้งที่เห็นพ่อแล้วรู้สึกดี แต่น้อยใจทำไมเขารักแต่ลูกชาย 2 คน อยากตรวจ DNA มากจะทำยังไงดี มันทรมานนะ บางทีผมก็แค้นเขามากที่เขามาทำให้แม่ผมมีผม
และทิ้งผมกับแม่ไปทั้งๆที่เขาก็มีลูกและเมียอยู่เเล้ว!"

ดราม่าคุกรุ่น

ผ่านไปไม่กี่วัน หนุ่มคนดังกล่าว ได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยโพสต์กระทู้ "พ่อจะทำให้ผมเกิดมาทำไมในเมื่อพ่อไม่รักแม่ผม" ระบุว่า "คนที่ทำให้เราเกิดมาเเล้วทิ้งเราไปเราควรเรียกเขาว่าพ่อรึป่าว เขาทำให้เราเกิดมาทั้งที่มีลูกเมียอยู่เเล้ว แสดงว่าพ่อเราคงไม่ตั้งใจให้เราเกิดมาใช่มั้ย เราไปหาเค้า เค้าก็ปฏิเสธเรา หรือเพราะเขาเป็นดาราดัง ถึงวันนี้เขาจะไม่รับผมเป็นลูก เขาคงรู้อยู่แก่ใจใช่มั้ย ถึงเวลามันจะนานมาก ผมต้องตอบแทนบุญคุณเขามั้ย ตอนนี้ผมคิดว่าการตอบแทนบุณคุณเขาคือการที่เราอย่าไปเจอเขาอีก" ก่อนทิ้งท้ายว่าดาราตลกมันเจ้าชู้ทุกคนเลยหรอ อีกทั้งหนุ่มคนดังกล่าวได้ทิ้งปริศนาไว้ว่า พ่อแม่ผมเจอกันที่ประแดง เมื่อ 20 ปีที่แล้ว

ดาราตลกเจ้าชู้ทุกคน?

จากสองกระทู้ดังกล่าว ทำให้เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในหมู่ชาวเน็ตถึงความเป็นไปได้ ว่าใครคือพ่อที่แท้จริงของหนุ่มคนนี้ ซึ่งมีความคิดเห็นที่หลากหลาย บางส่วนระบุว่าควรฟ้องเพื่อขอตรวจผล DNA หากใช่ เจ้าของกระทู้ดังกล่าวก็ต้องยอมรับให้ได้ก่อนว่าคงได้รับแต่การดูแลตามสิทธิ์ที่ศาลตัดสิน ความรักความเอื้ออาทรคงไม่มี หากไม่ใช่ก็รับผลไปตามนั้น ขณะที่บางส่วนระบุว่าไม่ควรโพสต์แบบนี้ หากไม่ใช่เรื่องจริงจะเสียหาย และอาจถูกฟ้องร้องตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ได้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้