วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เดลล์ เปิดตัวโน้ตบุ๊ค 2 รุ่น สไตล์ Black & White เจาะลูกค้ายุคใหม่

เดลล์ เปิดตัวโน้ตบุ๊ค 2 รุ่น สไตล์ Black & White เจาะลูกค้ายุคใหม่

  • Share:

บ.เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) เปิดตัว Inspiron 5458 และ 5558 Notebook 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ในสไตล์ Black & White ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้า เน้นความเรียบง่าย แต่มีพลัง…

วันที่ 18 ก.ค. 2558 บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน Black & White Weekend Market by Dell ที่ The Jam Factory ถนนเจริญนคร พร้อมเปิดตัวโน้ตบุ๊ครุ่นใหม่ล่าสุด ในคอนเซปต์ Pocked with potential Just like you โดยได้ นายอโนทัย เวทยากร กรรมการผู้จัดการบริษัท และ นายธเนศ อังคศิริสรรพ ผู้จัดการประจำประเทศไทย ให้เกียรติมาร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้ด้วย

ด้านน.ส.ลษิตา สุทธาโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บ.เดลล์ ประเทศไทย กล่าวว่า เดลล์ ได้เปิดตัวโน้ตบุ๊ค 2 สีด้วยกัน ซึ่งตรงคอนเซปต์ Black& White คือ มีสีขาวกับสีดำ ส่วนเหตุผลที่ใช้สีขาวกับสีดำ เพราะทั้ง 2 สีเป็นสีที่เรียบง่ายแต่ขณะเดียวกันก็มีพลัง เข้าได้กับทุกอย่าง และสีขาวดำ ก็ได้รับความนิยมมานานแล้ว คนส่วนใหญ่ชอบอะไรที่คลาสสิกควบคู่ความทันสมัย โดยเมื่อก่อนมีลูกค้าส่วนใหญ่ ถามถึงโน้ตบุ๊คสีขาว อยากได้สีขาวมาตั้งนานแล้ว พอเปิดตัวโน้ตบุ๊ครุ่นใหม่ในครั้งนี้ กระแสตอบรับจึงดีมาก ดูได้จากคนที่ให้ความสนใจมาร่วมงาน

นอกจากนี้ โน้ตบุ๊คที่เปิดตัว ยังเติมเต็มไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ด้วยที่สุดของความเร็วและสุดยอดเรื่องความแรง กับ Inspiron 5000 ซีรีย์ 2 รุ่นล่าสุด Dell 5458 และ Dell 5558 ที่มาในคอนเซปต์เท่ๆ สไตล์ Black & White ดีไซน์บางไม่ถึง 1 นิ้ว ศักยภาพเต็มเปี่ยม รองรับการใช้งานหลากหลายสไตล์ ทั้งการเล่นอินเทอร์เน็ต การเล่นเกม รวมไปถึงแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้อย่างเหนือชั้น สุดยอดการแสดงผลด้วยไดร์เวอร์การ์ดจอ NVIDIA GeForce 920 ด้วย RAM DDR3 สูงสุดถึง 4GB เชื่อมต่อได้รวดเร็วยิ่งกว่า ด้วย Intel® Centrino® Wireless AC-3160 ซึ่งโน้ตบุ๊คที่เปิดตัวนี้ ประสิทธิภาพเต็มเปี่ยม รูปทรงสวยงาม ทันสมัย และตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้ทุกกลุ่ม.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้