วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พาไปส่อง! MR.Heart Rocker นักแคสเกม อันดับ 1 เมืองไทย ผู้ติดตามล้านกว่าคน

พาไปส่อง! MR.Heart Rocker นักแคสเกม อันดับ 1 เมืองไทย ผู้ติดตามล้านกว่าคน

  • Share:

กำลังเป็นกระแสดราม่า หลังมีสื่อฯ บางแห่ง ระบุว่า 'พลอยชมพู' เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่มีน้ำเสียงอันไพเราะ เป็นคนไทยคนแรกที่มีผู้ติดตามบนยูทูบ 1 ล้านคน ทำให้มีหลายคนทักท้วงว่า ไม่ใช่ Mr.Heart Rocker เจ้าพ่อนักแคสเกมหรอกเหรอ? ซึ่งสุดท้ายก็มีการแก้ไขข้อมูลว่าแท้จริงแล้ว 'พลอยชมพู' นั้นเป็นศิลปินคนไทยคนแรก มิใช่คนไทยคนแรก ที่มีผู้ติดตามเกิน 1 ล้านคน 

วันหยุดสบายๆ แบบนี้ สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปส่อง MR.Hearth Rocker หรือ 'เอก' นักแคสเกมอันดับ 1 ของเมืองไทย ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1.3 ล้านคนบนช่องยูทูบ ซึ่งบอกเลยว่าไม่ธรรมดา ที่จะมีผู้กด Subscribe มากถึงเพียงนี้ เพราะเหตุใด เขาถึงเป็นที่นิยมในหมู่เกมเมอร์​ คลิปเหล่านี้ อาจเป็นคำตอบ

GTA เกมยอดฮิต

Dying Light เกมซอมบี้ สุดสยองขวัญ

Outlast นี่ก็หลอนไม่แพ้กัน

มุกฮาๆ ช่วงวัน April Fools' day 

เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจ

*ล้อมกรอบ*

- นักแคสเกม คือการเล่นวิดีโอเกม และคอยพากย์บรรยายความรู้สึกขณะเล่น ซึ่งจะต่างกับการรีวิวเกม ที่บอกจุดเด่น จุดดี จุดด้อย ความน่าสนใจของเกม

- 'เอก' เจ้าของผู้ใช้งาน Heart Rocker ปัจจุบันยังไม่มีใครเคยเห็นหน้าเต็มๆ ของเขาเลย ซึ่งเจ้าตัวยังไม่มีแนวโน้มเปิดเผยต่อสาธารณะ

- เขาเริ่มสมัคร Youtube ตั้งแต่ 3 ธันวาคม 2555 จนถึงปัจจุบัน 18 กรกฎาคม 2558 มีผู้กดติดตามแล้วกว่า 1,361,389 คน บนยูทูบแชนแนล นับว่าเป็นคนไทยคนแรกที่มีผู้กดติดตามมากที่สุดก็เป็นได้

- วิดีโอเกมที่ถูกนำมาแคส จะมีทุกรูปแบบ ทั้งเกมพีซี,​ คอนโซล, รวมถึงคลิปวิดีโอฮาๆ ยอดวิวเฉลี่ยแต่ละคลิป อยู่ที่ 4-7 แสนครั้ง บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เรียกได้ว่าเหล่าเกมเมอร์เกือบทุกคน ต้องรู้จักเขาคนนี้

ใครที่สนใจติดตามผลงานของเขา สามารถกด Subscribe ได้ที่ https://www.youtube.com/user/HEARTROCKERChannel

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้