วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Cool Trend 19/07/58

Cool Trend 19/07/58

  • Share:

เรียบหรู : หัวเว่ย แนะนำ Huawei TalkBand B2 อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ ดีไซน์เรียบหรู สไตล์โมเดิร์น มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส เป็นได้ทั้งนาฬิกา บลูทูธ และ Smart Health Tracking สำหรับผู้รักการออกกำลังกายช่วยในการตรวจนับจำนวนการก้าวเดิน การเผาผลาญแคลอรีและอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันสุดพิเศษ Remote Control Camera ให้นาฬิกาเรือนโปรดของคุณกดชัตเตอร์ถ่ายรูปบนสมาร์ทโฟน ราคา 5,990 บาท มีให้เลือก 2 แบบคือสายข้อมือพลาสติก TPU สีขาว, สีดำ และรุ่นพรีเมียมสายข้อมือแบบหนังสีน้ำตาล ในราคา 6,990 บาท.


วางจำหน่ายแล้ว : Xiaomi Yi กล้องมินิรุ่นล่าสุดจาก “เสียวหมี่” แนวลุยๆ ถ่ายได้ทั้งภาพนิ่งและวีดิโอด้วยความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ฟูลเอชดี 1080p 60fps พร้อมเลนส์มุมกว้าง 155 องศา เซ็นเซอร์แบบ CMOS จากโซนี่ ให้จับจองได้แล้วในเมืองไทยในห้างชั้นนำ อาทิ BeTrend และ Loft ทุกสาขา รับประกันนาน 1 ปี คลิก www.yicamerathai.com


พลังเสียงเบส : อาร์ทีบี แนะนำหูฟังไร้สายแบบ “อินเอียร์” PHILIPS SHB 5800 Solid Bass โดดเด่นด้วยพลังเสียงเบสคุณภาพที่มากับไดรเวอร์ขนาด 6 มิลลิเมตร ซึ่งให้รายละเอียดของเสียงที่มีประสิทธิภาพและตัดเสียงรบกวนภายนอกได้เป็นอย่างดี รองรับการเชื่อมต่อการใช้งานแบบไร้สายกับอุปกรณ์เสริมต่างๆ ผ่านบลูทูธ เวอร์ชั่น 3.0 และเทคโนโลยี NFC ราคา 2,990 บาท ตัวเครื่องมี 2 สีคือ สีดำ และสีขาว.


แก้ปัญหาโรมมิ่ง : Glocal Me G1 เป็นอุปกรณ์ช่วยให้นักเดินทางและเป็นแบตเตอรี่สำรองในตัวสำหรับอุปกรณ์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต โดยไม่ต้องใช้ซิมการ์ด เพียงแค่คลิกเข้าไปในโมบาย อินเตอร์เน็ตของผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือกว่า 100 ประเทศรวมทั้งประเทศไทย ก็สามารถใช้บริการและจ่ายในอัตราถูกสุด โดยไม่ต้องหวั่นพะวงกับการจ่ายค่าโรมมิ่งมือถืออีกต่อไป สนนราคาจำหน่ายในอเมซอนดอท คอม ราคา 129.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 4,420 บาท.


เพื่อความปลอดภัย : Lumos เกาะกระแสนิยมปั่นจักรยาน กำลังเริ่มระดมทุนที่ Kickstar เพื่อผลิตหมวกกันน็อกที่ติดไฟเบรก ไฟเลี้ยว และไฟเตือนเพื่อความปลอดภัยในการปั่นจักรยาน โดยนักปั่นจะควบคุมผ่านรีโมตไร้สายเล็กที่ติดตัวแฮนด์ คาดว่าจะผลิตและวางตลาดได้ในเดือน เม.ย.ปีหน้า สนนราคาแนะนำใบละ 85 ดอลลาร์สหรัฐฯหรือราว 2,890 บาท.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้