วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวาดเสียว! หมาโดดไม่พ้นรั้วบ้านเหล็กแทงทะลุท้องอาการสาหัส!

เจ้าของไม่อยู่บ้าน หมาน้อยโดดออกไปเล่นนอกบ้าน ขากลับโดดไม่พ้นถูกเหล็กแหลมประตูหน้าบ้านแทงเข้าหน้าท้องทะลุหลังอาการสาหัส

เวลา 08.30 น. วันที่ 18 ก.ค.58 หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจิตศรีสะเกษธรรมสถาน อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ออกช่วยเหลือสุนัขถูกเหล็กแหลมแทงบาดเจ็บ บ้านเลขที่ 252 หมู่บ้านกุศลสุข 4 หมู่ 6 ต.หญ้าปล้อง อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ที่เกิดเหตุพบสุนัขเพศเมีย สีดำน้ำตาล อายุประมาณ 1 ปี นอนคว่ำหน้าคอพับ มีเหล็กแหลมซึ่งเป็นเหล็กประตูหน้าบ้านแทงเข้าหน้าท้องทะลุหลัง หน่วยกู้ภัยพยายามใช้คีมตัดเหล็กขนาดใหญ่ตัดเหล็กนาน 10 นาที จึงตัดเหล็กจนขาด ก่อนที่จะรีบนำสุนัขส่งโรงพยาบาลเนื่องจากอาการสาหัส

น.ส.ผกามาศ พิศงาม อายุ 29 ปี อยู่บ้านติดกับบ้านเกิดเหตุเล่าว่า เจ้าของบ้านเป็นผู้อำนวยการโรงเรียน มีบ้านอยู่ในเมืองอีกหลังหนึ่งจึงไปๆ มาๆ โดยเจ้าของบ้านเลี้ยงสุนัขไว้ที่บ้านหลังนี้ 3 ตัว เมื่อคืนตนตื่นขึ้นมาประมาณตีสี่กว่าได้ยินเสียงสุนัขร้อง ก็ออกมาดูไม่เห็นอะไรเพราะมืดมาก เจ้าของบ้านไม่ได้เปิดไฟไว้ ก็คิดว่าสุนัขคงกัดกันทะเลาะกัน ก็ทำธุระในบ้านจนสายแล้วออกมาดูก็เห็นสุนัขถูกเหล็กแทงคาอยู่ จึงได้โทรศัพท์ขอให้เจ้าหน้าที่มาช่วยดังกล่าว เจ้าหน้าที่คาดว่าสุนัขคงกระโดดออกไปเล่นนอกบ้าน แต่ตอนกลับเข้าบ้าน ตัวอยู่ข้างในอาจมาโดดหรือเล่นกันจนโดดไม่พ้นถูกเหล็กแทงหน้าท้องทะลุหลังบาดเจ็บ.

เจ้าของไม่อยู่บ้าน หมาโดดออกไปเล่นนอกบ้าน ขากลับโดดไม่พ้นถูกเหล็กแหลมประตูหน้าบ้านแทงเข้าหน้าท้องทะลุหลังอาการสาหัส 18 ก.ค. 2558 12:09 18 ก.ค. 2558 12:18 ไทยรัฐ