วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่เว้น โจรแสบราชบุรี ขโมยกระทั่งรถขายไอศกรีม

ไม่เว้น โจรแสบราชบุรี ขโมยกระทั่งรถขายไอศกรีม

  • Share:

สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุ โจรตัวแสบขโมยรถ จยย. ต่อพ่วงทำเป็นรถขายไอศกรีม ก่อนแกะกิน-ทิ้งตู้ไว้ข้างทาง แล้วขี่จยย.หลบหนี คาด คนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 2 คน และเป็นคนนอกพื้นที่ จนท.เร่งติดตาม...

เมื่อเวลา 00.25 น. วันที่ 18 ก.ค. 2558 ร.ต.อ.อโนทัย สายกระสินธุ์ สวป.สภ.บ้านโป่ง พร้อมด้วย ร.ต.ท.ฤทธิศักดิ์ บัวขาว รอง สวป. นำกำลังไปตรวจสอบบริเวณป่าข้างทางพื้นที่ ต.เขาขลุง อ.บ้านโป่ง พบตู้แช่ไอศกรีมยี่ห้อเนสท์เล่ถูกทิ้งไว้ ส่วนไอศกรีมภายในตู้ถูกแกะกินเป็นจำนวนมาก จึงนำมาเก็บไว้ที่ทำการสายตรวจ

สืบเนื่องจาก นายศุภวัฒน์ รุ่งสว่าง อายุ 44 ปี อยู่ใน ต.ลาดบัวขาว อ.บ้านโป่ง เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.เกรียงศักดิ์ บัวโพธิ์ พงส.สภ.บ้านโป่ง ว่า มีคนร้ายขโมยรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ ทะเบียน สลย 684 กรุงเทพมหานคร ต่อพ่วงข้างทำเป็นรถขายไอศกรีม โดยตนจอดล็อกคอไว้หน้าบ้านเป็นประจำไม่เคยเกิดเรื่อง ภายในมีไอศกรีมมูลค่ากว่า 5,000 บาท ซึ่งตนเสียดายมาก วอนเจ้าหน้าที่ตามจับตัวคนร้ายด้วย

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตามพบแต่ตู้ไอศกรีมถูกทิ้งไว้ ส่วนรถจักรยานยนต์ไม่พบ เบื้องต้นคาดว่า คนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คน และเป็นคนนอกพื้นที่ อาศัยจังหวะช่วงกลางดึกเข้ามาขโมยรถที่จอดอยู่หน้าบ้าน ก่อนช่วยกันถอดตู้ไอศกรีมซึ่งมีความหนักกว่า 200 กก. ทิ้งไว้ในป่า นำแต่ตัว รถจักรยานยนต์ ก่อนหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้