วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พร้อมกระหึ่ม

พร้อมกระหึ่ม

โดย อัลคาโปน
19 ก.ค. 2558 05:01 น.
  • Share:

ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ (20 ก.ค.) ถึงวันที่ 26 ก.ค.นี้

“งานมหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 7” พร้อมลุยกระหึ่มที่ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

จัดโดย ค่ายกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้จัดงานบางกอกมอเตอร์โชว์ของ บิ๊กปราจิน เอี่ยมลำเนา งานมอเตอร์โชว์ที่ยิ่งใหญ่สุดในอาเซียน

จึงไม่ต้องห่วงถึงความกระหึ่มเกรียงไกรของงานมหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถยนต์มือสอง

สำหรับปีนี้ ได้เน้นยกระดับมาตรฐานการโชว์และรถยนต์พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ซื้อรถทุกกลุ่มด้วยการจำหน่ายรถคุณภาพมาตรฐานสูง ทั้งรถยนต์นำเข้า รถมือสอง รถมอเตอร์ไซค์ และรถจักรยานครบวงจร

แถมยังได้ทำสัญญากับทุกค่ายรถที่มาร่วมงานว่าพร้อมรับการันตีคนซื้อรถ โดยหากรถที่ซื้อในงานนี้มีปัญหา ยินดีคืนเงินทุกกรณี

“เสี่ยเต้” จาตุรนต์ โกมลมิศร์ กรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการค่ายกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศลั่นในฐานะประธานจัดงานมหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 7 ว่างานในปีนี้จัดภายใต้แนวคิด “ใหม่ สด ลดทุกวัน”

แนวคิดจัดงานยังมุ่งไปที่การโชว์รถหรูเพื่อตอบรับกลุ่มลูกค้าที่ชอบรถหรูหรา สปอร์ต และมีสไตล์

ขณะเดียวกันยังคงมีตลาดรถมือสองซึ่งเน้นในเรื่องรถยนต์ที่ผ่านการรับประกันคุณภาพ แต่ราคาย่อมเยา เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มรถยนต์มือสองที่มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

จุดเด่นของงานในปีนี้ ก็คือ ความหลากหลายและครบวงจรของสินค้าที่นำมาจัดแสดง

ทั้งยังมาพร้อมคุณภาพและการบริการหลังการขายระดับมาตรฐานสากล

โดยนอกจากจะมีรถหรูนำเข้าและรถมือสองแล้ว ยังมีโซนอุปกรณ์ ตกแต่งรถยนต์ครบครัน และโซนของแบรนด์เนมมือสองในงานด้วย รวมถึงรถมอเตอร์ไซค์มือสอง รถจักรยานมือสอง

พร้อมกันนี้ยังมีผู้เชี่ยวชาญช่วยให้คำแนะนำในการเลือกซื้อรถยนต์ และผู้จัดงานได้จัดพิมพ์หนังสือคู่มือในการเลือกซื้อรถยนต์ช่วยให้คำแนะนำกับท่านแจกฟรีให้สำหรับผู้เข้าชมงานด้วย

ปีนี้ได้ตั้งเป้าว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานตลอด 7 วันที่เป็นกลุ่มที่ต้องการซื้อจริงกว่า 100,000 คน ขณะที่สัดส่วนการจำหน่ายรถยนต์มือสองและรถนำเข้าคาดว่าจะอยู่ที่ 30% และ 70% ตามลำดับ

บิ๊กเต้ย้ำว่าในฐานะที่ค่ายกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนลฯ เป็นผู้จัดงานมอเตอร์โชว์ที่ได้รับการยอมรับจากเวทีระดับโลกมากว่า 36 ปี โดยมีวัตถุประสงค์ในอันที่จะสร้างมาตรฐานให้รถยนต์นำเข้าและรถยนต์มือสองที่จะมาจำหน่ายในงานเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าของผู้ซื้อ

ดังนั้น จึงได้ลงนามในสัญญาร่วมกันระหว่างผู้จัดและผู้แสดงสินค้า ผู้จำหน่ายรถยนต์มือสองอย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นหลักประกันให้กับผู้ซื้อ โดยผู้จัดได้เตรียมออกใบรับรอง

หากผู้ซื้อสืบทราบและพิสูจน์ได้ในภายหลังว่ารถยนต์มือสองที่ซื้อจากในงานมีคุณสมบัติไม่ครบตามที่ผู้จัดกำหนดไว้ ได้แก่ รถชนหนัก มีการประสบอุบัติเหตุพลิกคว่ำ น้ำท่วมหรือจมน้ำ ตัดต่อแชสซี และโอนไม่ได้ทุกกรณี

ผู้ซื้อสามารถนำรถยนต์มาคืนได้โดยไม่มีเงื่อนไข

ว้าว!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้