วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทลายอีกบ่อนหรู ซุกคอนโดทองหล่อ ไม่รอดฝีมือตำรวจ

ทลายอีกบ่อนหรู ซุกคอนโดทองหล่อ ไม่รอดฝีมือตำรวจ

  • Share:

ตำรวจทองหล่อสนธิกำลังทลายบ่อนกลางกรุงในคอนโดหรูย่านทองหล่อ ได้ผู้ต้องหา 16 คน พร้อมของกลางอื้อทั้งโต๊ะเล่นและชิป ก่อนเล่นต้องลงทะเบียน-โอนเงิน... 

เมื่อวันที่ 18 ก.ค. มีรายงานว่า ตำรวจ สน.ทองหล่อ นำโดย พ.ต.อ.ขจรพงศ์ จิตต์ภาคภูมิ ผกก.สน.ทองหล่อ พ.ต.ท.วิชัย ณรงค์ รอง ผกก.สส.สน.ทองหล่อ พ.ต.ท.สมศักดิ์ มงคลคุณากร รอง ผกก.ป.สน.ทองหล่อ และ พ.ต.ต.อัครัช ถนอมชาติ สว. สส.สน.ทองหล่อ นำกำลังร่วมกับหน่วยต่างๆ บุกเข้าตรวจสอบห้องพักคอนโดหรูแห่งหนึ่ง ซอยสุขุมวิท 39 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีการลักลอบเล่นการพนัน

ทั้งนี้ สามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาไว้ได้ 16 คน พร้อมของกลางโต๊ะสำหรับเล่นไพ่ 3 ตัว ไพ่ 37 สำรับ ชิปที่ใช้สำหรับเล่นพนัน 2,465 ชิ้น และของกลางอื่นๆ อีกจำนวนหนึ่ง แต่ไม่มีผู้ใดรับเป็นเจ้าของห้อง

จากแนวทางการสืบสวนสอบสวนของตำรวจทราบว่า บ่อนแห่งนี้เพิ่งลักลอบเปิดไม่นานประมาณต้นเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา โดยมีชาวต่างชาติทำสัญญาเช่าห้อง ผู้เล่นพนันส่วนใหญ่เป็นนักธุรกิจ และไฮโซ โดยต้องลงทะเบียนเป็นสมาชิกและโอนเงินก่อนเล่น ตลอดจนมีมาตรการตรวจสอบเข้มงวด เพื่อป้องกันการจับกุม อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะได้เร่งสืบสวนสอบสวนเพื่อขยายผลต่อไป.    


 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้