วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอพิงค์ เผยอาวุธเด็ดที่ใช้สู้การคัมแบ็กของวงไอดอลช่วงหน้าร้อน

6 สาว 'เอพิงค์' เผยอาวุธลับสู้สมรภูมิคัมแบ็กช่วงหน้าร้อนในรายการ 'Sketchbook' เผยทุกคนตื่นเต้นกับการคัมแบ็กในเพลง Remember ขณะที่ เผยรู้สึกได้รับความนิยมเมื่อไปเยี่ยมค่ายทหาร และบอกอาวุธเด็ดที่ใช้สู้กับเกิร์ลกรุ๊ปวงอื่นๆ...

สำหรับรายการ 'Sketchbook' ทางสถานีโทรทัศน์ KBS โดยพิธีกร ยูฮีโยว (Yoo Hee Yeol) เมื่อวันที่ 17 ก.ค.2558 ที่ผ่านมา แขกรับเชิญ คือ 6 สาววงเอพิงค์ (Apink) โดยในช่วงทอล์กโชว์ได้มีการพูดถึงการคัมแบ็กกับเพลง รีเมมเบอร์ (Remember) รวมทั้งยังแสดงในเพลงเก่าๆ อย่าง "No No No" และ "Mr. Chu." ด้วย


โดยระหว่างที่สัมภาษณ์ สาวๆ ได้ยอมรับว่าพวกเธอกระวนกระวายใจ ตื่นเต้นมาก กับการแสดงครั้งแรกหลังจากที่คัมแบ็กมาในช่วงหน้าร้อนกับเพลงรีเมมเบอร์ โดยระบุว่า "พวกเราแทบจะบ้าตายกันหมด เนื่องจากตื่นเต้นจนฝ่ามือเปียกชุ่มด้วยเหงื่อ จนไม่สามารถปิดบังความตื่นเต้นนั้นได้จริงๆ" อย่างไรก็ตาม เอพิงค์คงไม่ต้องกังวลกับการแสดง สำหรับโชว์เคสเปิดตัวที่ผ่านมา เพราะโชว์เคสพวกเธอมีความสนุกสนานและเต็มไปด้วยพลัง

เมื่อพิธีกรยูฮีโยว ถามว่า ช่วงเวลาไหนที่รู้สึกว่าพวกเธอได้รับความสนใจและเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุด สาวๆ ต่างตอบว่า พวกเราได้รับความชื่นชมมากเวลาที่ได้ไปเยี่ยมทหารในค่าย

"เมื่อพวกเราไปเยี่ยมทหารในค่าย ไม่มีเพลงไหนเลยที่พวกเขาไม่รู้จัก และพวกเขารู้ในทุกจังหวะการขยับตัวตามด้วย แถมยังร้องประสานเป็นเสียงเดียวกันอีกต่างหาก" นอกจากนี้ อึนจี และโบมี ยังได้สาธิตการเล่นกับแฟนคลับระหว่างที่ร้องเพลงไปด้วย เรียกเสียงหัวเราะจากคนในห้องส่งได้มากเลยทีเดียว

ชมคลิป

เมื่อถามว่า อาวุธเด็ดที่เอพิงค์จะเอามาใช้สู้กับสาวๆ วงอื่นๆ ที่คัมแบ็กกลับมาพร้อมกันในช่วงหน้าร้อนคืออะไร เอพิงค์กลับตอบคำถามที่ไม่คาดว่าจะได้ยินว่า "พวกเราต้องการที่จะเข้าใกล้ทุกๆ วงในฐานะเพื่อนค่ะ".

ที่มา  : allkpop

6 สาว 'เอพิงค์' เผยอาวุธลับสู้สมรภูมิคัมแบ็กช่วงหน้าร้อนในรายการ 'Sketchbook' เผยทุกคนตื่นเต้นกับการคัมแบ็กในเพลง Remember ขณะที่ เผยรู้สึกได้รับความนิยมเมื่อไปเยี่ยมค่ายทหาร และเผยอาวุธเด็ดที่ใช้สู้กับเกิร์ลกรุ๊ปวงอื่นๆ... 18 ก.ค. 2558 07:01 18 ก.ค. 2558 07:36 ไทยรัฐ


advertisement