วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สรุปข่าวประจำวันที่ 17-18 ก.ค.ตั้งแต่เวลา 18.00 น.- 06.00 น.

สรุปข่าวประจำวันที่ 17-18 ก.ค.ตั้งแต่เวลา 18.00 น.- 06.00 น.

  • Share:

“ประยุทธ์” โววางกลไกปราบโกงเบ็ดเสร็จ ย้ำคนโดน ม.44 เด้ง หากสอบแล้วไม่ผิดได้กลับที่เดิม ขู่เอกชนร่วมทำผิดใช้ ก.ม.ไล่สอบภาษี แจงแก้ภัยแล้งเต็มที่ แต่ติดน้ำน้อย-ฝนไม่ตก ขอ ปชช.มีน้ำใจต่อกัน วอนคนเมืองช่วยประหยัดน้ำ หวังยื้อได้ถึง ส.ค.

ข่าวการเมือง

18:50น."นายกฯ ตู่" บอกยังไม่พูดสักคำ ปรับ ครม. ชี้ สื่อเขียนข่าวกันไปเอง พร้อมเล่นคำบอก "ฝนยังไม่ตั้งเค้า" ร้องให้สื่อไปสมัคร พร้อมปัดชื่อ "สมคิด-ประสาร"

21:00น.“ประยุทธ์” โววางกลไกปราบโกงเบ็ดเสร็จ ย้ำคนโดน ม.44 เด้ง หากสอบแล้วไม่ผิดได้กลับที่เดิม ขู่เอกชนร่วมทำผิดใช้ ก.ม.ไล่สอบภาษี แจงแก้ภัยแล้งเต็มที่ แต่ติดน้ำน้อย-ฝนไม่ตก ขอ ปชช.มีน้ำใจต่อกัน วอนคนเมืองช่วยประหยัดน้ำ หวังยื้อได้ถึง ส.ค.

21:45น.รบ.ประกาศย้ำห้ามเกษตรกรสูบน้ำ ช่วง 18-20 ก.ค.เด็ดขาด เพราะต้องใช้น้ำปริมาณมากผลักดันน้ำทะเลหนุน พร้อมเร่งชงแผนเยียวยาเกษตรกรพื้นที่ภัยแล้ง เข้าครม.

ข่าวเศรษฐกิจ

19:30น.กสทช.เดินแผนยุติแพร่ภาพโทรทัศน์ระบบอนาล็อก ช่องไทยพีบีเอสเริ่มก่อน ตามด้วยช่อง 5 ,ช่อง 11 และช่อง 9 ตามมติ กสท. ภายในปี 61 ส่วนช่อง 3 และช่อง 7 ยังไม่หมดสัมปทาน พร้อมชง ครม.ให้รับทราบ ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนได้รู้

19:50น.แอร์เอเชีย แจงเที่ยวบินดอนเมือง-ร้อยเอ็ด ขัดข้องเมื่อ 16 ก.ค. จากปัญหาเทคนิคบางประการ ก่อนเปลี่ยนเครื่องลำใหม่ ไม่ให้กระทบผู้โดยสาร ล่าช้ากว่ากำหนด 2 ชม. 30 นาที ยันคำนึงความปลอดภัยสูงสุด

20:35น.สายการบินของไทยส่อโคม่า เอฟเอเอจากสหรัฐฯ ตรวจพบ 3 ปัญหา ทั้งคนขาดแคลน ไม่เชี่ยวชาญ ตรวจสอบไร้ประสิทธิภาพ รอลุ้นอีก 95 วัน ถูกลดชั้นหรือไม่ “ประจิน” ห่วงหากไทยตกอันดับ กระทบอุตสาหกรรมบินแน่

ข่าวทั่วไทย

18:02น.รองเลขาธิการพระราชวัง ตรวจเยี่ยมศูนย์ฝนหลวงพิเศษนครสวรรค์ พร้อมเผยจากการติดตามสภาพอากาศพบว่าวันนี้จนถึงตลอดสิ้นเดือนกรกฎาคมแนวโน้ม ตกเพิ่มมากขึ้น ขณะที่ชาวนาอ่างทอง รวมตัวปั้นนายเมฆนางฝน หวัง เทวดาเทฝนลงมาช่วยเหลือนาที่กำลังจะยืนต้นตาย

18:30น.น่าห่วง! ผอ.เขื่อนสิริกิติ์ ยัน น้ำเหลือใช้เพียง 17 วัน เท่านั้น โดยปริมาณในอ่างเก็บน้ำเพียง 3,140 ลบ.ม. แต่ใช้ได้เพียงอีก 3% จะต้องมีการปรับลดระบายน้ำ ยืดเวลาให้มีน้ำใช้ให้นานที่สุด

18:39น.หนุ่มใหญ่วัย52ปีนำลอตเตอรี่จำนวน5คู่ เข้าแจ้งร้อยเวรที่เพชรบูรณ์ หลังถูกรางวัลที่ 1 พิเศษ ได้เงิน30ล้านบาท ไม่ยอมบอกว่าทำงานอะไร สุดท้ายรู้ว่าเป็นทหารม้า ค่ายพ่อขุนผาเมือง ยศร้อยโท ล่องหนหายตัวคาดนำสลากฯ ไปขึ้นรางวัลที่กรุงเทพฯ

18:41น.พี่น้องมุสลิมในสงขลา ร่วมตัวกันละหมาด "วันอีฎิ้ลฟิตรี" ที่ ร.ร.กอบกุลวิทยาคม โดยต่างนำข้าวปลาอาหารมารับประทานร่วมกันอย่างคึกคัก ขณะที่ ผบ.เรือนจำสตูล จัดพิธีละหมาดให้ผู้ต้องขังในเรือนจำตามพิธีศาสนา

19:10น.ทำฮือฮาอีก หนุ่มเซียนเหรียญเก่าชาว อ.ปลวกแดง ระยอง ที่เคยรับซื้อเหรียญสิบบาทให้ราคา 1.4 แสน คราวนี้ประกาศซื้อเหรียญ 5 บาทห้าเหลี่ยมที่ออกปี 2540 และ 2546 ล่าสุด สาวบุรีรัมย์ใส่ซองส่ง ปณ.มาให้ถึงร้าน

19:15น.ศาลปกครองสูงสุดพิพากษากลับ หลังศาลปกครองกลางให้ อสมท จ่ายเงินให้บริษัทไร่ส้มของพิธีกรดัง ‘สรยุทธ สุทัศนะจินดา’ 55ล้าน เป็นไม่ต้องจ่ายค่าส่วนลดโฆษณาดังกล่าว ปิดฉากคดีดัง ที่สู้กันมา7ปีเต็ม

19:29น.ศุลกากรทำลายของกลางสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ สินค้าไม่ได้มาตรฐาน อย.และสินค้าที่ต้องขออนุญาตให้นำเข้า จำนวน 47 คดี จำนวนรวม 96,390 ชิ้น มูลค่ากว่า 4.7 ล้านบาทที่ศุลกากรมุกดาหาร

20:19น.เหตุการณ์ที่ภรรยาล่ามโซ่มือสามี พร้อมปิดตาไว้บนรถที่จอดติดเครื่องนานกว่า 2 ชม. ทำคนบ้านโป่ง ราชบุรีตกใจกันทั้งเมือง ทราบภายหลังว่าเมียแอบไปดูหมอ แต่กลัวสามีต่อว่า จึงมัดไว้ไม่ให้ไปไหน

20:21น.ตร.ตรวจคนเข้าเมือง รวบ 2 หนุ่มไต้หวัน ลวงเหยื่อคนไทยหลายราย ให้โอนเงิน อ้างว่าเป็นหนี้ ก่อนตระเวนรูดบัตรตามตูเอทีเอ็ม กดเงินกว่าล้านบาท

20:44น.เจ้าของตลาดสดและแผงขายปลาหมึกแช่ที่อุดรธานี นำปลาหมึกที่พบว่าแช่สารฟอร์มาลีนไปขุดหลุมฝังกลบที่หลังตลาดต่อหน้า สื่อมวลชน เผยซื้อมาจากตลาดที่สระแก้ว โดยที่ไม่รู้จริงๆ ว่าแช่สารต้องห้าม ประกาศเลิกขายปลาหมึกกรอบ

20:55น.พี่น้องชาวไร่ที่ จ.แพร่ อยู่บ้านเดียวกัน แต่ไม่ถูกกันทะเลาะกันทุกวัน ล่าสุด น้องเมากลับเข้าบ้านเห็นพี่นั่งอยู่กับพ่อต่อว่าจนเกิดชกต่อย พี่ชายสู้ไม่ได้ทั้งถูกเตะทั้งกระทืบจนสลบแน่นิ่ง สุดท้ายสิ้นใจตายไปต่อหน้าพ่อ ส่วนน้องชายถูกจับ

21:09น.เจ้าหน้าที่นำน้ำดื่ม ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานผ่านมูลนิธิราชาประชานุเคราะห์ฯ ไปตั้งจุดแจกจ่ายให้ราษฎรที่ประสบภัยแล้งทั่วประเทศ

21:12น.ชาวบ้านที่สัตหีบไปร่วมฟังธรรมที่กองเรือยุทธการ แต่ตั้งใจจะไปดู ‘พระมหาอาวรณ์’ พระดังจากเชียงใหม่ ที่กำลังเป็นที่ฮือฮาเรื่องน้ำมนต์ที่ประพรมลงมาเป็นผลึกแก้วหลากสี ที่เชื่อกันว่าเป็นพระธาตุ และเห็นกับตาว่ามีจริงๆ

22:45น.ผบช.ภ.4 สั่งพลิกคดีถูกสาวถูกฆ่าแล้วเผาในพื้นที่ อ.หนองสูง มุกดาหาร เมื่อเดือน ก.ค.57 เมื่อข้อเท็จจริง ปรากฏออกมาว่า คนที่ถูกฆ่าแล้วเผาจริงๆ แล้วคือสามีของครูสาว ที่ถูกออกหมายจับข้อหาฆ่าเมียตัวเองในคดีดังกล่าวนั่นเอง

23:15น.ตำรวจภูธร ภาค5 ร่วมกับ ป.ป.ส.ตามอายัดทรัพย์สองแม่ลูก ตะลึงมีมากถึง 252 ล้าน ทั้งคอนโดฯ หอพัก ที่ดิน หลังสอบขยายผลจากคดีจับยาบ้า 100 เม็ด พบว่าเป็นคนรับโอนเงินและฟอกเงินเครือข่ายยาเสพติดระดับชาติ

00:15น.มีรายงานว่า ราชกิจจานุเบกษา เล่ม 132 ตอนที่ 66 ก ลงวันที่ 17 ก.ค.2558 ได้เผยแพร่ พระราชบัญญัติใหม่ 4 ฉบับ เรื่องมหาวิทยาลัยออกนอกระบบ ได้แก่ ม.เกษตรศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ม.ขอนแก่น และ ม.สวนดุสิต

02:10น.เกิดอุบัติเหตุที่ถนน 348 จ.สระแก้ว รถบรรทุกพ่วง18 ล้อหักหลบ จยย.ล้มและไปตัดหน้ารถกระบะของครอบครัว 'นายอง' ที่กำลังไปส่งลูกสาวรายงานตัวที่ ม.บูรพา ทำให้ชนอัดก็อปปี้กับพ่วงท้ายพังยับตายยกครัว 4 ศพ เหลือแค่สุนัข 2 ตัวรอด

02:30น.นักท่องเที่ยวจีนวัย 60 ปีดำน้ำดูปะการังที่เกาะสาก จ.ชลบุรี แต่เกิดหมดสติจมอยู่ในน้ำ แจ้งกู้ภัยช่วยปฐมพยาบาลก่อนนำส่ง รพ.เกาะล้าน แต่ช่วยชีวิตไม่ทัน ตร.คาดอากาศร้อน และอายุมากเป็นเหตุให้หมดสติจมน้ำเสียชีวิต

03:35น.ฝนตกหนักถนนลื่น กระบะหนุ่มใหญ่ซิ่งฝ่าสายฝนเสียหลักพุ่งข้ามเกาะชนเข้ากับรถฟอร์จูนเนอร์ของ คณะผู้บริหารบริษัทมิชลิน ที่วิ่งสวนทางหลังกลับจากดูโรงงานยางพาราทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 รายบาดเจ็บสาหัส 3 คน จนท.เตือนงดใช้ความเร็งช่วงฝนตกหนัก

04:30น.นอภ.ด่านซ้าย จ.เลย รับแจ้งมีชาวบ้านเป็น 2 แม่ลูกถูกน้ำป่าพัดหายไป ที่ลำห้วยน้ำป่าสะแข พื้นที่บ้านแก่วตาว หลังมีใฝนตกหนักในพื้นที่ ระดมทีมคนหาอยู่ 2 ชม.ก็ไม่พบ เนื่องจากฝนตกและความมืดต้องยุติการค้นหาก่อน จะเริ่มใหม่ตอนเช้า

04:45น.เกิดเรื่องสลดใจเมื่อผู้ต้องหาคดียาเสพติด ถูกเจ้าหน้าที่ล่อซื้อยาบ้า พยายามวิ่งหนีตำรวจแล้วโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยาทั้งที่ถูกใส่กุญแจมือ แล้วจมหายไปกับกระแสน้ำต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนพบเป็นศพหลังจากพยายามค้นหากว่า 4 ชั่วโมง

05:10น.เจ้าหน้าที่จากเทศบาลสนั่นรักษ์ ออกสำรวจถนนคลอง 13 ใน อ.ธัญบุรี พบถนนทรุดอีก โดยเพิ่งทรุดได้ไม่นาน วัดความลึกลึกได้ราวๆ 3 เมตร โชคดีพบก่อนเกิดเหตุร้าย เกรงเกิดอันตรายกับผู้ที่ใช้สัญจรผ่านไปมา

05:45น.กองปราบปราม ร่วมตำรวจ สภ.บางบัวทอง บุกจับกางเกงยีนส์ละเมิดลิขสิทธิ์แบรนด์ดังหลายยี่ห้อ กลางหมู่บ้านย่านบางบัวทอง กว่า 20,000 ตัว ส่งขายตามสวนจตุจักร ได้ผู้ต้องหา 1 รายรับสารภาพรับยีนส์มาแล้วนำมาติดกระดุมกับป้ายส่งขายต่อ

ข่าวต่างประเทศ

23:55น. สื่อใหญ่ของออสเตรเลียเผยคลิปวิดีโอใหม่ ขณะที่นักรบกบฏในภาคตะวันออกของยูเครน อยู่ที่จุดตกของเครื่องบิน MH17 โดยพวกเขาเพิ่งรู้ในตอนนั้นว่าเครื่องบินลำนี้เป็นเครื่องบินโดยสาร และมีภาพพวกเขารื้อข้าวของของผู้โดยสารด้วย

02:25น. กระทรวงกลาโหมสหราชอาณาจักรยอมรับ ส่งทหารร่วมเข้าร่วมกลุ่มพันธมิตรโจมตีกลุ่มรัฐอิสลามในซีเรียจริง แม้รัฐสภามีมติไม่ให้ส่งทหารแล้ว

04:40น. นาซาได้เปิดเผยภาพล่าสุดที่ถูกส่งจากยาน นิว โฮไรซอน ซึ่งไปสำรวจดาวพลูโต โดยเป็นภาพทุ่งน้ำแข็งซึ่งนักวิทยาศาสตร์ระบุว่า ยากจะอธิบาย อยู่ในภูมิภาครูปหัวใจของดาวเคราะห์แคระดวงนี้

05:20น. รมว.กระทรวงการต่างประเทศออสเตรเลีย สั่งตรวจสอบข้อเท็จจริง หลังสื่อในประเทศเผยแพร่คลิปวิดีโอใหม่แสดงให้เห็นนักรบกบฏฝักฝ่ายรัสเซีย นำกำลังไปยังจุดตกของเครื่องบินโดยสารเที่ยวบิน MH17 และรื้อสัมภาระผู้โดยสาร

05:50น. เกิดเหตุรถไฟ 2 ขบวนชนกันที่สถานีซึ่งอยู่ใกล้กับนครโจฮันเนสเบิร์ก เมืองใหญ่ที่สุดของประเทศแอฟริกาใต้ เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บกว่า 300 ราย

ข่าวกีฬา

18.30 น."เจมส์ มิลเนอร์" ซัดประตูชัยให้พลพรรคหงส์แดง ลิเวอร์พูล พลิกแซงชนะ "บริสเบน โรร์" 2-1 ในเกมอุ่นเครื่องที่ออสเตรเลีย นัดต่อไปเจอ "อเดเลด ยูไนเต็ด" 20 ก.ค. นี้...

19.15 น. กุนซือทีมราชันชุดขาว ยืนยันชัดเจน จะไม่มีวันยอมปล่อยตัว "เซร์คิโอ รามอส" ให้กับ ทีมปิศาจแดง โดยเด็ดขาด แม้จะมีข้อเสนอก้อนโตเพื่อล่อใจให้ปล่อยตัวก็ตาม...

19.51 น. ทีมนักตบลูกยางสาวไทยสุดยื้อ! ไม่สามารถต้านทานความแข็งแกร่งของทีมนักตบสาวอันดับ 1 ของโลกอย่าง "สหรัฐฯ" ได้ พ่ายไปแบบได้ลุ้น 1-3 เซต นัดสุดท้ายดวล "ญี่ปุ่น" ในศึกวอลเลย์บอลเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 2015 สนาม 3 ที่ฮ่องกง....

20.30 น. กุนซือทีมหงส์แดง ระบุ "โรแบร์โต เฟอร์มิโน" ดาวเตะแซมบ้า ต้องการเวลาในการปรับตัวเพื่อเข้ากับวิถีชีวิต และเกมฟุตบอลบนแผ่นดินอังกฤษ อย่างน้อย 1 ฤดูกาล พร้อมเผย รู้สึกตื่นเต้นจนแทบจะรอร่วมงานกับลูกทีมรายนี้ไม่ไหวแล้ว...

21.00 น. กุนซือมาดเนี้ยบของทีมปืนโต ออกมายอมรับ รู้สึกเซอร์ไพรส์ที่อดีตลูกทีมคนเก่งอย่าง "โรบิน ฟาน เพอร์ซี" ตัดสินใจอำลาพรีเมียร์ลีก เพื่อย้ายซบ "เฟเนร์บาห์เซ" ยกให้เป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ของวงการฟุตบอลลีกอังกฤษ เลยทีเดียว...

21.30 น. ประธานสโมสรตราหมี ยืนยัน กำลังอยู่ในขั้นตอนการเจรจาเพื่อคว้าตัว "ฟิลิเป หลุยส์" แบ็กซ้ายชาวบราซิเลียน กลับมาค้าแข้งในสเปนอีกครั้ง หลังตกเป็นตัวสำรองในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ตลอดทั้งฤดูกาลที่ผ่านมา... 

21.51 น. โค้ชสหรัฐอเมริกา ยอมรับ รู้สึกประทับใจทุกครั้งที่ได้แข่งกับสาวไทย ที่ทำงานอย่างหนักในทุกแต้ม หลังล่าสุดทีมของเขาเป็นฝ่ายเอาชนะนักตบจากแดนสยามไปได้ 3-1 เซต ในศึกวอลเลย์บอลหญิง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 2015 สนาม 3 ที่ฮ่องกง... 

22.45 น. "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่ลีกกระทิงแถลงคว้าตัว กิโก กาซิญา นายด่านจอมหนึบของ เอสปันญอล เป็นที่เรียบร้อยด้วยค่าตัว 6 ล้านยูโร พร้อมเซ็นสัญญา 5 ปี…

23.15 น. แฟนบอลถึงกับงงเลยทีเดียว มีรายงานว่า ฟาเบียน เดลฟ์ มิดฟิลด์กัปตันทีมแอสตัน วิลลา เข้ารับการตรวจร่างกายกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ จ่อเป็นแข้งใหม่ของเรือใบสีฟ้าเต็มที  แม้เพิ่งออกมาเผยเมื่อไม่นานนี้ว่าจะอยู่กับวิลลาต่อไป...

23.45 น. อาร์แซน เวนเกอร์ ขงเบ้งเลือดน้ำหอมของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ประกาศกร้าวปีนี้ปืนใหญ่มีลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเต็มตัว...

00.15 น. เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือทีมลิเวอร์พูล  ยกย่อง เจมส์ มิลเนอร์ มิดฟิลด์จอมขยันที่เพิ่งย้ายมาจาก แมนฯซิตี้ ว่าเป็นนักเตะระดับท็อปคลาส และจะมีบทบาทสำคัญกับหงส์แดงอย่างมากในซีซั่นใหม่นี้...

01.00 น. ฟรานเชสโก ต็อตติ จอมทัพ "หมาป่า" โรมา สะกิดต้นสังกัดให้คว้า เอดิน เซโก หัวหอกร่างโย่งของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทีมซัมเมอร์นี้...

01.20 น. รวดเร็วทันใจ! "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ประกาศคว้าตัวฟาเบียน เดลฟ์  มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษ ของ แอสตัน วิลลา มาร่วมทัพเรียบร้อยแล้วด้วยสัญญา 5 ปี โดยไม่มีการเปิดเผยค่าตัวแต่อย่างใด...

02.15 น. ขนลุก! ชมคลิปแฟนบอลหงส์แดงกว่า 50,000 คน ในสนามซันคอร์ป ประเทศออสเตรเลีย ร่วมกันร้องเพลง "ยู วิว เนฟเวอร์ วอล์ก อโลน" ก่อนเกมอุ่นเครื่องนัดที่ ลิเวอร์พูล ชนะ บริสเบน โรร์  2-1...

02.15 น. ศึกยูโรป้าลีก รอบคัดเลือกรอบ 3 จับสลากออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดย "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน ตัวแทนจากลีกผู้ดีจะพบกับ วิเทสส์ อาร์เนม ทีมแกร่งจากลีกดัตช์ ขณะที่ "เสือเหลือง" ดอร์ทมุนด์ ยักษ์ใหญ่ลีกเยอรมันจะรอพบผู้ชนะระหว่าง ชักห์ตยอร์ โซลิกอร์สก์ หรือ โวล์ฟสแบร์เกอร์...

03.01 น. เดอะ กันเนอร์ส ปลื้มปริ่ม! หลัง อาร์เซนอลประกาศยืนยัน "เฮคตอร์ เบเยริน" แบ็คขวาเลือดกระทิง จรดปากกาต่อสัญญาใหม่ระยะยาวกับสโมสรเป็นที่เรียบร้อย...

03.30 น. "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ขนสตาร์ดังลงอย่างคับคั่งแต่กลับพ่ายต่อ โบคุม ทีมจากลีกา 2 แบบพลิกความคาดหมาย 2-1 ในเกมอุ่นเครื่องเมื่อคืนที่ผ่านมา...

04.05 น. แอนดี เมอร์เรย์ มือ 3 ของโลก หวดเอาชนะ โจ วิลฟรีด ซองกา ไปแบบสบายๆ 3 เซตรวด ช่วยให้ทีมสหราชอาณาจักร ตีเสมอ ฝรั่งเศส เป็น 1-1 ในศึกเทนนิสเดวิสคัพ กลุ่มเวิล์ด กรุ๊ป...

05.00 น. ลีโอเนล เมสซี และ เนย์มาร์ 2 สตาร์ดังแห่งวงการลูกหนังจะไม่มีชื่อติดทีมบาร์เซโลนา ไปอุ่นเครื่องปรีซีซันที่ประเทศสหรัฐอเมริกา สัปดาห์หน้าเป็นที่แน่นอนแล้ว...

05.30 น. "ดัสติน จอห์นสัน" ยังรั้งตำแหน่งผู้นำ สวิงเมเจอร์ ดิ โอเพ่น วันที่ 2 ที่ 10 อันเดอร์พาร์แม้จะหวดไปเพียง 13 หลุมเท่านั้นเนื่องจากฟ้ามืดก่อน ขณะที่ ธงชัย ใจดี โปรชาวไทย ผ่านการตัดตัวหวุดหวิด...

05.30 น. มีรายงาน ดิดิเยร์ ดร็อกบา อดีตดาวยิงของทีมเชลซี  ใกล้ที่จะย้ายไปค้าแข้งในเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ สหรัฐฯ กับ  ชิคาโก ไฟร์ เต็มที หลังได้รับเสนอสัญญา 18 เดือน มูลค่า 1.6  ล้านปอนด์....

05.50 น. แดนนี อิงส์  ดาวยิงของทีมลิเวอร์พูล ยืนยัน พร้อมสู้เต็มที่เพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงภายในทีม หลังมีข่าวว่าต้นสังกัดใกล้ได้ตัว คริสเตียน เบนเตเก หัวหอกของ แอสตัน วิลลา มาร่วมทัพ...

06.00 น. วัดแชมป์โตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก เลกแรก เสาร์นี้ (18 ก.ค.) “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด บุกรัง “มังกรไฟ” บีอีซี เทโรศาสน ที่ผลงานกำลังย่ำแย่ โดยทีมเยือนอยู่ในสภาพสมบูรณ์ โดยเฉพาะคู่หน้า คลีตัน ซิลวา กับ “มุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา กำลังคมกริบ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้