วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'อิงส์' โวลั่น! พร้อมแย่งตำแหน่งตัวจริงหงส์แดง

'อิงส์' โวลั่น! พร้อมแย่งตำแหน่งตัวจริงหงส์แดง

  • Share:

แดนนี อิงส์  ดาวยิงของทีมลิเวอร์พูล ยืนยัน พร้อมสู้เต็มที่เพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงภายในทีม หลังมีข่าวว่าต้นสังกัดใกล้ได้ตัว คริสเตียน เบนเตเก หัวหอกของ แอสตัน วิลลา มาร่วมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.ค. ว่า แดนนี อิงส์  กองหน้าทีมชาติอังกฤษชุดยู-21 ของ "หงส์แดง"ลิเวอร์พูล  สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยัน พร้อมต่อสู่เพื่มแย่งตำแหน่งตัวจริงในถิ่นแอนฟิลด์ หลังมีข่าวว่าหงส์แดงใกล้ที่จะคว้าตัว คริสเตียน เบนเตเก กองหน้าทีมชาติเบลเยียมของ "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา มาร่วมทัพเต็มที

ข่าวล่าสุดรายงานว่า ลิเวอร์พูล ตกลงที่จะจ่ายค่าฉีกสัญญาของ เบนเตเก จำนวน 32.5 ล้านปอนด์ ให้กับวิลลา และนักเตะจะเข้ารับการตรวจร่างกายในวันนี้ (18 ก.ค.) อย่างไรก็ตาม อิงส์  ในฐานะหนึี่งกองหน้าของหงส์แดง ยอมรับว่าไม่ได้รู้สึกกังวลแต่อย่างใด และพร้อมพัฒนาตัวเองในทุกวันเพื่อแย่งตำแหน่งภายในทีม

"ที่สโมสรเช่นนี้คาดหวังจะเซ็นสัญญานักเตะระดับท็อปอยู่แล้ว ซึ่งมันสามารถยกระดับของคุณได้ในฐานะนักเตะ เพราะทุกคนต้องแข่งขันกันเพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริง ผมย้ายมาที่นี่ผมรู้อยู่แล้วว่ามีความเป็นไปได้ที่จะมีการเซ็นสัญญาครั้งใหญ่เพื่อเข้ามาเสริมขุมกำลังระดับท็อปที่มีอยู่แล้วที่นี่ สำหรับผมมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการพัฒนาและทำให้ดีที่สุดในทุกวันเพื่อพยายามแข่งขันกับนักเตะเหล่านั้น" อดีตดาวยิงทีมเบิร์นลีย์  กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้