วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เจนี่’ โชว์หวานให้กำลังใจ ‘กึ้ง’ เปิดร้าน แต่ยังกั๊กแค่เพื่อน

เจนี่โชว์หวานโผล่ให้กำลังใจกึ้ง เฉลิมชัย เปิดตัวร้านราเมนญี่ปุ่น ปัดอีกฝ่ายชวนหุ้น ความสัมพันธ์โบ้ยให้ถามฝ่ายชาย ด้านกึ้งรับเกร็งเวลาเจอสื่อบอกยังไม่ค่อยชิน ความสัมพันธ์กับเจนี่เป็นคนที่มีความรู้สึกดีๆ ให้กัน-ขอโฟกัสงานก่อน

เห็นนางเอกหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มาร่วมงานเปิดตัวร้านราเมนจากญี่ปุ่น "คิวชู จังกะระ" ที่ชั้น 2 เจ อเวนิว ทองหล่อ ซึ่งเป็นร้านอาหารของไฮโซหนุ่มคนสนิท กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ที่ลงทุนร่วมกับเพื่อนนับสิบล้านบาท งานนี้หลายคนก็มองว่านอกจากเจนี่จะมาให้กำลังใจหนุ่มกึ้งแล้ว ยังเหมือนเป็นคำตอบกลายๆ ว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันอยู่ งานนี้นักข่าวเลยไม่พลาดถามเจนี่ถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มกึ้ง

ซึ่ง เจนี่ เผยถึงเรื่องมาให้กำลังใจ กึ้ง เปิดร้านอาหารญี่ปุ่นว่า "วันนี้ก็ตั้งใจมาซัพพอร์ตค่ะ เจนี่เห็นความตั้งใจของคุณกึ้ง ไม่ว่าจะเป็นร้านนี้หรือร้านอื่นๆ เค้าเป็นคนที่ตั้งใจทำอะไรก็ตั้งใจทำจริงจังมากค่ะ" เรามีส่วนช่วยอะไรบ้างมั้ย? "ก็ช่วยนิดๆ หน่อยๆ ค่ะ เรื่องเชิญนักข่าวยังไงดี ถามว่าให้กำลังใจยังไงบ้าง ก็เป็นเรื่องจุกจิกมากกว่าอย่างจะเชิญสื่อมวลชนยังไง ต้องเชิญเพื่อนคนไหนบ้าง" เค้าชวนหุ้นด้วยมั้ย? (หัวเราะ) "ไม่ค่ะ เจนี่ก็มีทำธุรกิจของตัวเอง ยังไม่มีแพลนทำร่วมกัน" คนจับตามองว่าเรามาในฐานะคนพิเศษรึเปล่า? "ก็อยากเหมือนเป็นกำลังใจและคนที่คอยซัพพอร์ตให้คุณกึ้งรู้สึกว่าเรามาให้กำลังใจเค้าค่ะ" วันนี้จะบอกสถานะได้รึยัง? "ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ค่ะ (ยิ้ม) ถามว่าสนิทมากกว่าเดิมมั้ย ก็ให้คุณกึ้งพูดดีกว่า"

มีข่าวกับกึ้งตลอด กลัวหนุ่มคนอื่นไม่กล้าจีบมั้ย? "ตอนนี้ละครเยอะค่ะ ตอนนี้เจนี่เองก็กำลังถ่ายละครเรื่อง กำไลมาศ แล้วก็มีละครเรื่อง หงส์ กำลังจะออนแอร์แล้ว" กึ้งดูละครเจนี่บ้างมั้ย? "ก็ดูค่ะ แล้วก็ให้กำลังใจเจนี่ตลอด ถามว่ามีไปรับส่งบ้างมั้ย ก็ยังค่ะ" ปกติกึ้งไม่ค่อยดูละคร? "ก็อาจจะต้องบังคับ (หัวเราะ)" วันนี้มีเกร็งมั้ย? "นิดนึงค่ะ" มีแพลนไปเที่ยวไหนด้วยกันมั้ย? "ยังค่ะ" เรื่องสถานะ กึ้งว่ายังไงเราก็ตามนั้นเลยมั้ย? "ต้องถามคุณกึ้งก่อนค่ะ รอฟังคำตอบจากเค้าค่ะ เราก็เป็นผู้หญิงการที่พูดอะไรก่อนมันไม่น่าจะดูเหมาะสมค่ะ" แต่ไปในทิศทางที่ดีไหม ก็ไม่รู้เหมือนกัน ส่วนจะพัฒนามั้ยก็ปล่อยให้มันเป็นตามธรรมชาติและเรื่องของเวลาค่ะ" เรียกว่าอินเลิฟมั้ย? "ไม่ทราบเหมือนกัน (ยิ้ม)" เค้าคือคนที่ใช่มั้ย? "ไม่รู้เหมือนกัน"

ด้าน กึ้ง เผยถึงเรื่องที่ เจนี่ มาให้กำลังใจเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นว่า "ก็มาทั้งแก๊งครับ ไม่ได้มาคนเดียว ถามว่าทำไมไม่ชวนเขาหุ้นด้วย คือเขาธุรกิจเยอะมาก (หัวเราะ) แต่ก็ดีที่เพื่อนๆ มาซัพพอร์ต ก็ต้องขอขอบคุณทุกคน" ได้ชวนเขาเป็นพิเศษมั้ย? "ชวนทุกคนครับ" เจนี่มาแบบนี้กดดันมั้ย? "ก็ยังเกร็งเวลาเจอสื่อมวลชนเยอะๆ อยู่ครับ ยังไม่ค่อยชิน เพราะปกติไม่ค่อยได้เจอ แต่ทุกคนก็น่ารัก ผมรู้สึกดีที่ได้เจอ" ไม่สะดวกให้สัมภาษณ์คู่กันหรือยังไง? "เอาทีละคนดีกว่า (หัวเราะ) สำหรับผมไม่เป็นไร ได้หมดครับ" เจนี่บอกให้ถามเราว่าความสัมพันธ์คือสถานะอะไร? "ความสัมพันธ์ก็ดีครับ เราก็ค่อยๆ เรียนรู้กันไป เอาเป็นว่าก็เป็นคนที่มีความรู้สึกดีๆ ให้กัน" เป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด? "เป็นเพื่อนที่ดีครับ (หัวเราะ) ก็เป็นเพื่อนกันทั้งแก๊ง" มีโอกาสจะพัฒนาเป็นแฟนมั้ย?"เอาตอนนี้ก่อนแล้วกัน เดี๋ยวโฟกัสในเรื่องงานก่อน อย่างที่บอกช่วงนี้งานก็เยอะ ก็พยายามเคลียร์งานให้หมด ด้วยความที่ผมเป็นลูกชายคนเดียวที่บ้านก็ให้ช่วยดูแลอะไรค่อนข้างเยอะ"

เวลาไปไหนด้วยกันคนก็จะมองว่าเหมือนเป็นคำตอบกลายๆ ว่าเราคบกันแล้ว? "ก็ไม่ได้ปิด ไปไหนเราก็ไปกันหลายคน หรือไปกันสองคนก็ไม่ได้ปิด ก็ค่อยๆ เรียนรู้กันไป" ยังไม่แน่ใจอะไร? "ไม่ได้ไม่แน่ใจอะไร" แต่โฟกัสเจนี่คนเดียว? "ตอนนี้โฟกัสเรื่องงานซะส่วนใหญ่" อย่างทริปหัวหินเป็นยังไงบ้าง? "ก็ไปกับเพื่อนๆ ด้วย ไม่ได้มีอะไร" ช่วงหลังไปทริปด้วยกันบ่อยคนก็ยิ่งจับตามอง? "ก็มีไปบ้าง แต่ไปกันหลายๆ คน" ทำไมทริปหัวหินเจนี่บอกไปสองคนกับกึ้ง? "มีไปเจอเพื่อนที่โน่นด้วยครับ" ทริปทำบุญเป็นไงบ้าง? "ก็ไปเช้าเย็นกลับ" เหมือนเจนี่คิวแน่น แต่มีเวลาไปไหนมาไหนกับเราตลอด? "จริงเหรอครับ ก็ต้องขอบคุณที่เขาให้เวลาเราครับ".

เจนี่โชว์หวานโผล่ให้กำลังใจกึ้ง เฉลิมชัย เปิดตัวร้านราเมนญี่ปุ่น ปัดอีกฝ่ายชวนหุ้น ความสัมพันธ์โบ้ยให้ถามฝ่ายชาย ด้านกึ้งรับเกร็งเวลาเจอสื่อบอกยังไม่ค่อยชิน ความสัมพันธ์กับเจนี่เป็นคนที่มีความรู้สึกดีๆ ให้กัน-ขอโฟกัสงานก่อน 18 ก.ค. 2558 03:48 20 ก.ค. 2558 11:16 ไทยรัฐ