วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กันเนอร์สพร้อม ! 'เวนเกอร์' มั่นปีนี้ 'ปืน' มีลุ้นถึงแชมป์ลีก

อาร์แซน เวนเกอร์ ขงเบ้งเลือดน้ำหอมของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ประกาศกร้าวปีนี้ปืนใหญ่มีลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเต็มตัว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.ค. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล มั่นใจซีซั่นนี้ทีมของเขามีโอกาสสูงที่จะกลับมาซิวแชมป์พรีเมียร์ลีกอีกครั้ง

เดอะ กันเนอร์ส ต้องผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่ากับการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก โดยล่าสุดที่สามารถคว้าแชมป์ลีกได้ต้องปาไปถึงปี 2004 เลยทีเดียว อย่างไรก็ตามล่าสุด อาร์แซน เวนเกอร์ บิ๊กบอสของทีมออกมายืนยันแล้วว่าฤดูกาลนี้จะเป็นปีที่พวกเขากลับมาเป็นผู้ท้าชิงแชมป์ลีกเต็มตัว

"นี่คือเป้าหมายของเราและเรารู้สึกว่าเรามีโอกาสที่จะเบียดคว้าแชมป์กับลีกที่มีการแข่งขันสูงมาก เราจบที่ 3 เมื่อซีซั่นก่อนและเราคว้าแชมป์เอฟเอคัพ ดังนั้นมันแสดงให้เห็นว่าเราไม่ได้ห่างไกลจากจุดนั้นเลย เรามีทีมที่ดีและผมเชื่อว่าพวกเขาจะมีความทะเยอทะยานมากกว่าเดิม

นั่นคือเป้าหมายของเราแต่มันก็เป็นเรื่องยากมากที่จะรู้ว่าเราเจ๋งแค่ไหนจนกระทั่งเปิดฤดูกาล สิ่งสำคัญคือเราต้องโฟกัสให้ดีที่สุดเท่าที่เป็นได้ เมื่อนั้นเราถึงจะมีโอกาส"

อาร์แซน เวนเกอร์ ขงเบ้งเลือดน้ำหอมของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ประกาศกร้าวปีนี้ปืนใหญ่มีลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเต็มตัว... 17 ก.ค. 2558 23:01 17 ก.ค. 2558 23:35 ไทยรัฐ