วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กลัวโดนด่า!! เมียล่ามโซ่-ปิดตาสามีไว้ในรถ แอบย่องไปดูหมอ

เหตุการณ์ที่ภรรยาล่ามโซ่มือสามี พร้อมปิดตาไว้บนรถที่จอดติดเครื่องนานกว่า 2 ชม. ทำคนบ้านโป่ง ราชบุรีตกใจกันทั้งเมือง ทราบภายหลังว่าเมียแอบไปดูหมอ แต่กลัวสามีต่อว่า จึงมัดไว้ไม่ให้ไปไหน

เมื่อเวลา 15.15 น. วันที่ 17 ก.ค. 58 ร.ต.ท.สุกิจ ตันเจริญ พนักงานสอบสวน สภ.บ้านโป่ง รับแจ้งมีรถเก๋งจอดติดเครื่อง และมีคนถูกล่ามโซ่นอนอยู่ภายในรถ บริเวณตึกแถวหลังธนาคารกรุงศรีอยุธยา เขตเทศบาลเมืองบ้านโป่ง จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่จำนวนหนึ่ง

พบรถเก๋งโตโยต้าอัลติส สีบรอนซ์ ทะเบียน ษว 6598 กรุงเทพมหานคร จอดติดเครื่องอยู่นานกว่า 2 ชม. ตรวจสอบภายในรถพบ นายจุลดิษฐ์ จันทรลักษณ์ อายุ 45 ปี เป็นคนจังหวัดมหาสารคาม เอนเบาะนอนอยู่ฝั่งคนนั่ง สภาพถูกโซ่ล่ามมือทั้งสองข้างไว้กับคันเกียร์ มีผ้าปิดตาไว้แน่น

สอบถามทราบว่า เดินทางมากับภรรยาชื่อนางนุ้ย อายุ 40 ปี (ไม่ทราบชื่อสกุลจริง) บอกว่าจะไปทำธุระ และมัดตนไว้ให้รอภายในรถตั้งนานยังไม่กลับ จนชาวบ้านสงสัยจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตามตัวภรรยาของนายจุลดิษฐ์จนพบ โดยบอกว่า ตนเข้าไปดูหมอมา แต่กลัวสามีจะต่อว่าเลยล่ามโซ่เอาไว้ไม่ให้ไปไหน ส่วนที่ปิดตาไว้ เพราะสามีตาแพ้แสง และยังเปิดแอร์สตาร์ตรถไว้เพราะกลัวจะร้อน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงว่ากล่าวตักเตือน เพราะเล่นเอาโกลาหลกันไปทั้งเมือง.

เหตุการณ์ที่ภรรยาล่ามโซ่มือสามี พร้อมปิดตาไว้บนรถที่จอดติดเครื่องนานกว่า 2 ชม. ทำคนบ้านโป่ง ราชบุรีตกใจกันทั้งเมือง ทราบภายหลังว่าเมียแอบไปดูหมอ แต่กลัวสามีต่อว่า จึงมัดไว้ไม่ให้ไปไหน ... 17 ก.ค. 2558 16:32 17 ก.ค. 2558 19:32 ไทยรัฐ