วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนบอลราชันโหวต พร้อมรอ 'เด เคอา' ย้ายทีมแบบไร้ค่าตัว

สื่อชื่อดังในแดนกระทิงดุรายงานผลการสำรวจว่า สาวกทีมราชันชุดขาวส่วนใหญ่ พร้อมรอให้ "ดาบิด เด เคอา" ย้ายมาร่วมทีมแบบไร้ค่าตัวในฤดูกาล 2016 มากกว่าที่จะเสียเงินซื้อตัวมาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 17 ก.ค. ว่า แฟนบอลของทีมเรอัล มาดริด ถึง 2 ใน 3 ลงความเห็นว่า ยินดีรอให้ ดาบิด เด เคอา นายทวารจอมหนึบของ ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หมดสัญญากับต้นสังกัดในฤดูกาลหน้า เพื่อย้ายมาร่วมทีมราชันชุดขาว แบบไร้ค่าตัว

สำนักข่าว มาร์กา สื่อชื่อดังของสเปน ได้สำรวจความคิดเห็นของสาวก มาดริดิสตา ในหัวข้อที่ว่า "ต้องการให้ทีมเรอัล มาดริด ซื้อ ดาบิด เด เคอา มาร่วมทีมในทันที หรือรอให้หมดสัญญาในฤดูกาลหน้า" 

และผลปรากฏว่า แฟนบอลจำนวนกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ ยินดีรอให้นายทวารมือหนึ่งของทีมชาติสเปน หมดสัญญากับต้นสังกัดในอังกฤษ เพื่อย้ายมาร่วมทีมโดยไร้ค่าตัวในฤดูกาลหน้า และมีเพียง 30 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ที่ต้องการให้ทีมรักกระชากตัว เด เคอา มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้โดยเร็วที่สุด

ทั้งนี้ ผู้รักษาประตูวัย 24 ปี ยังคงอยู่กับเพื่อนร่วมทีมที่สหรัฐอเมริกา เพื่อเก็บตัวทำศึกอุ่นเครื่องในช่วงปรีซีซั่น และไม่มีสัญญาณใดๆ จาก หลุยส์ ฟาน กัล นายใหญ่ของทีมปิศาจแดง ที่จะอนุญาตให้นายด่านจอมหนึบ ย้ายกลับมาค้าแข้งในบ้านเกิดอีกครั้ง.

สื่อชื่อดังในแดนกระทิงดุรายงานผลการสำรวจว่า สาวกทีมราชันชุดขาวส่วนใหญ่ พร้อมรอให้ "ดาบิด เด เคอา" ย้ายมาร่วมทีมแบบไร้ค่าตัวในฤดูกาล 2016 มากกว่าที่จะเสียเงินซื้อตัวมาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้... 17 ก.ค. 2558 14:50 17 ก.ค. 2558 15:11 ไทยรัฐ