วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ครูเหมียว’ แจ้ง ตร.! เอาเรื่องคนโพสต์มั่ว อยู่ใน รร.กับผู้ชาย

โดนจนได้ ‘ครูเหมียว’ แม่พิมพ์สาวคนสวย เข้าแจ้งตำรวจที่ร้อยเอ็ดถูกมือดีเผยแพร่ภาพ อ้างว่าเป็นหญิงสาวกำลังอยู่ในโรงแรมกับผู้ชาย ยืนยันไม่ใช่ตัวเองแน่นอน แต่หน้าอาจจะคล้ายกัน เตรียมปรึกษาทนายดำเนินการทางกฎหมาย...

เมื่อวันที่ 17 ก.ค. 58 ผู้สื่อข่าว จ.ร้อยเอ็ด รายงานว่า น.ส.ภัทราภรณ์ ประชานันท์ หรือ ‘ครูเหมียว’ อายุ 32 ปี ครูชำนาญการโรงเรียนประถมศึกษาแห่งหนึ่งใน อ.เมืองร้อยเอ็ด อยู่บ้านเลขที่ 104 เหมู่ 4 ต.บัวคำ อ.โพธิ์ชัย จ.ร้อยเอ็ด ได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.สมัย มงคลชู พงส.สภ.เมืองร้อยเอ็ด ว่า ก่อนหน้านี้หลายวันที่ผ่านมา มีเพื่อนเอาภาพตน ขณะสวมเครื่องแบบข้าราชการครูเต็มยศ ถ่ายในสวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ หน้าศาลากลางจังหวัดร้อยเอ็ด เผยแพร่ในเฟซบุ๊ก มีผู้สนใจติดตามดูจำนวนมาก

แต่ต่อมา ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ค. เป็นต้นมา มีผู้ใช้ชื่อว่า นายจี นำเอาภาพหญิงคนหนึ่งทำอนาจารกับชายคนหนึ่ง อยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ไปเผยแพร่ทางโซเชียล โดยบรรยายใต้ภาพว่า หญิงคนนั้นคือ ‘ครูเหมียว’ นั้น ขอบอกว่า ภาพดังกล่าวไม่ใช่ตน แต่อาจเป็นคนที่หน้าคล้ายกัน จึงมาแจ้งความเป็นหลักฐานไว้ก่อน และจะนำเรื่องไปปรึกษานักกฎหมาย เพื่อดำเนินการกับผู้ที่เผยแพร่ภาพนี้ต่อไป

สำหรับ ‘ครูเหมียว’ ถือเป็นเน็ตไอดอลคนหนึ่ง ก่อนหน้านี้ได้มีภาพและเรื่ิองราวเผยแพร่ทางสื่อ โดยเฉพาะสื่อออนไลน์อย่างแพร่หลาย ส่วนหนึ่งเพราะมีหน้าตารูปร่างที่สวยงาม แต่จุดสำคัญคือความศรัทธาในอาชีพครู เลือกสอนภาษาอังกฤษโรงเรียนในชนบท เพื่อให้นักเรียนที่อยู่ในชนบทมีความรู้ภาษาอังกฤษเท่าเทียมกับเด็กที่อยู่ในเมือง ทำให้ได้รับความชื่นชมเป็นอย่างมาก.

โดนจนได้ ‘ครูเหมียว’ แม่พิมพ์สาวคนสวย เข้าแจ้งตำรวจที่ร้อยเอ็ดถูกมือดีเผยแพร่ภาพ อ้างว่าเป็นหญิงสาวกำลังอยู่ในโรงแรมกับผู้ชาย ยืนยันไม่ใช่ตัวเองแน่นอน แต่หน้าอาจจะคล้ายกัน เตรียมปรึกษาทนายดำเนินการทางกฎหมาย... 17 ก.ค. 2558 14:13 17 ก.ค. 2558 16:17 ไทยรัฐ