วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พอใจเบ้าหน้าแบบนี้ เบลล์ ซุ่มแซ่บหนุ่มแน่น?!?

สวยใสหายไป สวยคล้ำมาแทนที่ เบลล์ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนท์ หรือ นันทิตา ฆัมภิรานนท์ ยืนยันไม่ไปหาหมอให้เปลี่ยนหน้าไปมากกว่านี้แล้ว พอใจกับความงาม ณ จุดๆ นี้ ส่วนเรื่องแฟนยังไม่ขอเปิดตัวชัดๆ แต่ยอมรับว่ามีหนุ่มๆ เข้ามาจิ๊จ๊ะอยู่บ้าง ตามประสาสาวสวยหุ่นเป๊ะ  

โผล่ออกมาน้อยนิด แต่ทำหน้าที่นักแสดงรับเชิญได้ไม่ธรรมดาเลยนะคะๆ เบลล์ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนท์ หรือ นันทิตา ฆัมภิรานนท์ นอกจากจะร้องเพลงได้แจ่มทิ่มรูหูแล้ว เรื่องการแสดงก็ไม่น้อยหน้าใคร ไปโชว์ความสามารถด้านการแสดงในหนังคุณภาพทะลุจอเรื่อง พี่ชาย my hero

"ในฐานะที่เป็นอีกหนึ่งนักแสดงในหนังเรื่องนี้ รู้สึกดีใจมากค่ะได้มีโอกาสมาร่วมแสดง เป็นภาพยนตร์ที่สื่อให้เห็นอีกแง่หนึ่งของเพศที่สาม ซึ่งเป็นแง่มุมที่น่าสนใจมากๆ อยากให้ลองไปดูกันค่ะ" ทำไมถึงได้มาเล่นหนังเรื่องนี้? "ผู้กำกับ จอช คิม สนใจในตัวเรา ติดต่อมาโดยตรงเลยค่ะ เพราะได้เห็นเราจากก็อตทาเลนท์ในช่วงนั้น ก็เลยอยากให้มาร่วมงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ ตอนที่ จอช คิม ติดต่อมา อู๊ย ตื่นเต้นๆ จะร่วมงานได้มั้ย เพราะภาษาอังกฤษเราก็ไม่เก่งอะไร (ยิ้ม) พอได้ร่วมงานกัน เขาเป็นคนที่น่ารักมาก (เน้นเสียงดัง) เวลากำกับเขาก็จะพูดทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษด้วยค่ะ"

อ๊ะ! ผิวดำจังไปทำอะไรมาคะ? "(ยิ้ม) ก็ใช่ค่ะ เบลล์เพิ่งกลับมาจากอเมริกาค่ะ ไปเที่ยวไปพักผ่อนที่ลอสแองเจลิสไปโดนแดดที่นั่นมา" แอบบินไปหาแฟน หรือไม่อย่างไร? "ไม่ใช่ๆ (หัวเราะแก้เขิน)" มีฝรั่งเข้ามาจีบด้วย? "ไม่มีนะ (หัวเราะ)" ตอนนี้กำลังคุยๆ อยู่กับหนุ่มหลายคนเลย? "(หัวเราะ) ก็...มีเข้ามาบ้างค่ะ" งานเพลงใหม่? "เดี๋ยวจะมีซิงเกิลใหม่ค่ะ ยังอยู่ค่ายบีอีซี-เทโร มิวสิคเหมือนเดิม สัญญาเหลืออีก 2 ปีค่ะ" น้อยใจมั้ย ที่ทางค่าย ดูเหมือนจะไม่ค่อยโปรโมตเลย ทำให้เราดูเงียบๆ ไปบ้าง? "(หัวเราะ) อาจจะเป็นช่วงจังหวะมากกว่าค่ะ การโปรโมตก็โอเคนะคะ"   

ที่สหรัฐฯ ก็ใจกว้างพอ เพิ่งออกกฎหมายให้กลุ่มรักเพศเดียวกันจดทะเบียนสมรสได้แล้ว อยากให้เมืองไทยไปถึงจุดนั้นด้วยมั้ย? "เฉยๆ เบลล์ยังไงก็ได้ มุมมองความรักของเบลล์อยู่ที่ใจมากกว่า อนาคตข้างหน้าถ้าเมืองไทยจะมีตรงนี้ก็เป็นเรื่องที่ดีนะคะ" อยากจะร่วมรณรงค์ อยากจะเป็นตัวตั้งตัวตีในเรื่องกฎหมายรักเพศเดียวกันนี้ ให้เกิดขึ้นในเมืองไทยเร็วๆ? "(รีบพูด) ถ้าจะให้เบลล์เป็นตัวตั้งตัวตีคงไม่ได้ เพราะไม่มีความสามารถจะเป็นผู้นำ (ยิ้ม)"

ยังอยากจะไปทำอะไรกับใบหน้า ให้พริ้งกว่าเดิมอีกมั้ย? "คงเหลืออยู่อย่างเดียวที่ต้องทำค่ะ คือทำใจ (อมยิ้ม) ไม่หรอกคะ...ไม่ต้องทำอะไรอีกแล้ว พอแล้วค่ะ" งานใหม่ๆ มีอะไรอีก? "มีซิทคอมทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์ เรื่องแม่จ๋าอย่าหักโหม เบลล์เล่นเป็นกะเทยตลกโก๊ะๆ กังๆ ถ่ายไปหลายตอนแล้ว เล่นกับพี่ฮาย อาภาพร กับพี่สุ สุนารี".

 

สวยใสหายไป สวยคล้ำมาแทนที่ เบลล์ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนท์ หรือ นันทิตา ฆัมภิรานนท์ ยืนยันไม่ไปหาหมอให้เปลี่ยนหน้าไปมากกว่านี้แล้ว พอใจกับความงาม ณ จุดๆ นี้ ส่วนเรื่อง 17 ก.ค. 2558 13:13 17 ก.ค. 2558 13:43 ไทยรัฐ