วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ตู่’เคลิ้มเผลอใจจูบ‘ไอซ์’ เริ่มสัมพันธ์ที่เป็นไปไม่ได้

‘ตู่’เคลิ้มเผลอใจจูบ‘ไอซ์’ เริ่มสัมพันธ์ที่เป็นไปไม่ได้

  • Share:

เห็นแล้วสาวๆอยากจะสิงร่าง ไอซ์–ปรีชญา ที่ถูกหนุ่ม ตู่–ภพธร บรรจงจุมพิตอย่างนุ่มนวลเพราะ ไอซ์ ไปเผลอตัวเผลอใจหลงรักหนุ่ม ตู่–ภพธร เข้าให้ ทั้งที่รู้ว่ารักไม่ได้!! เดี๋ยวๆ นี่ไม่ใช่ในชีวิตจริงนะจ๊ะ เพราะ ตู่ เป็นฝั่งเป็นฝาไปแล้ว แต่เป็นใน “Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด” ตอน “ผิดที่รักไม่ได้”

ในฉากที่ อ๋อง (ตู่) กับ ญี่ปุ่น (ไอซ์) เริ่มรู้สึกถึงความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนแปลงไป ญี่ปุ่น ตัดสินใจสารภาพว่าเคยชอบ อ๋อง ตอนเรียนด้วยกัน อ๋อง รู้สึกดีเลยค่อยๆจูบ ญี่ปุ่น ถ่ายทำกันที่คอนโดทอมสัน ย่านบางนา-ตราด เป็นการถ่ายเลิฟซีนที่ทั้งคู่เข้าคู่กันครั้งแรก ตู่ และ ไอซ์ พากันไปแอบท่องบทบิ๊วท์อารมณ์กันเพื่อความเป๊ะ

ถ่ายจริง ไอซ์ กลับมาในห้อง ตู่ นั่งดื่มอยู่เลยชวน ไอซ์ พูดคุยเรื่องราวสมัยเรียนและดื่มด้วยกัน ตู่ เองก็เริ่มรู้สึกแปลกๆว่าความสัมพันธ์ชักไม่เหมือนเดิม แถม ไอซ์ ที่ชอบ ตู่ เป็นทุนเดิมอยู่แล้วเลยตัดสินใจย้ำไปอีกว่ายังชอบ ตู่ เหมือนเดิม ทำเอา ตู่ รู้สึกดีเขยิบตัวเข้าไปใกล้ ไอซ์ แล้วยื่นหน้าเข้าไปใกล้ก่อนจะบรรจงจูบด้วยความทะนุถนอม ถึงจะแอบเกร็งนิดๆ แต่ทั้งคู่ก็เล่นกันแบบเนียน รับรองว่าดูแล้วหายใจไม่ทั่วท้อง ฟินจิกหมอนกระจุยแน่นอน!!

ติดตามคืนนี้ ทางช่อง GMM 25.

บันเทิงทีวี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้