วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ปู' ปลื้ม 'โน้ต' ชม อุบวิวาห์ให้รอลุ้นกันเอง

'ปู' ปลื้ม 'โน้ต' ชม อุบวิวาห์ให้รอลุ้นกันเอง

  • Share:

ครองแชมป์เซ็กซี่อันดับหนึ่งของเมืองไทยมาหลายสมัย ล่าสุด ปู–ไปรยา สวนดอกไม้ ถูกเลือกให้ประเดิมปกให้นิตยสารผู้ชายหัวนอก “L’Optimum” สุดหวือหวา เจอ ปู เลยถามว่า หวานใจโน้ต–วิเศษ เห็นแล้วว่ายังไงบ้าง? “เค้าบอกว่าเล่มนี้สวยนะ เค้าชอบ”

กระแสตอบรับเป็นไงบ้าง? “หนังสือขายหมดนะคะ ตอนนี้หาไม่เจอ ปูยังหาไม่ได้เลย ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ” มีคนทาบทามให้ถ่ายแบบเซ็กซี่เยอะมั้ย? “มีตลอดค่ะ แต่ปูก็เลือกนะคะ พยายามไม่ให้ถี่มาก อยากเลือกปกที่เราอยากถ่ายจริงๆ” แสดงว่าปีนี้อาจจะมีอีก? “อาจจะมีอีกรอบค่ะ แต่ต้องรอดูคอนเซปต์ค่ะ” ปีนี้ถือว่าเยอะสุดสำหรับเรามั้ย? “ก็มีทุกๆเดือนนะคะ เดือนละ 2-3 เล่ม ก็ต้องรอดูค่ะ ปูยังไม่รู้เพราะมันผ่านซัมเมอร์ไปแล้ว ต้องรอดูสิ้นปีค่ะ” เรามีลิมิตแค่ไหน? “เหมือนเดิมค่ะ คือขอใส่เสื้อผ้า (หัวเราะ)”

โน้ตไม่มีหวงเลยเหรอ? “ไม่ เค้าชมว่าเล่มนี้สวย คือปูว่าพอมันมีความเป็นเฟมินิน มีความเป็นตัวปู เค้าก็จะบอกว่าสวยดีนะ” ตอนติดต่อมา เราบอกโน้ตก่อนมั้ย? “บอกค่ะ ก็ส่งรูปให้ดูตลอด เค้าก็บอกว่าสวย โอเคค่ะ ถามว่าเค้าซื้อสะสมมั้ย ไม่มีค่ะ เมื่อก่อนปูไม่ค่อยซื้อเก็บไว้ แต่เค้าบอกว่าซื้อเก็บไว้ก็ดีนะ ไว้ดูตอนแก่ (หัวเราะ)” มีภาพกับครอบครัวโน้ต–น็อต และชมพู่อีกแล้ว คนแซวว่าเมื่อไหร่จะถึงคู่เรา? “โอ๊ย แซวทั้งปีเลย ถามว่ากดดันมั้ย ไม่นะคะ ก็ทำงานไปก่อน ยังไม่ได้รู้สึกกดดันอะไร” มีธีมที่เราคิดไว้รึยัง? “รอดู (หัวเราะ) ถามว่าอลังการกว่ามั้ย คงไม่มั้งคะ ไม่หรอก”

หลายคนก็ลุ้น? “ก็ขอบคุณที่ลุ้นนะ เราก็รู้สึกดีที่คนลุ้น แต่ก็รอดูก่อนดีกว่า มันก็เป็นไปตามสเต็ปของมัน ตอนแรกที่เราไม่ได้เปิด แต่เราก็ไม่ได้ปิดนะคะ ก็รู้สึกว่ายังไม่ถึงเวลา ก็คบมาได้หลายปีแล้ว ก็ต้องรอดูไปเรื่อยๆ” ทริปไปเที่ยว กับลีเดีย–แมทธิว คนดราม่า ที่เหมาเครื่องบินส่วนตัว? “เจ้าของเครื่องบินเป็นเพื่อน แล้วมันเป็นของขวัญวันแต่งงานของลีเดียกับแมทธิว เค้าชวนเพื่อนสนิทๆ ไปก็เลยไปค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้