วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘กิ๊บซี่’ ยังโสด ทำมึน!คนเห็นควงหนุ่มเดท

ปากแข็งโป๊กถ้าถามถึงเรื่อง “ผู้ชาย” ล่าสุด มีคนเห็น กิ๊บซี่–วนิดา เติมธนาภรณ์ เดินควงหนุ่มแถมถ่ายเซลฟี่เล่นกันในห้าง เจอ กิ๊บซี่ ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์แป้ง “บาบาร่า” ที่สยามพารากอน เลยถามว่า ใช่หวานใจรึเปล่า? “ไม่จริงค่ะ เพื่อนกิ๊บรึเปล่า แต่ส่วนใหญ่กิ๊บไม่เดินถ่ายรูปในห้าง ถามว่ามีคนคุยมั้ย มีคนมาจีบบ้าง แต่ก็ยังไม่ได้ไปเดทกับใคร คบไว้เป็นเพื่อนหมด แต่ไปสองต่อสองกับใครไม่มี ยังไม่มีใครถูกใจ”

มีภาพคล้ายเราสูบบุหรี่ในวันบวงสรวงละคร? “ก็ไม่รู้เหมือนกันเพราะไม่ได้พกไป เราเองไม่ได้ซีเรียสเพราะไม่ได้ทำ อยากรู้เหมือนกันว่าใครพูด ถ้าทำก็ยอมรับ ถามว่ากลัวกระทบภาพลักษณ์มั้ย ไม่กระทบเลย ไม่ซีเรียส เราก็ไม่ใช่สายแบ๊ว แต่เราทำทุกอย่างเหมาะสมมากกว่า ภาพกิ๊บอาจจะดูแรง แต่เราไม่ได้ใช้ชีวิตล่อแหลมเลยนะ มีวุฒิภาวะและรู้จักกาลเทศะ”

ดราม่าเรื่องบัตร มารูน 5 ว่าชีวิตดี๊ดีไม่ต้องไปต่อคิวซื้อ? “ชีวิตก็ไม่ได้สบายมาก ก็แค่อยากดู ฝากเพื่อนซื้อตั๋ว โอนเงินให้ และไปดูแน่นอน เสียเงินไปแล้ว เราไม่ได้ทำอะไรผิด”.

ปากแข็งโป๊กถ้าถามถึงเรื่อง “ผู้ชาย” ล่าสุด มีคนเห็น กิ๊บซี่–วนิดา เติมธนาภรณ์ เดินควงหนุ่มแถมถ่ายเซลฟี่เล่นกันในห้าง ... 17 ก.ค. 2558 13:01 17 ก.ค. 2558 13:02 ไทยรัฐ