วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
  ‘แคล’ พร้อมปักหลักเมืองไทย ไร้ปัญหา ‘แอดลี่’ ไฟเขียวให้ทำงาน

‘แคล’ พร้อมปักหลักเมืองไทย ไร้ปัญหา ‘แอดลี่’ ไฟเขียวให้ทำงาน

  • Share:

ปักหลักใช้ชีวิตเมืองนอกมาพักใหญ่ ล่าสุด นักร้องสาว แคล–แคลอรีน นีมะโยธิน กลายเป็นคุณแม่ลูกสอง ยกครอบครัวทั้งสามี แอดลี่ พร้อมลูกชายเอเบิ้ลล์และ ลูกสาวคาเลย์ญ่า บินกลับเมืองไทยพร้อมคืนวงการหลังจากห่างหายไปนาน แคล เผยว่า “ช่วงที่อยู่โน่นแคลก็เลี้ยงลูกเองก็เหนื่อยดี ก็ไม่เคยนึกมาก่อนเลย วันนึงกลายเป็นคุณแม่แต่ดีค่ะ รู้สึกเหมือนเราได้ทำอะไรเพื่อคนอื่น รู้สึกอิ่มใจ”

ครั้งนี้กลับมาเมืองไทยอยู่นานแค่ไหน “ตั้งใจอยู่เมืองไทยพักนึงเลย อยากเปลี่ยนบรรยากาศ อยากมาทำงานบ้าง” แคลจะกลับมาทำงานแฟนไม่ห้ามเหรอ “เรื่องทำงานแฟนแคลเค้าไม่ห้ามเลย เค้าก็พูดโกๆ (หัวเราะ) จริงๆ ตอนเค้าอยู่อเมริกาเค้าทำงานหนักมาก แคลก็เลยอยากให้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น แต่ตอนนี้เราอยากทำงานบ้าง ส่วน สามี ก็ทำงานผ่านคอมพ์ได้ เค้าตื่นเต้นไม่เคยเห็นแคลโหมดนี้ เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ตอนนี้ก็วางแผนอยากสร้างบ้านก่อน แฟนแคลเค้าอยากอยู่ภูเก็ตเค้าชอบอยู่ทะเล เหมือนฮาวายและโรงเรียนนานาชาติก็ดี แล้วตอนนี้ เอเบิ้ลล์ ลูกชาย 2 ขวบครึ่งแล้ว วางแผนจะให้ลูกเรียน โรงเรียนทอสี เป็นโรงเรียนไทยก่อนเพราะอยากให้ลูกพูดภาษาไทยได้”

โครงการแต่งงานล่ะ “ตอนนี้เริ่มดูสถานที่ยังไม่ได้เลือกต้องไปดูก่อนน่าจะเป็นปีหน้า กลับมามีเรื่องนี้ด้วยแต่จริงๆ อยากสร้างบ้านก่อนเพราะคุณแม่จะรีไทร์แล้ว ส่วนบ้านที่แอลเอคงไปๆ มาๆ แต่ตอนนี้ยังไม่มีกำหนดกลับค่ะ.”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้