วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บิ๊กบอส 'เสือใต้' ยัน! ไม่การันตีปิดดีล 'วิดัล' ตอนนี้

บิ๊กบอส 'เสือใต้' ยัน! ไม่การันตีปิดดีล 'วิดัล' ตอนนี้

  • Share:

บิ๊กบอสทีมเสือใต้ ไม่การันตีปิดดีลคว้าตัว "อาร์ตูโร วิดัล" เพลย์เมกเกอร์ชาวชิลี มาร่วมทีมในเร็ววันนี้ แม้จะใกล้ขั้นตอนการได้ข้อสรุปแล้วก็ตาม พร้อมยืนยัน ขอให้แฟนบอลวางใจในการเลือกสรรนักเตะของผู้บริหาร ที่คัดแต่นักเตะฝีเท้าดีเข้าสู่ทีม... 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 17 ก.ค. ว่า คาร์ล ไฮน์ซ รุมเมนิกเก ผู้บริหารระดับสูงของ บาเยิร์น มิวนิก ออกมากระชากอารมณ์ของเหล่าบรรดาสาวกทีมเสือใต้ว่า ยังไม่มีการตอบตกลงสัญญาย้ายทีมของ อาร์ตูโร วิดัล ในตอนนี้ ถึงแม้จะยังอยู่ในขั้นตอนที่ใกล้ได้ข้อสรุปแล้วก็ตาม

มิดฟิลด์วัย 28 ปี ชาวชิลี ตกเป็นข่าวลืออย่างหนาหูในรอบสัปดาห์ ว่าใก้ลย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของทีมดังแห่งแคว้นบาวาเรียนในฤดูกาลหน้า เพื่อเป็นตัวแทนของ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ ที่ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีมปิศาจแดง

ล่าสุด สำนักข่าวสกาย สปอร์ต อ้างคำกล่าวของ คาร์ล ไฮน์ซ รุมเมนิกเก ประธานสโมสรบาเยิร์น มิวนิก ว่ายังไม่มีข้อสรุปใดๆ ในการย้ายทีมครั้งนี้

"ผมได้แต่หวังและภาวนาว่า อาร์ตูโร วิดัล จะย้ายมาอยู่กับเราในท้ายที่สุด ผมไม่สามารถจะพูดอะไรได้มากหรอกในตอนนี้ ว่าสัญญาจะได้ข้อสรุปเมื่อไร แต่ถ้าเราจะเซ็นสัญญากับใคร แน่นอนว่าเขาคนนั้นจะต้องเป็นหนึ่งในนักเตะที่เก่งที่สุดในโลกอย่างแน่นอน" รุมเมนิกเก กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้