วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มอุดร เครียดถูกจับคดีลักทรัพย์ ผูกคอตายคาห้องนอน

หนุ่มอุดร เครียดถูกจับคดีลักทรัพย์ ผูกคอตายคาห้องนอน

  • Share:

หนุ่มอุดรใช้เชือกผูกคอตาย บริเวณห้องนอนภายในบ้านพักชั้น 2 พ่อเผยลูกชายปิดประตูเงียบ หวังเอาโทรศัพท์ที่มีสายเรียกเข้าถามหาผู้ตายไปให้ พบลูกชายกลายเป็นศพ คาดเกิดความเครียดคดีลักทรัพย์ที่อยู่ระหว่างการประกันตัว ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต

วันที่ 17 ก.ค. 58 เวลา 06.45 น. พ.ต.ท.สายันต์ เหล่าเสน พงส. สภ.สร้างคอม จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตายที่บ้านหมู่ที่ 3 ต.บ้านยวด อ.สร้างคอม จ.อุดรธานี จึงรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุ บริเวณห้องนอนชั้นสองของบ้านพบศพ นายอุทัย บัวปัด อายุ 25 ปี สวมกางเกงขาสั้นลาย เสื้อยืดสีขาว สภาพมีเชือกรัดคออยู่ และบนขื่อยังพบเชือกที่มัดผู้ตายห้อยอยู่

จากการสอบสวน นายสงัด บัวปัด อายุ 44 ปี พ่อของผู้ตาย ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุในช่วงเช้ามีโทรศัพท์เรียกเข้ามาขอสายผู้ตาย ตนจึงรีบเข้าไปบอกลูกชาย เมื่อเห็นประตูปิดเงียบจึงงัดเข้าไปพบลูกชายนอนคว่ำหน้า พอจับพลิกขึ้นมาดูพบว่าลูกชายเสียชีวิตแล้ว

ซึ่งสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ ผู้ตายอาจเครียดเรื่องถูกจับคดีลักทรัพย์ที่จังหวัดนครปฐม ขณะนี้อยู่ในระหว่างประกันตัว ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้ไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้