วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมาแล้วขับ!! หนุ่มใหญ่ขี่ จยย.กลับไม่ถึงบ้าน พลัดตกร่องน้ำดับ

หนุ่มใหญ่เมาสุรา หลังไปงานเลี้ยงไหว้ครูที่บ้านเพื่อน ขณะขี่ จยย.กลับบ้าน รถเกิดเสียหลักพลัดตกลงไปในร่องน้ำ แพทย์ชันสูตรไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดขาดออกซิเจน เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ชม.

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 17 ก.ค. 58 ร.ต.ท.ดุสิต คำจ้อน ร้อยเวรฯสภ.ศรีสำโรง อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบคนจมน้ำเสียชีวิต บริเวณร่องน้ำเลียบถนนในหมู่บ้าน ม.1 ต.เกาะตาเลี้ยง จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อม พญ.ณัฐชา กาญจนชม แพทย์เวรฯ จากรพ.ศรีสังวร และหน่วยกู้ภัยเทพนิมิตรศรีสำโรง

ในที่เกิดเหตุ พบศพนายบุญช่วย ทับทอง อายุ 59 ปี ลอยอืดอยู่ในร่องน้ำลักษณะนอนหงาย โดยมี รถจักรยานยนต์ซูซูกิ สีม่วง ทะเบียนกธว 731 สุโขทัย ซึ่งเป็นของผู้ตายจมอยู่ใกล้ๆ กัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยกันนำศพและรถจักรยานยนต์ขึ้นมาจากน้ำ แพทย์ทำการตรวจชันสูตร ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายหรือฆาตกรรม คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชม. เนื่องจากขาดออกซิเจน

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ออกไปงานเลี้ยงไหว้ครูที่บ้านเพื่อนตั้งแต่ช่วงสายของวันที่ 16 ก.ค. และตั้งวงดื่มสุรากัน สันนิษฐานว่าขณะขี่รถกลับบ้าน พอถึงที่เกิดเหตุ รถอาจเสียหลักพุ่งตกลงไปในร่องน้ำ เนื่องจากผู้ตายอยู่ในอาการมึนเมาและช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ จึงจมน้ำเสียชีวิต หลังบันทึกไว้เป็นหลักฐานแล้ว ญาติไม่ติดใจเอาความ จึงมอบศพให้นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

หนุ่มใหญ่เมาสุรา หลังไปงานเลี้ยงไหว้ครูที่บ้านเพื่อน ขณะขี่ จยย.กลับบ้าน รถเกิดเสียหลักพลัดตกลงไปในร่องน้ำ แพทย์ชันสูตรไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดขาดออกซิเจน เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ชม. 17 ก.ค. 2558 11:54 17 ก.ค. 2558 13:51 ไทยรัฐ